Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Hạt Óc Chó Mua Ở Đâu Uy Tín Đảm Bảo Nhất 2023

Trước khi trả lời Hạt óc chó mua ở đâu Uy tín đảm bảo nhất, chúng ta cần biết hạt óc chó có những xuất xứ nào? Có mấy loại, có mùi vị gì? Loại nào tốt nhất? Nên mua óc chó nguyên vỏ hay tách vỏ? Cách phân biệt các loại óc chó, cách chọn hạt óc chó chất lượng. Sau đó, mình mới tìm nơi bán quả óc chó uy tín, đảm bảo, có nhiều người mua hài lòng? giá bao nhiêu, giao hàng nhanh, chính sách bảo hành tốt.

Khi mua quả óc chó ở đâu, bất kỳ nơi nào, chúng ta cần phải biết những điều đó để không bị mua lầm, không đúng cái mình cần, tiền mất tật mang, hối hận thì muộn màng.
Hiểu được điều đó, hôm nay, Hạt dinh dưỡng HSaHa sẽ chia sẻ chi tiết tất cả những điều trên, giúp bạn mua hạt óc chó ở đâu ngon, chất lượng tốt nhất. Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Hạt óc chó mua ở đâu
Hạt óc chó mua ở đâu Uy tín Đảm Bảo nhất

Quả óc chó xuất xứ ở đâu?

Quả óc chó xuất xứ ở đâu
Quả óc chó xuất xứ ở đâu?

Quả óc chó xuất hiện đầu tiên ở khu vực Ấn Độ và Địa Trung Hải, cụ thể là nước Ba Tư. Nhờ thành phần dinh dưỡng, tác dụng của hạt óc chó đối với sức khỏe con người. Mà quả óc chó được du nhập và trồng ở các nước Châu Âu, Mỹ.

Hiện nay, hạt óc chó có xuất xứ nhiều nước như Mỹ, Úc, Anh, Trung Quốc, Chile,…Với đặc điểm dinh dưỡng khác nhau.
Trong đó, quả óc chó xuất xứ Mỹ nổi trội về sản lượng, hàm lượng dinh dưỡng nên được ưa chuộng nhất trên Thế giới. Vì quả óc chó phù hợp với thổ dưỡng ở California của Mỹ. Nên cây óc chó phát triển tốt, sản lượng cao, giàu dinh dưỡng.

Quả óc chó phổ biến trên thị trường Việt Nam là xuất xứ Mỹ, Úc, Trung Quốc. Khoảng 2-3 năm gần đây có thêm quả óc chó Chile cũng nhập khẩu vào Việt Nam

Quả óc chó có nhiều xuất xứ khác nhau. Nên khi mua quả óc chó cần biết mình mua Hạt óc chó xuất xứ nào.

Cách phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung quốc

Hiện nay, có rất nhiều xuất xứ quả óc chó, nhiều người không biết phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc. Hãy xem video phân biệt quả óc chó này của HSaHa.

Video phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc

Quả óc chó có mấy loại?

Quả óc chó có mấy loại
Quả óc chó có mấy loại?

Quả óc chó có rất nhiều loại khác nhau. Chúng ta có thể phân loại hạt óc chó theo các tiêu chí sau:

+ Theo xuất xứ: Quả óc chó có nhiều xuất xứ khác nhau như Quả óc chó Mỹ, Anh, Úc, Trung Quốc,… Mỗi xuất xứ cũng có nhiều loại quả óc chó khác nhau.

+ Theo chủng loại: Quả óc chó dòng Chandler, Hartley, Howard, Vina, tulare, quả óc chó đỏ,…

+ Theo màu sắc: Hạt óc chó Vàng ( hay trắng) và Hạt óc chó Đỏ

+ Theo các sử dụng: Quả óc chó nguyên vỏ và quả óc chó tách vỏ

Phân biệt Quả óc chó Mỹ dòng Chandler, Hartley, Óc Chó Đỏ

Hạt dinh dưỡng HSaHa sẽ giúp bạn phân biệt 3 dòng quả óc chó phổ biến nhất hiện nay. Đó là quả óc chó dòng Chandler, dòng Hartley và quả óc chó Đỏ. 

