Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Hạt Óc Chó Đỏ Giá Bao Nhiêu Tiền 1kg? [Xem Cập Nhật Mới Nhất 2024]

Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg
Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg

Khi mua hạt óc chó đỏ, bạn quan tâm và tham khảo Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu tiền 1kg? Đó là điều tất nhiên, 99,99% người mua hạt óc chó đều làm vậy. Tuy nhiên, lần đầu tiên, bạn xem giá óc chó đỏ, hay hỏi giá các shop, các nơi bán quả óc chó, Bạn không tránh khỏi hoang man. Bởi vì cùng tìm giá hạt óc chó đỏ mà sao có nhiều giá khác nhau quá. Nơi bán giá rẻ 150k/kg, nơi bán 280k/kg, 350k/kg, có nơi bán 450k/kg, còn có nơi bán cả triệu 1kg. Bạn không biết lý do tại sao. Nên mua loại nào?

Hôm nay, Hạt dinh dưỡng HSaHa sẽ giải thích cụ thể cho các bạn biết, để bạn chọn mua quả óc chó đỏ chất lượng, giá phải chăng, không bị mua lầm.

I/ Giá hạt óc chó đỏ phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu 1 kg
Hạt óc chó đỏ Mỹ của HSaHa khi tách vỏ

Để định giá sản phẩm cần phải dựa vào đặc điểm sản phẩm ngành đó. Còn Đặc thù giá hạt óc chó đỏ sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau: xuất xứ, Mùa vụ, Chất lượng, Tỉ lệ hư hao, chủng loại, Thương hiệu, dịch vụ chăm sóc khách hàng, Chế độ bảo hành,…

Bây giờ chúng ta hãy cùng phân tích chi tiết cụ thể từng yếu tố ảnh hưởng đến giá óc chó đỏ này

1/ Nguồn gốc xuất xứ:

Hạt óc chó đỏ chỉ duy nhất ở Bắc Mỹ trồng được, sản lượng ít nếu cung cấp cho toàn thế giới. Nên giá óc chó đỏ cao hơn loại vàng rất nhiều.

Đa số mọi người nghĩ, quả óc chó Mỹ sẽ chất lượng như nhau. Nên giá hạt óc chó đỏ ở đâu rẻ nhất thì mua shop đó. Điều này rất sai lầm. Ở nước Mỹ tiên tiến cũng như nước nhỏ như Việt Nam ta, cũng có thương hiệu lớn, thương hiệu nhỏ, nơi làm ăn uy tín, nơi làm không chất lượng.

Sản phẩm giá rẻ quá thì chất lượng không ổn định, đôi khi hàng kém chất lượng, thanh lý. Còn sản phẩm giá cao thì chất lượng cao, ổn định, được đảm bảo. Nên cùng quả óc chó đỏ Mỹ nhưng cũng có nhiều chất lượng khác nhau, nên giá cũng khác nhau.

Vì vậy, nhà nhập khẩu quả óc chó về Việt Nam có thể nhập quả óc chó đỏ với các chất lượng khác nhau, phụ thuộc vào mục tiêu kinh doanh của họ.

Họ có thể nhập hàng chất lượng thấp để được giá rẻ nhất. Hoặc có công ty nhập óc chó đỏ Mới, Ngon với giá cao để đảm bảo Uy tín. Hoặc họ bị lừa, nhập phải lô quả óc chó hư hỏng, kém chất lượng. Cái này thực tế trong ngành mới hiểu.

2/ Mùa vụ quả óc chó đỏ mới hay cũ

Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu
So sánh hạt óc chó đỏ Mới và Cũ

Hạt óc chó Mỹ là hạt xứ lạnh nên nhập khẩu về Việt Nam có khí hậu nóng ẩm. Nên hạt óc chó dễ bị shock nhiệt, và dễ bị hư, bị hôi dầu, bị mọt. Nên quả óc chó cần được bảo quản kho lạnh với nhiệt độ thích hợp.

Với lại hạt óc chó là hàng nông sản nên sẽ bị hư theo thời gian. Nên Quả óc chó đỏ càng để lâu thì tỉ lệ hư hao càng cao, dễ bị hư, bị hôi dầu, ăn không được. Vì vậy, hạt óc chó đỏ mới sẽ có giá cao hơn hạt óc chó cũ.

Khi bạn mua hạt óc chó cần lưu ý mua óc chó đỏ Mới, mua nơi bán Uy tín, đáng tin cậy, có Bảo hành.

3/ Tỉ lệ hư hao óc chó đỏ

Đặc điểm óc chó đỏ có tỉ lệ hư hao cao hơn loại vàng. Quả óc chó đỏ chất lượng được sàn lọc theo tiêu chuẩn sẽ có tỉ lệ quả hư thấp hơn quả óc óc chưa được sàn lọc.

Với lại, trong quá trình vận chuyển quả óc chó, không thể nào tránh khỏi tình trạng quả óc chó bị bể, vỡ. Quả óc chó bị bể qua thời gian sẽ bị oxi hóa, bị hư, bị hôi dầu trước khi đến tay người tiêu dùng. Nên giá quả óc chó nguyên vẹn sẽ có giá cao hơn quả óc chó bể

Vì vậy, khi mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ thì bạn cần chú ý tỉ lệ hư khi tách vỏ ra, cũng như tỉ lệ quả bị bể

4/ Có mấy loại óc chó đỏ?

Óc chó đỏ giá bao nhiêu
Quả óc chó đỏ Mỹ nguyên vỏ của HSaHa

Hiện nay, Hạt óc chó đỏ Mỹ có loại óc chó nguyên vỏ và hạt óc chó tách vỏ. Vỏ quả óc chó đỏ tương đối cứng, nặng nên tách vỏ hơn 2-2,5kg quả óc chó nguyên vỏ mới được 1kg nhân óc chó đỏ. Vì vậy, giá hạt óc chó đỏ tách vỏ cao hơn nhiều so với hạt óc chó nguyên vỏ.

Bên cạnh đó, óc chó đỏ tách vỏ sẽ có hạt nguyên và có hạt bị bể trong quá trình tách vỏ. Mà hạt nguyên thì sẽ giữ được độ ngon và thời gian lâu hơn. Còn hạt bị bể để lâu sẽ bị nhanh mềm ỉu, hôi dầu, khó ăn hơn. Nên giá hạt óc chó nguyên hạt sẽ cao hơn giá hạt óc chó bể.

Vì vậy, khi xem Óc chó đỏ giá bao nhiêu cần chú ý 4 loại óc chó trên.

5/ Thương hiệu, công ty nơi bán quả óc chó đỏ

Giá óc chó đỏ ở thương hiệu lớn, lâu năm sẽ có giá cao hơn các công ty nhỏ hay cá nhân.

Các công ty lớn, Uy tín, họ có xu hướng thiên về chất lượng để đảm bảo uy tín của họ. Họ sẽ nhập quả óc chó chất lượng, mới nhất. Nên chất lượng sản phẩm họ luôn được đảm bảo.

Các công ty không uy tín, hay cá nhân, họ có xu hướng cạnh tranh về giá. Nên đôi khi họ sẽ ưu tiên giá rẻ hơn chất lượng sản. Giá rẻ đi liền với chất lượng thấp, không ổn định, lúc hạt óc chó chất lượng ngon, lúc thì hạt óc chó cũ, bị hôi dầu, không ăn được.

6/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, đổi trả

Bạn có gặp trường hợp, mua hạt óc chó đỏ về, khi khui ra thì quả óc chó kém chất lượng, hạt bể, không đúng hình ảnh, không như quảng cáo, hạt óc chó mở ra bị hư, bị hôi dầu. Bạn gọi đến nơi bán thì không được giải quyết, phải bỏ đi. Vừa mất tiền vừa bực mình.

Hạt óc chó là hàng nông sản, sẽ bị hư hao theo thời gian, hoặc bị bể, bị hư trong quá trình vận chuyển, hoặc khi nhận hàng không đúng như quảng cáo. Nên nơi bán cần có chính sách bảo hành, đổi trả để đảm bảo quyền lợi của người mua khi có vấn đề xảy ra.

Giá hạt óc chó đỏ
Hạt óc chó đỏ Mỹ tách vỏ của HSaHa

Phía trên là 6 yếu tố chính để quyết định Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu. Nếu cắt giảm hay không đảm bảo một trong các yếu tố thì sẽ ảnh hưởng đến giá của quả óc chó đỏ

II/ Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu?

Giá hạt óc chó đỏ Mỹ có thể giao động tùy thuộc vào thị trường, vào từng thời điểm khác nhau và 6 yếu tố trên. Tuy nhiên, giá hạt óc chó đỏ trên thị trường Việt Nam có thể giao động trong khoảng sau:

 • Giá hạt óc chó đỏ nguyên vỏ: 220k – 450k
 • Giá hạt óc chó đỏ tách vỏ : 600k – 1 triệu

Giá hạt óc chó đỏ của Hạt dinh dưỡng HSaHa

 • Hạt óc chó đỏ nguyên vỏ giá 350k/kg giảm còn 280k/kg
 • Nhân óc chó đỏ giá 800k/kg giảm còn 690k/kg

Hạt óc chó đỏ HSaHa được nhập khẩu Mỹ mùa vụ Mới nhất đảm bảo hạt óc chó đúng xuất xứ, hạt Mới, Ngon, Không hôi dầu, không hoá chất, An toàn khi sử dụng.

HSaHa có bảo hành đổi, trả Miễn phí nếu không đúng cam kết. Mua quả óc chó HSaHa hoàn toàn yên tâm.

Giá hạt óc chó đỏ Mỹ có thể thay đổi theo từng thời điểm.

Nếu bạn muốn biết chính xác hiện nay Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu thì có thể Alo hoặc Chát Zalo số điện thoại 0901 444 235. Tư vấn Miễn Phí nhiệt tình nhất.

III/ Hạt óc chó đỏ mua ở đâu uy tín Đảm bảo nhất:

Dựa vào 6 tiêu chí mà HSaHa chia sẻ, bạn có thể tìm nơi bán uy tín để mua hạt óc chó đỏ chất lượng. Còn nếu chưa tìm được nơi tin tưởng thì có thể liên hệ Hạt dinh dưỡng HSaHa các thông tin bên dưới.

Test quả óc chó đỏ Mỹ nguyên vỏ của HSaHa

Hạt óc chó đỏ HSaHa có gì đặc biệt:

 • Nhập khẩu Mỹ, chất lượng
 • Hạt óc chó Mới, Ngon
 • Hạt óc chó còn vỏ thì được sàn lọc loại bỏ quả bể
 • Hạt óc chó tách vỏ thì khi đặt mới tách vỏ để đảm bảo độ mới
 • Bảo hành đổi trả nếu hạt óc chó cũ, bị hôi dầu
 • Công ty HSaHa có kinh nghiệm quả óc chó lâu năm từ 2014 đến nay
 • Khách hàng mua hạt óc chó đều hài lòng
 • Tư vấn Miễn phí và hỗ trợ suốt quá trình sử dụng

Vậy là HSaHa đã giải đáp thắc mắc Hạt óc chó đỏ giá bao nhiêu? Tại sao có nhiều mức giá khác nhau với những chất lượng khác nhau. Nếu bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ HSaHa để được tư vấn Miễn phí.

========================
Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 –  0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM

► Website: HSaHa.com

5/5 - (8 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
óc chó đỏ có tốt cho bà bầu không
ĂN HẠT ÓC CHÓ ĐỎ CÓ TỐT CHO BÀ BẦU KHÔNG? Xem Ngay

Hạt óc chó Đỏ có tốt cho bà bầu không? Đây là thắc mắc của …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.