Đừng mua QUẢ ÓC CHÓ Ở Đâu nếu chưa đọc bài này!

(Dành cho các mẹ bầu, những người cần mua quả óc chó của Mỹ thật, không phải quả óc chó Trung Quốc, Việt Nam, Nam Phi. Để được hưởng trọn vẹn dinh dưỡng, cho bé yêu thông minh và mẹ khỏe mạnh.)

Bạn Thân Mến!

Hiện nay, Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, như Quả óc chó Mỹ, Quả óc chó Úc, Anh, Nga, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam,…Trong đó, quả óc chó của Mỹ là tốt nhất, được ưa chuộng nhất bởi sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao và đạt chuẩn quốc tế

Nhưng, quả óc chó Mỹ cũng có nhiều dòng khác nhau như Quả óc chó Hartley, Quả óc chó Chandler, quả óc chó Howard, Tulare, Vina…Trong đó, quả óc chó Chandler là quả óc chó phổ biến, Ngon nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay. Nên quả óc chó từ lâu đã được biết đến là rất tốt cho bà bầu và giúp bé thông minh ngay từ trong bụng mẹ.

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO

Quả óc chó Mỹ rất Ngon, tốt và được người tiêu dùng lựa chọn. Nên nhiều nhà nhập khẩu đã nhập quả óc chó Mỹ về phục vụ nhu cầu quả óc chó của người tiêu dùng Việt Nam.

Đương nhiên, nhiều nhà nhập khẩu thì có nhiều tiêu chí nhập quả óc chó khác nhau, người thì chọn giá rẻ, người thị chọn chất lượng, với những điểm mạnh điểm yếu khác nhau, ” Tiền nào của nấy “. Nhìn chung thì quả óc chó mỹ có 3 cách nhập khẩu sau:

a/ Nhập khẩu Quả óc chó Mỹ hàng thương hiệu:

Khi bạn nhập khẩu quả óc chó thương hiệu lớn thì họ luôn bảo vệ chất lượng quả óc chó thương hiệu của họ, luôn có tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn An toàn, Chuẩn quốc tế.

Vì thế, Công Ty HSaHa chúng tôi nhập Quả óc chó Mỹ của thương hiệu, rất An Tâm về Chất lượng, Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách.

Bạn có cần thông tin về Quả óc chó Mỹ thì cứ liên hệ HSaHa để được Tư Vấn Miễn Phí hoặc Đặt Hàng alo 0969 44 77 52.

mua-qua-oc-cho-o-dau-dam-bao-99
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO

b/ Nhập khẩu Quả óc chó hàng không thương hiệu: 

Các công ty nhập khẩu quả óc chó cũng có thể nhập ở nông trại quả óc chó ở Mỹ về phân phối lại. Quả óc chó Mỹ dạng này thì bạn cũng biết là không có tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng tốt và chất lượng không tốt lẫn lộn, không được qua tuyển chọn.

Nên công ty nhập khẩu dạng này có thể tự tuyển chọn theo tiêu chí của mình hoặc không tuyển chọn quả óc chó để có giá thành rẻ hơn.

c/ Nhập khẩu Quả óc chó hàng trôi nổi:

Trên thị trường, Quả óc chó dạng trôi nổi vẫn tồn tại nên các bạn cảnh giác khi mua quả óc chó. Quả óc chó dạng này có thể là quả óc chó cũ, không đúng mùa, hàng tẩm hóa chất, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ… Hậu quả là người tiêu dùng lãnh hết!

