Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON NHẤT HIỆN NAY? BẤM VÀO XEM NGAY !!!

Hôm trước, Hùng có chia sẻ bài Quả óc chó loại nào Tốt nhất? và nhận được nhiều phản hồi cảm ơn tích cực. Trong các phản hồi đó có rất nhiều người hỏi thêm quả óc chó loại nào Ngon nhất hiện nay. Quả óc chó dòng Hartley hay dòng Chandler? Hôm nay, HSaHa sẽ bật mí loại quả óc chó ngon nhất cho mọi người biết, và 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon nhất. Hãy xem kỹ bài viết này.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

1/ Quả óc chó xuất xứ nào ngon nhất?

Hiện nay, Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau với mùi vị khác nhau, như Quả óc chó Mỹ, Quả óc chó Nga, Quả óc chó Úc, Anh, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam,…Vậy, quả óc chó loại nào ngon nhất ?

Quả óc óc chó Mỹ được du nhập từ các thương lái Anh. Nhưng do phong thổ của California đặc biệt phù hợp với cây quả óc chó nên phát triển vượt trội, sản lượng cao và giá trị dinh dưỡng cao nên ăn quả óc chó mỹ rất ngon. Bởi vậy, hơn 90% quả óc chó mỹ là từ Bang California Mỹ.

Do quả óc chó Mỹ ngon nhất, sản lượng cao nên 65% quả óc chó trên thế giới là quả óc chó Mỹ. Ở Việt Nam cũng vậy, Quả óc chó Mỹ ngon nhất nên được nhập khẩu nhiều nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Việt Nam cũng có nhập khẩu quả óc chó các xuất xứ khác nữa như quả óc chó Úc, Quả óc chó Nam Phi, Quả óc chó Trung Quốc,.. với giá thành rẻ hơn quả óc chó mỹ nên mọi người có nhiều sự lựa chọn cho mình.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

Lưu ý: Với tình trạng quả óc chó nhiều xuất xứ như vậy thì người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nhưng chú ý chọn nơi bán quả óc chó Uy Tín, lâu năm để mua, tránh tình trạng mua quả óc chó giá của mỹ mà quả óc chó xuất xứ khác, mua bao bì quả óc chó mỹ nhưng bên trong là quả óc chó Trung Quốc hay quả óc chó xuất xứ khác hoặc tráo trộn quả óc chó khác, quả óc chó cũ, quả óc chó giá rẻ,…

2/ Quả óc chó Mỹ dòng nào Ngon Nhất?

Đọc đến đây, bạn đã biết quả óc chó Mỹ là quả óc chó Ngon Nhất rồi. Nhưng, Bạn có biết là quả óc chó Mỹ có bao nhiêu dòng, loại quả óc chó không? Bật mí cho các bạn biết là quả óc chó mỹ có rất nhiều dòng quả óc chó như Quả óc chó Hartley, Quả óc chó Chandler, quả óc chó Howard, Tulare, Vina… Vậy quả óc chó mỹ dòng nào ngon nhất?

Hiện nay, quả óc chó Mỹ dòng Hartley và dòng Chandler Ngon nhất nên được nhập khẩu vào nước ta và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Vậy quả óc chó Hartley hay Quả óc chó Chandler Ngon nhất? Bạn hãy xem đặc điểm của từng loại quả óc chó để chọn loại quả óc chó ngon nhất cho mình nha!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

a/ Đặc điểm của Quả óc chó Chandler:

Quả óc chó dòng Chandler có hình dáng trứng thuông, lớp vỏ cứng bên ngoài màu vàng nâu, Vỏ mỏng, có rãnh cạn trên bề mặt lớp vỏ. Khi tách lớp vỏ cứng sẽ hiện ra lớp nhân bên trong, dầy, đầy, quả óc chó mới tốt sẽ mập ú, có hình dạng như bộ não.

Quả óc chó dòng Chandler khi ăn thì giòn giòn, bùi bùi, gần giống ăn đậu phộng sống.

+ Ưu điểm Quả óc chó Chandler là Vỏ Mỏng, dễ tách vỏ, tỷ lệ nhân hạt óc chó cao, nhân tách vỏ ra còn Nguyên dạng, đẹp.

+ Nhược điểm: Quả óc chó Chandler vỏ mỏng nên dễ bể trong quá trình vận chuyển, thu hoạch. Khi bị bể thì hạn sử dụng giảm, và không ngon.

Quả óc chó Chandler khi ăn thì có cảm giác nhạt, mùi vị gần giống ăn đậu phộng sống. Có người cảm thấy ngon, có người cảm thấy không ngon!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

b/ Đặc điểm của Quả óc chó Hartley:

Quả óc chó Hartley có hình dáng trứng thuông dài, một đầu nhọn, một đầu bẹt bằng, có thể đặt dựng đứng được mà không ngã ( nhiều người nhận biết dòng quả óc chó Hartley bởi đặc điểm này ).

Vỏ quả óc chó dòng Hartley này dày và cứng hơn quả óc chó Chandler, có rãnh cạn ở bề mặt lớp vỏ cứng này. Khi tách lớp vỏ cứng theo hướng ngang thì lớp nhân bên trong có hình dạng trái tim ( nhiều người nhận dạng điểm đặc biệt này nên gọi là quả óc chó trái tim ). Hình dạng của nhân hạt óc chó cũng có dạng như bộ não.

Quả óc chó dòng Hartley ăn thì Giòn Giòn, Bùi Bùi, có Vị Ngọt, thơm Ngon có mùi đặc trưng, nên nhiều người ăn khen Ngon. Bởi vậy nhiều khách mua rất nhiều

+ Ưu điểm của Quả óc chó Hartley: Vỏ dầy hơn dòng Chandler nên bảo vệ lớp nhân bên trong Tốt nhất, bảo quản được lâu hơn, Mùi vị đặc trưng riêng, Ngọt Ngon

+ Nhược điểm Quả óc chó Hartley: Khó tách vỏ nhưng hiện nay có kìm tách vỏ chuyên dụng nên người tiêu dùng cũng dễ tách vỏ, tách nhân không được nguyên.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

Vậy, quả óc chó dòng Chandler hay dòng Hartley Ngon hơn, hãy xem kỹ 5 tiêu chuẩn chọn quả óc chó ngon sau:

3/ Cách chọn quả óc chó ngon nhất:

Xem đến đây thì bạn đã biết quả óc chó mỹ ngon và dòng quả óc chó ngon nhất cho mình rồi. Nhưng Hùng sẽ đưa ra thêm 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon giúp bạn chọn đúng quả óc chó ngon cho mình

+ Quả óc chó mới: Quả óc chó là hạt dinh dưỡng xứ lạnh, giàu chất dầu nên ở khí hậu nóng Việt Nam sẽ ra dầu, khó ăn nên ăn không ngon, Bạn nên chọn mua quả óc chó mới nhất mới ngon

+ Quả óc chó nguyên sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể: quả óc chó còn nguyên dễ bảo quản và ngon hơn quả óc chó bị bể

+ Cách bảo quản quả óc chó: Quả óc chó chưa nhiều dầu nên phải được bảo quản ở kho lạnh hay ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản lâu và ngon hơn

+ Sở thích: Nếu bạn mua hạt óc chó tách vỏ rồi thì bạn xem chia sẻ điểm mạnh và điểm yếu của quả óc chó dòng Hartley và dòng Chandler thì sẽ biết chọn quả óc chó cho mình.
Bạn thích hạt óc chó đẹp thì dòng Chandler dành cho bạn, nếu bạn sành ăn, thích mùi vị ngon ngọt đặt trưng hơn, không quan trọng đẹp mắt lăm thì dòng Hartley là lựa chọn hoàn hảo.

+Theo mùa quả óc chó: Quả óc chó nhập khẩu Mỹ nên phụ thuộc vào mùa vụ. Mùa thu hoạch dòng Hartley thì dòng Hartley Ngon Nhất, còn đến mua quả óc chó Chandler thì bạn nên chọn dòng Chanlder. Tiêu chí này rất quan trọng, vì trái mùa, quả óc chó cũ không ngon rồi

Ngoài ra, khi mua quả óc chó bạn nên mua ở nơi bán quả óc chó lâu năm, uy tín, có phản hồi khách cũ tốt thì sẽ có loại quả óc chó ngon. Nếu bạn tìm được nơi mua quả óc chó như vậy thì bạn đã chọn quả óc chó loại ngon với khả năng trên 90% rồi.

Như vậy là HSaHa đã chia sẻ hết tất tần tật chủ đề quả óc chó loại nào ngon cho mọi người biết, và 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon nhất. Đến đây là bạn có thể chọn mua quả óc chó ngon nhất cho mình, phù hợp với nhu cầu và sở thích. Chúc Bạn tìm được noi mua quả óc chó Uy tín.

Nếu các bạn còn những thắc mắc về vấn đề cách chọn quả óc chó ngon hoặc liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với HSaHa theo thông tin bên dưới hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn.