Do từ ngữ không thể diễn tả hết được nên bạn hãy xem video từng loại quả óc chó để hình dung cụ thể hơn nha.

Quả óc chó dòng Chandler là gì?

Quả óc chó Chandler có hình quả trứng thuông, 2 đầu tương đương nhau, bề mặt có các rãnh cạn, vỏ màu nâu gỗ, vỏ mỏng. Nhân bên trong đầy đặn, tròn tròn, vỏ lụa màu vàng, thịt bên trong màu trắng

Xem Trực Tiếp Quả Óc Chó Chandler của HSaHa

Quả óc chó dòng Hartley là gì?

Quả óc chó Hartley thì có một đầu nhọn, một đầu bẹt, dựng đứng được, bề mặt có các rãnh cạn chằn chịt, vỏ cũng màu vàng gỗ, vỏ cứng. Nhân óc chó bên trong cũng có hình dạng một đầu nhọn và một đầu to, vỏ lụa màu vàng nâu, thịt bên trong màu trắng

Xem video cận cảnh Quả óc chó Hartley của HSaHa

Hạt óc chó đỏ là gì?

Hạt óc chó đỏ Mỹ có hình dáng tương đối tròn, bề mặt có các rãnh cạn chằn chịt, vỏ cũng màu vàng gỗ, vỏ cứng. Nhân óc chó bên trong cũng có hình dạng tròn, vỏ lụa màu đỏ, thịt bên trong màu trắng.

Xem tận mắt Hạt óc chó đỏ của HSaHa

Hạt óc chó có vị gì?

Hạt óc chó có vị gì
Hạt óc chó có vị gì? Top 3 loại quả óc chó ngon nhất hiện nay

Hiện nay, có 3 loại quả óc chó phổ biến là quả óc chó Chandler, Hartley, quả óc chó màu đỏ. HSaHa sẽ miêu tả 3 loại quả óc chó này có mùi vị như thế nào nha.

Hạt óc chó Chandler có vị như thế nào?

Khi ăn hạt óc chó ta sẽ thấy độ giòn nhẹ của hạt, vị bùi bùi của hạt, beo béo của dầu Omega-3, có vị lạt lạt. Nhiều người ăn nói vị nó giống như đậu phộng sống nhưng được cái giàu chất dinh dưỡng. Khi nhai kỹ, ta sẽ thấy vị nhẫn nhẫn (chát nhẹ) của lớp vỏ lụa.

Nhiều người ăn quả óc chó không thích vị nhẫn nhẫn này của hạt óc chó. Nó làm cho cảm giác không ngon, nên nhiều người bóc vỏ lụa ra ăn thì không có cảm giác nhẫn nhẫn này nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn ăn luôn cả lớp vỏ lụa này thì rất tốt cho sức khỏe. Vì, lớp vỏ lụa hạt óc chó chứa chất chống oxi hóa cao, đẩy lùi bệnh tật, bệnh ung thư.
Ngoài ra, lớp vỏ lụa còn chứa vitamin E giúp cải thiện làn Da, Nhan Sắc của các chị em mình. Tác dụng của nó cũng tuyệt vời phải không!

Quả óc chó Hartley có vị gì?

Ăn hạt óc chó Mỹ dòng Hartley, chúng ta cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo như quả óc chó chandler. Nhưng nó sẽ có vị ngọt nhẹ, rất đặc trưng của quả óc chó Hartley. Ăn ngon hơn quả óc chó chandler.

Hạt óc chó đỏ có mùi vị như thế nào?

Còn ăn hạt óc chó đỏ, ta cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo, vị nhẫn nhẫn. Nhưng quả óc chó màu đỏ thì độ bùi, béo, vị nhẫn sẽ cao hơn dòng chandler và hartley một chút. Tuy nhiên, nhiều khách hàng ăn hạt óc chó đỏ đều khen ngon hơn óc chó vàng.

Quả óc chó đỏ tương đối hiếm hơn quả óc chó vàng, nó giàu dinh dưỡng nhất nên được mọi người ưa chuộng.

