Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Loại Nào Tốt Nhất? [Giải Đáp]

Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa

Bạn đang thắc mắc: Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Trong quá trình tư vấn về Hạt óc chó, HSaHa nhận được rất nhiều câu hỏi này. Các bà bầu luôn phân vân không biết chọn mua loại nào giữa Hạt óc chó đỏ và hạt óc chó Vàng. Hôm nay, Hạt dinh dưỡng HSaHa sẽ cùng Bạn phân tích để có lựa chọn tốt nhất phù hợp với bản thân mình nha.

I/ Bà bầu nên ăn óc chó Đỏ hay Vàng tốt hơn?

Như thông tin mọi người đều biết, Hạt óc chó vàng và Đỏ đều giàu chất dinh dưỡng và khoáng chất. Nhưng Hạt óc chó đỏ được đánh giá là là hạt óc chó giàu dinh dưỡng nhất. Và chỉ duy nhất Bắc Mỹ trồng được óc chó đỏ, nên sản lượng ít, tương đối hiếm có hơn loại vàng.

Dựa vào những đặc điểm vượt trội đó, đa số các bà bầu chọn mua hạt óc chó đỏ. Tuy nhiên, thực tế cũng có nhiều bà bầu chọn mua hạt óc chó vàng. Tại sao vậy? Hãy cùng HSaHa xem tiếp 7 trường hợp mua hạt óc chó sau:

II/ 7 trường hợp các bà bầu chọn mua quả óc chó đỏ hay vàng?

Hạt óc chó đỏ và vàng cái nào tốt hơn
Hạt óc chó đỏ và vàng cái nào tốt hơn

Trong quá trình kinh doanh hạt óc chó từ 2015 đến nay. HSaHa có hỏi thăm, phỏng vấn các trường hợp khác nhau và tổng hợp lý do các trường hợp bà bầu lựa chọn hạt óc chó màu đỏ và trường hợp mua quả óc chó vàng. Các bà bầu tham khảo nha!

1/ Bà bầu mua Hạt óc chó vàng vì dùng quen rồi, sợ dùng loại đỏ mới không quen

Chị Phương ở Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, hỏi mua hạt óc chó của HSaHa. Khi HSaHa đưa ra loại óc chó đỏ và óc chó vàng để chị lựa chọn, thì chị mua loại óc chó vàng.

Sau khi chốt thông tin giao hàng rồi, HSaHa có hỏi: Lý do tại sao chị chọn mua hạt óc chó vàng này mà không mua loại óc chó đỏ. Chị Phương trả lời rằng: Chị mua hạt óc chó vàng quen rồi, chị ngại đổi loại khác, sợ không quen.

2/ Mua hạt óc chó đỏ vì mới biết có loại đỏ giàu dinh dưỡng hơn lọai vàng

Chị Thùy Dương ở thành phố Nha Trang đặt mua quả óc chó. Sau khi HSaHa gửi hình ảnh và giá cả các loại quả óc chó, chị nói: Có cả quả óc chó màu đỏ nữa ah. Chị đã từng ăn quả óc chó rồi, giờ mới biết có óc chó đỏ này. Hạt óc chó đỏ giàu dinh dưỡng hơn cả loại vàng phải không em. Vậy giao cho chị hạt óc chó đỏ đó đi.

3/ Lần đầu tiên mua hạt óc chó nên mua loại vàng trước, Lần sau sẽ mua tiếp loại đỏ

Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng

Một trường hợp khác, chị Trâm ở tỉnh Phú Yên, lần đầu tiên mang bầu, nghe nói quả óc chó tốt cho bà bầu nên hỏi mua quả óc chó HSaHa. Sau khi tư vấn xong, Chị mua 1kg hạt óc chó vàng.

Lúc đó, HSaHa có hỏi Lý do chị mua quả óc chó vàng thì chị vô tư trả lời rằng: Lần đầu tiên ăn quả óc chó, không biết ăn có hợp không nên mua thử trước hạt óc chó vàng trước. Lần sau sẽ mua thêm óc chó đỏ ăn thử cho biết.

4/ Chọn mua hạt óc chó đỏ vì Mẹ mong muốn điều tốt nhất cho con

Chị Cẩm Quyền ở tỉnh Bình Dương hỏi tư vấn mua quả óc chó cho bà bầu. Sau khi HSaHa tư vấn, chị chọn mua quả óc chó đỏ. Đây là bầu con đầu lòng của chị nên chị quyết định chọn quả óc chó đỏ giàu dinh dưỡng nhất, mong muốn điều tốt nhất cho con mình.

5/ Hạt óc chó Vàng phù hợp với túi tiền của chị hơn

Chị Bích Hòa ở tỉnh An Giang cũng hỏi HSaHa để mua quả óc chó. Chị Hòa chọn mua hạt óc chó vàng. Có dịp, HSaHa cũng hỏi chị Tại sao chị mua óc chó vàng.