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO

Lưu ý: Với tình trạng quả óc chó nhiều xuất xứ như vậy thì người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nhưng chú ý chọn nơi bán quả óc chó Uy Tín, lâu năm để mua, tránh tình trạng mua quả óc chó giá của mỹ mà quả óc chó xuất xứ khác, mua bao bì quả óc chó mỹ nhưng bên trong là quả óc chó Trung Quốc hay quả óc chó xuất xứ khác hoặc tráo trộn quả óc chó dòng khác hay xuất xứ khác, quả óc chó cũ, quả óc chó giá rẻ,…

Trước tình trạng quả óc chó như vậy, Khi mua quả óc chó mỹ, bạn được tư vấn, giới thiệu, đây là quả óc chó mỹ, quả óc chó Mỹ loại 1, Quả óc chó mỹ vỏ mỏng, Quả óc chó mỹ Ngon, Cao Cấp Quả óc chó mỹ xịn,…

MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ Ở ĐÂU
MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ Ở ĐÂU

Bạn tìm kiếm trên Google, hỏi nhiều shop, nhiều nơi bán quả óc chó này, và nhận được những lời giới thiệu, những lời có cánh, hấp dẫn như thế, với mỗi nơi với giá khác nhau, ai cũng nói quả óc chó Mỹ của mình là Tốt nhất, Ngon Nhất, Xịn nhất trên thị trường, thậm chí Chê luôn quả óc chó nơi khác. Vậy bạn nên tin ai trong số những người trên. Xem Câu Trả Lời Bên Dưới Ngay!

Tìm trên Google có đến 554 000 nơi rao bán quả óc chó chỉ trong 0,53 giây

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU

Câu trả lời thông minh nhất là ” Bạn Không Tin Ai Cả, Chỉ Tin Bản thân Mình Thôi “. Bởi vì người bán luôn luôn nói tốt quả óc chó của mình, nhiều khi Thổi Phồng, nói quá hơn sản phẩm của mình để khách hàng vui tai, xuôi tai, hấp dẫn,… mà mua.

Vấn đề ở đây là “Bạn Chỉ Tin Bản Thân Mình Thôi , trong khi bạn không biết quả óc chó Mỹnhư thế nào, quả óc chó loại 1, loại 2 như thế nào,…”

Đừng lo!, Hôm nay, Hùng sẽ dành thời gian hướng dẫn mọi người nhận biết quả óc chó mỹ, quả óc chó mỹ loại 1 như thế nào, và vấn đề xung quanh quả óc chó mỹ này. Hãy xem kỹ Phần Quan Trọng này nha!

Video Nên mua quả óc chó ở đâu Uy tín Đảm bảo nhất

2/ Cách nhận biết quả óc chó mỹ dòng Chandler

a/ Hình dáng quả óc chó Chandler:

Quả óc chó Chandler có hình dáng quả trứng thuông dài, như quả trứng. 

Vỏ quả óc chó dòng Chandler này Mỏng và mềm hơn quả óc chó Hartley, nên dễ tách vỏ, nhân đầy đặn, đẹp.

Vỏ quả óc chó Chandler tự nhiên là màu Xám Nâu ( Như Hình ), các khe rãnh sâu có đốm màu đen do lớp vỏ xanh bên ngoài còn xót lại. Còn khe rãnh Vỏ quả óc chó mà sạch trắng quá là do đã dùng hóa chất tẩy sạch.

qua-oc-cho-my-hsaha-dong-chandler-nhap-khau-hsaha-shop-22
Quả óc chó Mỹ dòng Chandler

Khi tách vỏ, quả óc chó thì thấy nhân quả óc chó có hình giống bộ não, có vỏ lụa màu vàng sáng, tách vỏ lụa này ra là lộ thịt quả óc chó màu vàng trắng.

b/ Mùi vị quả óc chó Chandler

Nhân quả óc chó dòng Chandler ăn Giòn Giòn, Bùi Bùi, Beo béo, ít mùi nồng hơn quả óc chó Hartley, nhai kỹ sẽ thấy vị nhẫn nhẫn của vỏ lụa.

qua-oc-cho-my-hsaha-dong-chandler-nhap-khau-hsaha-shop-44
Nhân Quả óc chó Mỹ dòng Chandler

3/ 6 Tiêu chuẩn chọn quả óc chó mỹ dòng Chandler loại 1

+ Quả óc chó mới: Quả óc chó là hạt dinh dưỡng xứ lạnh, giàu chất dầu nên ở khí hậu nóng như Việt Nam sẽ ra dầu, khó ăn nên ăn không ngon, Bạn nên chọn mua quả óc chó mới nhất mới ngon

Tiêu chí này không thể nhìn bằng mắt thường vì quả óc chó còn nguyên vỏ sẽ nhìn như nhau nên bạn chỉ có thể tìm nơi mua quả óc chó Uy tín Đảm bảo quả óc chó mới liên tục hoặc phải ăn thử mới biết được.