Hạt óc chó đỏ hay vàng tốt hơn?

Hạt óc chó đỏ hay vàng tốt hơn
Hạt óc chó đỏ hay vàng tốt hơn?

Hạt óc chó đỏ và vàng có tác dụng tương đối giống nhau. Nhưng Các nghiên cứu đều đánh giá hạt óc chó đỏ giàu dinh dưỡng gấp đôi óc chó vàng. Và đặc biệt hạt óc chó đỏ có thêm Omega-7 giúp tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo và chữa lành các tế bào trong cơ thể. Mà óc chó vàng không có.

Sau đây, HSaHa sẽ so sánh hạt óc chó đỏ và vàng để bạn tham khảo

BẢNG SO SÁNH ÓC CHÓ ĐỎ VÀ VÀNG

Hạt Óc Chó Đỏ Hạt Óc Chó Vàng
Xuất Xứ Chỉ duy nhất Mỹ trồng Nhiều xuất xứ: Mỹ, Anh, Trung Quốc, Úc,…
Sản lượng Sản lượng ít, Hiếm có hơn Sản lượng cao, cung cấp quanh năm
Màu Sắc Vỏ lụa màu đỏ Vỏ lụa màu vàng
Mùi Vị Vị Bùi, béo nhiều hơn Vị Bùi, béo
Giá trị Dinh Dưỡng Dinh dưỡng cao gấp 2 loại vàng,  có thêm Omega-7 chống viêm nhiễm, tăng sức đề kháng cơ thể tốt  Dinh Dưỡng cao
Chủng, loại Chỉ 1 loại duy nhất Có nhiều loại
Giá cả Giá cao hơn loại vàng Có nhiều loại, nhiều giá khác nhau

Nên mua hạt óc chó đỏ hay vàng tốt hơn?

Hạt óc chó đỏ và vàng cái nào tốt hơn
Hạt óc chó đỏ và vàng cái nào tốt hơn

Dựa vào bảng so sánh óc chó đỏ và óc chó vàng ở trên, hầu hết mọi người sẽ chọn mua hạt óc chó đỏ. Bởi vì dinh dưỡng, mùi vị, xuất xứ thì óc chó đỏ tốt hơn loại vàng.

Còn xét về giá cả thì cũng có người sẽ phân vân, xem xét lại mình nên mua óc chó đỏ hay vàng.

Theo Hạt dinh dưỡng HSaHa, Giá óc chó đỏ và óc chó vàng chênh lệnh không nhiều. Nếu có thể thì các bạn nên chọn mua hạt óc chó đỏ. Vì giá cao hơn một chút mà giá trị dinh dưỡng gấp đôi, Tốt hơn và nhiều người ăn hạt óc chó đỏ khen ngon hơn, béo hơn loại vàng. Nên so về những gì nhận được thì hạt óc chó đỏ rẻ hơn óc chó vàng.

Còn nếu muốn tiết kiệm hơn thì bạn mua hạt óc chó vàng cũng tốt nha. Nhưng nên mua hạt óc chó vàng của Mỹ vì thành phần dinh dưỡng tốt hơn các xuất xứ khác.

Nên mua hạt óc chó nguyên vỏ hay hạt óc chó tách vỏ

Mua hạt óc chó ở đâu uy tín đảm bảo
Nên mua hạt óc chó nguyên vỏ hay hạt óc chó tách vỏ?

Hạt óc chó nguyên vỏ hay hạt óc chó tách vỏ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng quả óc chó, bạn có thể chọn mua hạt óc chó phù hợp với nhu cầu của mình.
Hạt dinh dưỡng HSaHa sẽ phân tích đặc điểm của hạt óc chó còn vỏ và hạt óc chó tách vỏ, để bạn lựa chọn. Hãy xem nha

Đặc điểm của hạt óc chó nguyên vỏ:

Hạt óc chó còn nguyên vỏ là quả óc chó chỉ tách lớp vỏ xanh bên ngoài, còn lớp vỏ cứng bảo vệ nhân óc chó bên trong. Nhân óc chó không tiếp xúc với điều kiện không khí bên ngoài.
Nên quả óc chó nguyên vỏ sẽ bảo quản dễ hơn quả óc chó đã tách vỏ. Khi tách vỏ quả óc chó để ăn thì nhân óc chó vẫn giữ nguyên độ giòn, mùi vị của quả óc chó.