Một Số Thông Tin Về Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa

Quả Óc Chó Mỹ HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu. Giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

HSaHa cam kết

 • Đúng xuất xứ Mỹ
 • Quả óc chó Mới, Ngon, Không hôi dầu
 • Đạt vệ sinh an toàn thực phầm
 • An toàn khi sử dụng

qua-oc-cho-my-hsaha-banner-1

——————————–
LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

5/5 - (5 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa
Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Loại Nào Tốt Nhất? [Giải Đáp]

Bạn đang thắc mắc: Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Trong quá …

25 comments

 1. Quả ốc chó nào ngon nhất trên thị trường hiện nay vây bạn?

  • Chào oanh
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” Quả ốc chó nào ngon nhất trên thị trường hiện nay vây bạn?
   Dạ, Quả óc chó được ưa chuộng nhất hiện nay là quả óc chó mỹ dòng Hartley và dòng Chandler. Quả óc chó dòng Chandler thì bùi bùi có vị lạt, còn Quả óc chó dòng Hartley thì giòn, bùi bùi và có vị quả óc chó đặc trưng riêng nên nhiều người thích
   theo em và đa số người tiêu dùng thì quả óc chó dòng Hartley là Ngon nhất ạ
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 2. Có dễ ăn ko anh

  • Chào Hưng
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” Có dễ ăn ko anh
   Dạ, Quả óc chó được ưa chuộng nhất hiện nay là quả óc chó mỹ dòng Hartley và dòng Chandler. Quả óc chó dòng Chandler thì bùi bùi có vị lạt, còn Quả óc chó dòng Hartley thì giòn, bùi bùi và có vị quả óc chó đặc trưng riêng nên nhiều người thích
   theo em và đa số người tiêu dùng thì quả óc chó dòng Hartley là Ngon nhất ạ
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 3. các loại óc chó khác nhau về gì vậy anh

  • Chào hoa
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” các loại óc chó khác nhau về gì vậy anh
   Dạ, quả óc chó mỗi loại có hình dáng, đặc điểm và dinh dưỡng, mùi vị,… khác nhau ạ
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 4. Có loại nào rẻ không bạn ? Mình bán ở khu công nghiệp đồng nai ?

  • Chào Sì phố
   Dạ, bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nha!

 5. Ở quận 7 có không anh?

  • Chào nam
   Bên em có giao quả óc chó đến Quận 7 rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Dạ, bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!

 6. Óc chó bên mình muốn ăn phải chế biến như thế nào ạ?

  • Chào Yến
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” Óc chó bên mình muốn ăn phải chế biến như thế nào ạ?
   Dạ, quả óc chó bên em chỉ cần tách vỏ và ăn liền được ạ. Ngoài ra bạn có thể rang, nướng hoặc có thể chế biến món ăn khác như làm sữa hạt óc chó, nấu cháo, trộn salad, sinh tố, hoặc làm món mặn như tôm sốt mật ong hạt óc chó,…
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 7. Quả óc chó của mỹ to không bạn ? Để lâu được không

  • Chào Anh Tuấn,
   Quả óc chó Mỹ có nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau tuy nhên em xin chia sẻ kích cỡ loại Quả óc chó Mỹ Hsaha đang cung cấp là loại size Jumbo (to, đều) Kích cỡ quả từ 3,2cm – 3,5cm ạ
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Anh
   Anh còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 8. ở việt nam, quả óc chó có trồng được không anh

 9. Mình dùng rồi thấy hạt chắc và đều lắm, sẽ giới thiệu cho bạn bè

  • Chào Chị Quỳnh,
   Cám ơn Chị đã có phản hồi về Quả óc chó của Hsaha
   Chị còn thắc mắc gì thêm Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí nha

 10. Đức Dương

  Báo giá giúp tôi nhé

 11. Cho anh đặt thêm hàng nhé 0964675579

 12. Bầu một ngày nên dùng liều lượng như thế nào vậy a

  • Chào Chị Lee,
   Bầu ăn quả óc chó mỗi ngày cụ thể như sau:
   Bầu từ 1 – 6 tháng đầu ăn 6-8 quả/ ngày chia làm 3 bữa
   Bầu 3 tháng cuối ăn tăng lên từ 8-10 quả/ ngày chia làm 3 bữa
   Và ăn quả óc chó trước 8h tối, vì ăn sau thời điểm này rất dễ bị đầy bụng khó tiêu ạ
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 13. mình muốn mua óc chó về làm sữa hạt cho bé. bạn tư vấn giúp loại nào hợp lý và là loại chưa sấy hay đã qua xử lý nhé. thanks

  • da, chào chị trang pham,
   Chị muốn mua hạt óc chó về làm sữa hạt cho bé, vậy chị nên mua loại hạt óc chó Mỹ Vàng đã tách vỏ sẵn, sấy khô tự nhiên là tốt nhát ạ.
   Chị có thể Alo 0901 444 235 để biết thêm thông tin
   Hoặc kết bạn Zalo số trên để dễ dàng cung cấp thông tin, hình ảnh ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.