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU
CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON

Chọn Quả óc chó đúng mùa vụ: Tiêu chí này cũng rất quan trọng, vì trái mùa, quả óc chó cũ, không còn ngon rồi. Mỗi năm, Quả óc chó được trồng 1 mùa, nên thu hoạch 1 lần vào tháng 10 -11 và bảo quản suốt năm. Nên Kỹ thuật bảo quản quản óc chó tốt để dùng suốt năm, quả óc chó thường bảo quản ở kho lạnh.

+ Quả óc chó nguyên vỏ sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể: Bạn hãy chọn Quả óc chó còn nguyên vỏ, không bị bể, vỡ. vì quả óc chó bể, vỡ sẽ bị ảnh hưởng chất lượng nhân óc chó bên trong, không ngon. Quả óc chó nguyên sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU

+ Chọn Quả óc chó To: Quả óc chó to là quả óc chó đạt chuẩn tốt, giống tốt. Quả óc chó có nhiều kích cỡ size khác nhau. Quả óc chó size Small (Nhỏ 30-35mm ), Quả óc chó size Large ( Lớn 35-40mm ), Quả óc chó size Jumbo ( To nhất, đều trên 40mm )

+ Chọn Quả óc chó Đều nhau: Quả óc chó ngon loại 1 là quả óc chó đó phải to đều, các quả đã tuyển chọn, to đều giống nhau. Còn 1kg quả óc chó mà có quả to, quả trung bình, quả óc chó nhỏ sẽ là loại khác. Nên bạn cần xem xét tỷ lệ quả óc chó to có đều không nha.

+ Chọn Quả óc chó chắc và Nặng: Quả óc chó ngon là quả óc chó có nhân đầy, nằm ôm sát vỏ. nhân quả óc chó đầy sẽ nặng hơn quả óc chó bị teo, rỗng.

qua-oc-cho-my-hsaha-dong-chandler-nhap-khau-hsaha-1
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU UY TÍN ĐẢM BẢO

Quả óc chó còn vỏ ngon là quả óc chó khi tách vỏ ra, nhân óc chó không bị mọt, mốc, không bị hôi dầu và đáp ứng cả 6 tiêu chí trên. Sau đây là 5 tiêu chí chọn nhân quả óc chó ngon.

4/  5 Tiêu Chuẩn chọn nhân quả óc chó ngon ( đã tách vỏ )

Sau khi chọn tiêu chí mua quả óc chó ngon còn nguyên vỏ thi khi tách quả óc chó ra nhân bên trong phải đạt 5 tiêu chí sau. Hoặc khi bạn mua loại quả óc chó đã tách sẵn thì cũng vậy

+ Nhân quả óc chó đầy đặn, mập, chắc thịt. Hạt óc chó không bị teo đầu

+ Nhân quả óc chó không bị bể, còn nguyên vỏ lụa.

+ Nhân quả óc chó Giòn, không bị mềm, ỉu.

+ Khi tách vỏ lụa, hay tróc vỏ lụa thì nhân quả óc chó màu trắng sữa, không bị ẩm ướt, ứa dầu, đổ dầu.

+ Nhân quả óc chó không bị mọt, mốc.

nhan-qua-oc-cho-my-hsaha-dong-chandler-nhap-khau-hsaha-shop-99
Mua Quả óc chó ở đâu- Cách Chọn nhân óc chó Mỹ Ngon

5/ QUẢ ÓC CHÓ MỸ TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO?