Đặc điểm của hạt óc chó tách vỏ:

Hạt óc chó tách vỏ là quả óc chó đã tách lớp vỏ xanh và cả lớp vỏ cứng bên ngoài, bên trong chỉ còn lại nhân óc chó được bao bọc bởi lớp màng vỏ lụa. Quả óc chó tách vỏ này nếu để ngoài điều kiện bên ngoài nóng ẩm như Việt Nam sẽ dễ bị ỉu, mềm, mất đi hương vị của quả óc chó.

Tuy nhiên, nếu hạt óc chó tách vỏ bảo quản ngăn mát tủ lạnh thì sẽ bảo quản lâu và vẫn giữ nguyên hương vị quả óc chó giống như hạt óc chó nguyên vỏ. Với điều kiện, hạt óc chó trước khi tách vỏ phải còn mới. Nên bạn cần mua quả óc chó ở nơi uy tín để đảm bảo hạt óc chó mới, không bị hôi dầu.

Bảng so sánh hạt óc chó nguyên vỏ và hạt óc chó tách vỏ

Hạt óc chó tách vỏ Hạt óc chó nguyên vỏ
Công sức Không mất công tách vỏ Tốn công sức tách vỏ
Thời gian Sử dụng ngay, tiện lợi Mất thời gian tách vỏ
Tỉ lệ quả hư Đã lọc hạt hư Có tỷ lệ hư hao Tự nhiên
Kiểm tra chất lượng Nhìn thấy hạt Mới hay cũ, hạt mẩy hay teo,… Chỉ khi tách vỏ mới thấy được chất lượng hạt bên trong
Bảo quản Bảo quản điều kiện thường (1-2 tháng)

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh (1 năm)

Bảo quản điều kiện thường (6 tháng)

Bảo quản ngăn mát tủ lạnh (1 năm)

Giá Giá cao hơn Giá thấp hơn
Dụng cụ tách vỏ Không cần Cần có dụng cụ tách vỏ

Lưu ý:

Bảng so sánh trên đúng với điều kiện Hạt óc chó nguyên vỏ và tách vỏ đều cùng xuất xứ, cùng Loại, cùng chất lượng, hạt mới, không hôi dầu.

Cách chọn quả óc chó ngon chất lượng

Video Hướng dẫn chọn quả óc chó ngon

Khi mua quả óc chó, bạn cần đảm bảo chọn quả óc chó ngon đúng các tiêu chí của HSaHa như sau:

4 bí quyết chọn quả óc chó nguyên vỏ ngon

 • Quả óc chó mới, mùa mới, không bị hôi dầu
 • Mua quả óc chó nguyên, không bị bể
 • Chọn quả óc chó To, Chắc, Nặng tay
 • Quả óc chó To đều nhau

5  tuyệt chiêu chọn quả óc chó tách vỏ ngon

 1. Hạt óc chó tách vỏ phải đầy đặn, mập, chắc thịt, không bị teo
 2. Nhân quả óc chó không bị bể, còn nguyên vỏ lụa.
 3. Nhân quả óc chó Giòn, không bị mềm, ỉu.
 4. Nhân quả óc chó màu trắng, không bị ẩm ướt, ứa dầu, đổ dầu.
 5. Hạt óc chó tách vỏ không bị mọt, mốc.

Hạt óc chó mua ở đâu Uy tín Đảm bảo nhất ?