Chị cũng tâm sự, quả óc chó vàng phù hợp với điều kiện chị hơn, còn nhiều thứ phải chi, phải lo. Hạt óc chó vàng cũng tốt cho thai nhi mà. Chị đã mua quả óc chó giá rẻ ở chỗ khác rồi mà bị cũ, hôi dầu nên mới tìm mua hạt óc chó của em.

6/ Mua cả 2 loại óc chó vàng và đỏ, xem ăn loại nào phù hợp

óc chó đỏ có tốt cho bà bầu không
Óc chó đỏ có tốt cho bà bầu

Chị Thúy Hằng ở tỉnh Bình Thuận cũng mua hạt óc chó online và tìm đến Hạt dinh dưỡng HSaHa. Sau khi báo giá các loại hạt óc chó. Chị mua 1kg quả óc chó vàng và 1kg quả óc chó đỏ và cho thông tin để giao hàng tận nơi.

Và cũng theo quán tín, HSaHa lại hỏi câu hỏi thân quen, ah không đây là câu hỏi khác. Em thường thấy các bà bầu khác, một là chọn mua hạt óc chó vàng, hay là mua hạt óc chó đỏ. Tại sao chị mua cũng một lúc cả 2 loại luôn.

Chị cũng hồn nhiên trả lời. Có gì đâu em, chị không biết ăn hợp loại nào, nên mua cả 2 loại về ăn thử. Nếu hợp loại nào thì lần sau chị mua loại đó tiếp.

7/ Mua quả óc chó đỏ vì sợ mua lầm óc chó Trung Quốc

Chị Đoàn Tuyết ở Hà Nội nhắn tin với HSaHa để mua quả óc chó Mỹ. Chị chọn mua quả óc chó đỏ. Sau khi chị nhận hàng xong, HSaHa có dịp hỏi lý do chị mua quả óc chó đỏ.

Chị nói: Chị tìm hiểu quả óc chó có nhiều loại, nhiều giá quá, làm chị hoang mang. Chị biết quả óc chó đỏ chỉ có Mỹ trồng được nên chị mua loại đỏ cho yên tâm. Chị sợ mua quả óc chó Trung Quốc lắm.

HSaHa lại hỏi thêm. Chị có biết quả óc chó đỏ Mỹ cũng có hàng cũ, hàng mới, chất lượng và giá khác nhau không? Chị nói: Chị tìm hiểu rồi. Chị tin công ty em, bên em có bảo hành như cam kết phải không?

Dạ đúng rồi chị. Bên em bán quả óc chó có cam kết xuất xứ, hàng chất lượng mới nhất, có bảo hành, đổi trả. Đặc biệt, nói không với quả óc chó Trung Quốc. Đền 100 triệu nếu quả óc chó HSaHa là quả óc chó của Trung Quốc. Nên chị hay mọi người yên tâm khi mua quả óc chó của HSaHa.

Hạt óc chó đỏ mua ở đâu
So sánh hạt óc chó đỏ Mới và Cũ hôi dầu

III/ Lời Khuyên Bà bầu Nên ăn óc chó Đỏ hay Vàng

Phía trên là 7 lý do mà các bà bầu chọn mua hạt óc chó đỏ và hạt óc chó vàng mà HSaHa tổng hợp trong các năm qua. Mỗi người chọn quả óc chó với những tiêu chí khác nhau, phù hợp với bản thân mình nhất. Còn Bạn thuộc trường hợp nào? Bạn chọn hạt óc chó loại nào?

Còn theo kinh nghiệm của HSaHa, Giá óc chó đỏ và óc chó vàng chênh lệnh không nhiều. Nếu có thể thì các bà bầu nên chọn mua hạt óc chó đỏ. Vì giá cao hơn một chút mà giá trị dinh dưỡng gấp đôi, Tốt cho thai nhi và nhiều người ăn hạt óc chó đỏ khen ngon hơn, béo hơn loại vàng. Nên so về những gì nhận được thì hạt óc chó đỏ rẻ hơn óc chó vàng

Còn nếu muốn tiết kiệm hơn vì còn nhiều chi phí phải lo thì các mẹ bầu mua hạt óc chó vàng cũng tốt nha. Nhưng nên mua hạt óc chó vàng của Mỹ.

Hy vọng những chia sẻ của HSaHa sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc Bà Bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng? và tự tin chọn loại phù hợp với mình nhất.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần mua hạt óc chó đỏ hay vàng chất lượng thì có thể liên hệ vói Hạt dinh dưỡng HSaHa theo các thông tin bên dưới. Cảm ơn mọi người đã đọc bài chia sẻ này.

========================
Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 –  0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

► Website: HSaHa.com

4/5 - (4 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
óc chó đỏ có tốt cho bà bầu không
ĂN HẠT ÓC CHÓ ĐỎ CÓ TỐT CHO BÀ BẦU KHÔNG? Xem Ngay

Hạt óc chó Đỏ có tốt cho bà bầu không? Đây là thắc mắc của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.