Quả óc chó Mỹ đặc biệt tốt cho bà bầu, phụ nữ mang thai và thai nhi. Vì thế các nhà nghiên cứu đã dành một chuyên mục đặc biệt để nghiên cứu về chủ đề này. Và họ thấy rằng:

Quả óc chó Mỹ giúp cung cấp dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe cho bà bầu và sự phát triển của thai nhi, nuôi dưỡng trí thông minh của thai nhi ngay trong bụng mẹ.

Đối với các bà bầu, ăn Quả óc chó Mỹ giúp:

+ Giảm mệt mỏi, căng thẳng, stress: Trong quả óc chó chứa axit Ellagic và chất oxy hóa nên có tác dụng giúp bà bầu giảm stress hiệu quả. Đa số các chị em khi mang thai đều rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi và trầm cảm. Quả óc chó sẽ là liều thuốc hiệu quả giúp bà bầu lấy lại sự tự tin, Vui vẻ, lạc quan.

TÁC DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI BÀ BẦU
TÁC DỤNG CỦA QUẢ ÓC CHÓ ĐỐI VỚI BÀ BẦU

+ Ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm vùng kín nguy hiểm: Không chỉ xua tan mệt mỏi, quả óc chó còn giúp chị em phụ nữ chống lại các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay những bệnh tế nhị vùng kín. Nguy cơ mắc các căn bệnh như U xơ tử cung, ung thư cổ tử cung,… cũng giảm đi đáng kể.

+ Lấy lại sắc đẹp và vóc dáng sau khi sinh: Quả óc chó Hartley sẽ làm giảm mỡ thừa trong cơ thể, giúp các chị em lấy lại vẻ đẹp và vóc dáng thời son trẻ cả mình

+ Tốt cho sữa mẹ: Mong ước thường trực của các mẹ đó là nguồn sữa dồi dào, nhiều chất dinh dưỡng để có thể nuôi con đủ chất, khỏe mạnh. Quả óc chó Hartley sẽ biến điều đó thành sự thật.

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU

Đối với thai nhi: Quả óc chó Mỹ giúp thai nhi phát triển khỏe mạnh, Thông minh ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Thành phần quả óc chó chứa một lượng lớn axit béo Omega 3, Phốt pho, Vitamin E, axit amin L-arginne,… Đây đều là đều là dưỡng chất không thể thiếu đối với sự phát triển của thai nhi

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU

Vậy nên, Nếu mẹ sử dụng quả óc chó trong suốt thai kỳ thì các nếp nhăn não sẽ được hình thành ngay trong khi thời kỳ mang thai. Để đến khi ra đời, bé có sự đột phá lớn về trí thông minh. Nhận thức được mọi thứ xung quanh, học đi, học nói,…phát triển trí tuệ nhanh hơn các bé cùng trang lứa.

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

Đặc biệt, các chuyên gia dinh dưỡng cung cấp thêm thông tin: Quả óc chó Mỹ tốt cho sức khỏe của hầu hết mợi người, không phân biệt, độ tuổi, giới tính

8 đối tượng nên sử dụng quả óc chó mỹ mỗi ngày, để bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe của mình:

+ Phụ nữ mang thai, muốn con phát triển thông minh hơn

+Trẻ em đang độ tuổi phát triển

+ Vợ chồng hiếm muộn, tinh trùng yếu

+ Người suy nhược cơ thể, người già

+ Người cần bổ dung dinh dưỡng, Người bệnh đang phục hồi

+ Bệnh nhân tiểu đường Tuýp 2

+ Chị em muốn đẹp da, giảm cân.

+ Phòng chống tim mạch, ung thư.dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

HSaHa LIVE STREAM cận cảnh, tận mắt xem Quả óc chó mỹ Gold River Orchards 25kg

Video khui bao quả óc chó Mỹ

HSaHa chia nhỏ đóng gói 500g để quý khách tiện sử dụng và bảo quản:

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO 0969 44 77 52

*** XEM Cảm nhận của khách hàng mua quả óc chó trên Facebook

100% CẢM NHẬN đều là TỰ NGUYỆN, KHÔNG CHỈNH NỘI DUNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tặng 10 triệu cho ai tìm ra được Cảm nhận nào trong này là giả mạo !