Video Hướng dẫn mua Hạt óc chó ở đâu Uy tín Đảm Bảo Nhất

Sau khi hiểu về quả óc chó, bạn cần tìm nơi mua hạt óc chó ở đâu Uy tín đảm bảo nhất. Cửa hàng bán hạt óc chó Uy tín phải đảm bảo hạt óc chó đúng xuất xứ, đúng chủng loại, hạt mới, ngon, không hôi dầu.
Bên cạnh đó, công ty hay shop quả óc chó có bảo hành, đổi trả nếu không đúng chất lượng không? Bạn phải xem những phản hồi chân thật của khách hàng đã từng mua hạt óc chó ở nơi đó. Xem độ uy tín của công ty,…

Nếu bạn ở TPHCM thì có thể đến cửa hàng quả óc chó Mỹ của HSaHa tại địa chỉ: 254/11/3 đường Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM. Hotline 0901 444 235

Nếu bạn ở tỉnh khác hay không tiện đến cửa hàng thì có thể đặt giao hàng tận nơi, nhận hàng kiểm tra rồi thanh toán tiền. Rất tiện lợi và an toàn.

Tại sao nên mua quả óc chó HSaHa?

 • Hạt óc chó chuẩn xuất xứ Mỹ: Quả óc chó HSaHa đúng xuất xứ Mỹ, đúng chủng loại. Đền 100 triệu nếu quả óc chó HSaHa là xuất xứ Trung Quốc
 • Hạt óc chó chất lượng: quả óc chó HSaHa nhập khẩu mùa mới nhất nên luôn Mới, không hôi dầu
 • An toàn khi sử dụng: Quả óc chó HSaHa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không chất phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
 • Bảo hành, đổi trả: Đổi trả Miễn phí, Hoàn tiền 100% nếu quả óc chó không đúng chất lượng
 • Xuất hóa đơn đỏ VAT: quả óc chó HSaHa nhập khẩu chính ngạch, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ pháp lý, có hóa đơn VAT đầy đủ
 • Nơi bán quả óc chó Uy tín Đảm bảo: Hạt dinh dưỡng HSaHa kinh doanh quả óc chó uy tín đảm bảo từ 2014 đến nay
 • Đồng hành cùng quý khách: Hạt dinh dưỡng HSaHa luôn tư vấn nhiệt tình, chân thành và luôn đồng hành cùng quý khách trong suốt quá trình sử dụng

HSaHa Live Stream Khui Bao Quả Óc Chó Mỹ ( Bao 25Kg )

Quả óc chó đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm:

Quả óc chó HSaHa được đóng gói đúng quy trình của Công ty TNHH H’SaHa và đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vì vậy, quả óc chó HSaHa được Ban quản lý an toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh kiểm tra và cấp giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm. Quả óc chó HSaHa được phép kinh doanh, lưu hành trên toàn quốc.

Quý khách sử dụng quả óc chó HSaHa đảm bảo An toàn vệ sinh và được cơ quan nhà nước bảo vệ. Nên quý khách an tâm hơn.

Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm quả óc chó HSaHa
Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm quả óc chó HSaHa

Cảm nhận của khách hàng mua hạt óc chó HSaHa

Đây là một trong những cảm nhận tiêu biểu của những khách hàng đã mua quả óc chó HSaHa

( 100% CẢM NHẬN đều là TỰ NGUYỆN, KHÔNG CHỈNH NỘI DUNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tặng 10 triệu cho ai tìm ra được Cảm nhận nào trong này là giả )

>>> Bạn bấm qua trái hoặc qua phải để xem chi tiết nha.

Hạt óc chó giá bao nhiêu?

Hạt óc chó giá bao nhiêu
Hạt óc chó giá bao nhiêu tiền 1kg

Hạt óc chó giá bao nhiêu phụ thuộc vào xuất xứ, chủng loại, quy cách, chất lượng quả óc chó cũ hay mới và nhiều yếu tố khác như phân tích ở trên.

Do hạt óc chó co nhiều xuất xứ, mỗi xuất xứ có nhiều chủng loại, Mỗi chủng loại cũng có nhiều chất lượng khác nhau. Nên khi tìm hiểu về giá hạt óc chó bao nhiêu, bạn sẽ thấy hoang mang.
Vì cùng là quả óc chó mà sao có nhiều giá khác nhau, mỗi nơi bán óc chó với giá khác nhau. Bạn không biết nên mua hạt óc chó ở đâu giá phải chăng phù hợp với nhu cầu, tiêu chuẩn của mình.

Hiểu được băng khoăn đó, Hạt dinh dưỡng HSaHa đã tìm hiểu và thống kê giá quả óc chó cho các bạn ngay sau đây:

 • Quả óc chó Trung Quốc giá khoảng 100-150k/kg
 • Giá quả óc chó Úc khoảng: 240-300k/kg
 • Giá quả óc chó vàng Mỹ khoảng 250-350k/kg
 • Giá hạt óc chó đỏ Mỹ khoảng 390-450k/kg

Đó là giá quả óc chó nguyên vỏ. Còn giá quả óc chó tách vỏ sẽ cao hơn. Vì để tách được 1kg hạt óc chó tách vỏ thì cần phải tách 2,5-3kg quả óc chó còn vỏ.

Trong các xuất xứ thì quả óc chó Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì những ưu điểm vượt trội như hàm lượng dinh dưỡng cao, quả óc chó chất lượng, nhiều chủng loại và đặc biệt chỉ có Mỹ mới trồng được quả óc chó đỏ.Nên HSaHa chỉ bán quả óc chó Mỹ

Giá quả óc chó Mỹ của HSaHa:

 • Quả óc chó Chandler giá 280k/kg Giảm còn 250k/kg
 • Quả óc chó Hartley giá 295k/kg (Hết hàng)
 • Quả óc chó Đỏ giá 390k/kg Giảm còn 350k/kg

Nếu bạn muốn mua hạt óc chó Mỹ chất lượng, hạt Mới, Ngon, Không hôi dầu thì có thể liên hệ Hạt dinh dưỡng HSaHa qua Hotline 0901 444 235.
HSaHa có các loại quả óc chó dòng Chandler, dòng Hartley, quả óc chó màu đỏ, có cả quả óc chó nguyên vỏ và hạt óc chó tách vỏ. Mỗi loại có nhiều quy cách cho bạn chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Hạt óc chó HSaHa bảo hành, đổi, trả Miễn phí nếu không đúng cam kết. Nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Bạn có thể liên hệ HSaHa qua các kênh bên dưới và góc phải để cập nhật giá quả óc chó mới nhất hiện nay và được tư vấn Miễn Phí quả óc chó phù hợp với nhu cầu của mình.

Hạt óc chó giá bao nhiêu tiền
Hạt óc chó giá bao nhiêu tiền 1 kg? Alo 0901 444 235

Câu hỏi thường gặp khi mua quả óc chó

( Bạn bấm vào câu hỏi để xem câu trả lời từ HSaHa nha! )

Hạt óc chó mua ở đâu Chính hãng HSaHa, mua bằng cách nào?

+ Đến trực tiếp cửa hàng quả óc chó HSaHa tại địa chỉ: 254/11/3 Thái Phiên Phường 8 Quận 11, TPHCM.

+ Giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi thanh toán:

Quý khách vui lòng liên hệ HSaHa qua Hotline 0901 444 235 hoặc các kênh khác ở bên dưới và góc phải.

Tôi ở tỉnh khác, có mua được không?

Dạ được. Hiện tại, HSaHa đã giao quả óc chó đến tận nơi, khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Nên Quý khách yên tâm đặt hàng và sẽ được giao Quả óc chó chính hãng của HSaHa.

Cách thức thanh toán như thế nào?

HSaHa có các hình thức thanh toán linh hoạt sau:

a/ Thanh toán tiền mặt
Quý khách được giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền
b/ Chuyển Khoản:
Quý khách vui lòng chuyển khoản trước và chụp hình giao dịch gửi HSaHa. Sau đó, HSaHa sẽ xác nhận và giao hàng.
Nội dung chuyển chỉ cần ghi SĐT của bạn.

Phí giao quả óc chó bao nhiêu?

+ Nếu mua 1kg quả óc chó nguyên vỏ hay 0,5kg óc chó tách vỏ thì phí giao hàng nội thành TPHCM khoảng 20k- 25k, còn các xã, huyện, các tỉnh khác là 30k
+ Nếu mua 2kg quả óc chó còn vỏ hay 1kg óc chó tách vỏ trở lên thì Miễn Phí giao hàng.

Thời gian giao hàng bao lâu

Sau khi xác nhận đơn hàng, HSaHa sẽ giao đến quý khách trong thời gian sớm nhất, cụ thể như sau:.

a/ Ở TPHCM
+ Nếu trong nội thành thì thời gian giao dự kiến trong 4h làm việc
+ Nếu ở ngoại thành thì thời gian giao dự kiến là 8h

b/ Ở các tỉnh thành khác:
+ Khu vực miền Nam: giao hàng trong vòng 2-4 ngày
+ Khu vực miền Trung, Bắc: giao hàng trong vòng 3-5 ngày.

Trong khoảng thời gian trên mà Quý khách chưa nhận được hàng thì vui lòng liên hệ Hotline 0901 444 235 để được hỗ trợ.

Nếu mua quả óc chó nguyên vỏ, HSaHa có tặng kèm dụng cụ tách vỏ không?

HSaHa có tặng kèm dụng cụ tách vỏ quả óc chó Miễn phí, cụ thể:

+ Tặng móc tách vỏ kèm theo Miễn Phí
+ Tặng kìm tách vỏ trị giá 30k, khi mua 2kg quả óc chó HSaHa trở lên

1kg Quả óc chó có bao nhiêu quả?

1kg quả óc chó nguyên vỏ khoảng 65-80 quả, Tùy vào từng dòng khác nhau.
+ Quả óc chó Chandler: 1kg khoảng 76-80 quả
+ Quả óc chó Hartley: 1kg khoảng 67-70 quả
+ Quả óc chó Đỏ: 1kg khoảng 75-80 quả
*** Khách hàng thường mua 2kg quả óc chó để dùng trong khoảng 1 tháng.

Tôi có được yêu cầu xem hàng trước khi thanh toán không?

Quý khách được quyền xem hàng trước khi thanh toán.
Trong trường hợp gửi nhầm hàng hay hàng không đúng cam kết, Quý khách có quyền không nhận hàng và không trả bất kỳ chi phí nào.
HSaHa sẽ chịu toàn bộ chi phí. Bạn yên tâm nhé!

Khi mua về, nếu hạt óc chó không đúng chất lượng có được bảo hành, đổi trả không?

Sau khi nhận hàng và sử dụng, nếu quả óc chó bị cũ, bị hôi dầu hoặc không đúng cam kết thì Quý khách vẫn được đổi trả hoàn toàn Miễn Phí.
Và đơn giản chỉ cần gọi Hotline 0901 444 235, HSaHa sẽ xử lý ngay.

========================
Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 –  0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

► Website: HSaHa.com

5/5 - (14 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
óc chó đỏ có tốt cho bà bầu không
ĂN HẠT ÓC CHÓ ĐỎ CÓ TỐT CHO BÀ BẦU KHÔNG? Xem Ngay

Hạt óc chó Đỏ có tốt cho bà bầu không? Đây là thắc mắc của …

2 comments

 1. Phạm Hồng

  hạt óc chó giá bao nhiêu? giao quận 10 TPHCM ship bn?

  • Chào chị Phạm Hồng,
   Hạt óc chó có nhiều loại với nhiều giá khác nhau. Em không biết chị hỏi cụ thể loại nào?
   HSaHa có quả óc chó loại vàng và đỏ, loại óc chó nguyên vỏ và tách vỏ.
   Chị vui lòng kết bạn zalo 0901444235 để được báo giá các loại quả óc chó và tư vấn miễn phí phù hợp với nhu cầu của mình nha.

   Còn về phí ship đến quận 10, tuỳ vào đơn hàng chị mua em sẽ báo phí ship chính xác.
   Nếu mua đơn hàng dưới 500k thì phí ship khoảng 20k.
   Còn nếu mua trên 500k thì sẽ Miễn phí giao hàng

   Hy vọng chị nhận được trả lời này và liên hệ với HSaHa để được phục vụ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.