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
KHÁCH Ở TÂY NINH MUA QUẢ ÓC CHÓ KHEN NGON

HSaHa Bán quả óc chó chất lượng nên được khách khen và giới thiệu bạn bè, người thân mua nữa

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
Khách ở Bình Dương giới thiệu bạn bè mua Quả Óc Chó của HSaHa

Còn gì tuyệt vời hơn khi bán Quả óc chó mà được khách hàng tin dùng và giới thiệu cho bạn bè về sản phẩm của mình

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
Khách ở Nha Trang giới thiệu bạn bè mua Quả Óc Chó của HSaHa

Và còn rất nhiều rất nhiều cảm nhận tuyệt vời của Quý khách trên khắp các tỉnh trên toàn quốc khi sử dụng quả óc chó của HSaHa. Bạn cần thì mình sẽ cho xem nhiều hơn nữa vì ở đây không đăng hết được

Hãy nhanh tay đặt mua và thưởng thức nha!

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

CÔNG TY HSAHA NHẬP KHẨU QUẢ ÓC CHÓ MỸ CỦA GOLD RIVER ORCHARDS

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO HSAHA
HSAHA NHẬP KHẨU QUẢ ÓC CHÓ MỸ CỦA GOLD RIVER ORCHARDS

**CÁCH SỬ DỤNG QUẢ ÓC CHÓ CHO BÀ BẦU

Theo chuyên gia dinh dưỡng, bà bầu ăn từ 6-10 quả óc chó 1 ngày là đủ cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin cần thiết cho cơ thể hoạt động 1 ngày.

Đối với bà bầu, những tháng đầu ăn 6-8 quả/ngày, 3 tháng cuối kỳ thì ăn tăng lên 8-10 quả 1 ngày để tăng cường dinh dưỡng và lợi sữa nữa ạ
Nhưng, Đối với người lần đầu tiên hoặc chưa quen ăn quả óc chó thì việc sử dụng ít và tăng dần sẽ giúp chị thích nghi và quen dần với việc ăn quả óc chó.

Cụ thể là, ngày đầu tiên, chị có thể ăn 2-3 quả óc chó một ngày, ngày thứ hai có thể ăn 4-5 quả một ngày. Sau khi quen dần thì bạn có thể ăn 6-10 quả một ngày như bình thường

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

>> QUÀ TẶNG, KHUYẾN MÃI HẤP DẪN <<<

TẶNG MIỄN PHÍ KÌM TÁCH VỎ 40.000Đ khi mua 2kg trở lên ( Chỉ dành cho 99 người May Mắn đầu tiên )

☎️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI trong suốt quá trình sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, ĐỔI TRẢ

⛔ Đền 10.000.000Đ nếu Quả óc chó Trung Quốc, không phải quả óc chó Mỹ 

? Đổi trả hàng nếu quả óc chó cũ, hôi dầu, không ăn được.

➡️ CAM KẾT Quả óc chó không Hóa Chất, Không Chất Bảo Quản, An Toàn Tuyệt Đối.

? Quả óc chó nhập khẩu Mới Liên Tục.

? ? Nhận hàng, xem tận mắt, ưng ý rồi mới trả tiền.

???Bạn không có Bất Kỳ Rủi Ro Nào Cả.

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

Còn chờ đợi gì nữa, Hãy Nhanh tay Đặt Mua Ngay Hôm Nay để mang về Quả óc chó Mỹ chất lượng nhất từ HSaHa nhé!!!

☎️ ☎️ Hãy Nhấc Máy và Gọi 0969 44 77 52 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

Từ tháng 6 năm 2014 đến nay 2017, Công ty đã phục vụ hơn 8.679 bà bầu trên toàn quốc.
Và Con số này Không Ngừng Tăng từng ngày

Đặc biệt, khách hàng có những Cảm Nhận Thật Tuyệt Vời khi dùng sản phẩm!

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
ĐƠN HÀNG BÊN VẬN CHUYỂN CỦA HSAHA

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1

( Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

========================

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 – 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
241 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *