Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Đừng Vội MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU Nếu Chưa Đọc Bài Này!

Có phải ???

  Bạn đang mang thai, cần mua quả óc chó chất lượng, An toàn, giúp thai nhi phát triển trí não thông minh hơn

Con bạn đang trong giai đoạn vàng phát triển trí não từ 0-6 tuổi, cần bổ sung omega-3 để phát triển trí não hoàn thiện và thông minh hơn

Bạn là Người lớn tuổi, trí nhớ giảm sút, hay quên, cần cải thiện trí nhớ, và tốt cho điều trị bệnh tiểu đường, tim mạch,…

Bạn đang ăn chay, ăn theo chế độ eat clean, Keto, ăn lành mạnh muốn mua quả óc chó tự nhiên, không hoá chất, không hương liệu, hạt Mới, Ngon, không hôi dầu

Bạn cần tìm nơi mua quả óc chó Uy Tín Đảm bảo để yên tâm sử dụng hay mua tặng bạn bè, đồng nghiệp, người thân,…

Bạn đang hoang mang, không biết mua quả óc chó loại nào, ở đâu?

Bạn đã từng mua lầm quả óc chó kém chất lượng, giờ muốn tìm nơi bán quả óc chó Uy Tín

Sự thật bất ngờ hiện nay là:
Hơn 90% khách hàng, lần đầu tiên mua quả óc chó đều thất vọng. Họ mua quả óc chó về rồi, mới phát hiện là quả óc chó không phải quả óc chó Mỹ hoặc quả óc chó bị cũ, bị hôi dầu, không ăn được, đành phải vứt bỏ.

Tại Sao nhiều người mua lầm quả óc chó đến như vậy?

Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam, Úc, Nga, Anh, …

Trong đó, quả óc chó Mỹ được mọi người ưa chuộng nhất. Bởi vì, quả óc chó đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng bang California của Mỹ. Nên cây óc chó ở đây phát triển vượt trội, sản lượng cao và giá trị dinh dưỡng cao nhất. Vì vậy, Ăn quả óc chó Mỹ rất ngon, và giàu dinh dưỡng nhất.

Hiện nay có rất nhiều người bán “Treo đầu dê, bán thịt chó”, để bán được nhiều sản phẩm hay bán giá cao hơn giá trị thật của sản phẩm, họ phải nói quả óc chó xuất xứ khác là quả óc chó Mỹ.

Ngoài ra, Quả óc chó là quả xứ lạnh, khi về Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, nếu không bảo quản đúng cách thì quả óc chó rất dễ ra dầu, khó ăn.

Làm sao nhận biết được quả óc chó chất lượng?

Quả óc chó chất lượng là quả óc chó phải Đúng xuất xứ, Giàu dinh dưỡng, hạt Mới, không hôi dầu, không phụ gia, không hương liệu.

*** Trong các xuất xứ quả óc chó thì Quả óc chó Mỹ là giàu dinh dưỡng nhất. Nên được mọi người mua nhiều nhất.

Vậy làm sao để phân biệt Quả óc chó Mỹ với các xuất xứ khác?

Bạn hãy xem Video phân biệt quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam của HSaHa bên dưới đây sẽ rõ hơn:

Xem Video phân biệt Quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam

Vậy Làm Sao Để Mua Được Quả Óc Chó Mỹ Chất Lượng ?

Bạn hãy xem câu chuyện mua quả óc chó của chị Trinh ở tỉnh Khánh Hòa.
Xin chào, Mình là Thùy Trinh, 27 tuổi. Cách đây 1 năm, khi vừa mới mang bầu, mình lên google tìm mua quả óc chó Mỹ để bổ sung dinh dưỡng vì nghe nói quả óc chó tốt cho sự phát triển trí não của thai nhi.

Lúc đó, mình rất hoang mang vì quả óc chó có rất nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Làm mình bối rối, không biết mua loại nào, mua ở đâu? Nếu mua rẻ thì sợ hàng kém chất lượng, không đúng xuất xứ Mỹ. Nếu mua giá cao thì sợ mua lầm, bị hớ.

mua-qua-oc-cho-my-o-dau-2
Tìm trên Google có đến 591.000 nơi rao bán quả óc chó chỉ trong 0,74 giây

Cuối cùng, mình quyết định mua 1kg quả óc chó của một shop bán quả óc chó với giá tương đối vừa phải, phù hợp với túi tiền của mình và hy vọng mua được quả óc chó chất lượng.

Nhưng khi nhận được quả óc chó, mình rất thất vọng, quả óc chó bị cũ, bị hôi dầu, mùi rất khó chịu. Mình ăn 1 miếng mà muốn nôn ra liền, cứ như có dầu đọng ở cổ, rất khó chịu. mình xúc miệng để bớt đi mùi kinh khủng đó.

Mình cảm thấy tiếc tiền, định cố gắng ăn mà nghĩ lại mùi hôi dầu đó, thật kinh khủng. Mình đành bỏ đi toàn bộ 1kg quả óc chó vừa mua xong.

mua-qua-oc-cho-o-dau-1
Lần đầu tôi mua quả óc chó bị hôi dầu, không ăn nổi

Thương con, muốn bồi bổ cho con, muốn điều tốt nhất cho con. Mình lại tìm mua quả óc chó ở nơi khác. Lần này, trước khi mua, mình hỏi kỹ và yêu cầu Cam kết quả óc chó không bị hôi dầu, mình mới mua.
Tuy nhiên, khi nhận được quả óc chó, mặc dù không hôi dầu như lần trước. Nhưng, mình vô cùng ngạc nhiên vì hình dạng, màu sắc khác hẳn so với quả óc chó mình mua lúc đầu.

mua-qua-oc-cho-o-dau-2
Lần sau, Quả óc chó Mỹ mua về hoàn toàn khác, cả về hình dáng, màu sắc, mùi vị

Lúc này, mình có cảm giác sợ hãi, và vô cùng hoang mang. Cùng quả óc chó Mỹ, Tại sao lại có sự khác nhau như vậy. Lúc này, mình mới nhận ra rằng, cần phải tìm hiểu kỹ về quả óc chó. Mình có thể ăn đồ không tốt nhất nhưng phải mua đồ tốt nhất cho con mình.

Mình bắt đầu tìm hiểu về các loại quả óc chó, xuất xứ, cách phân biệt quả óc chó Mỹ hay Trung quốc, cách chọn quả óc chó ngon, tốt nhất, nơi nào bán quả óc chó lâu năm, uy tín đảm bảo,… Lúc này, mình mới biết lúc trước mình mua lầm phải quả óc chó Trung Quốc và mua phải quả óc chó cũ, bị hôi dầu.

Mình tìm hiểu nhiều cửa hàng bán quả óc chó khác nhau mua thử. Mình thấy công ty HSaHa có chia sẻ các kiến thức về quả óc chó rất nhiều, giúp mình phân biệt các loại quả óc chó, và các xuất xứ khác nhau. Nên mình rất tin tưởng. Mình tiếp tục xem, tìm hiểu cách họ bán hàng, mình thấy có rất nhiều người đã mua và phản hồi rất tốt. Nên mình càng yên tâm. Và mình quyết định mua thử 1kg quả óc chó ở HSaHa.

Sau khi nhận được quả óc chó của HSaHa, mình thấy hình dạng màu sắc, mùi vị quả óc chó đúng như miêu tả trong các bài chia sẻ. Quả óc chó chất lượng, đúng xuất xứ Mỹ, quả To, hàng mới, Ngon, không hôi dầu. Không còn cảm giác khó ăn kinh khủng của quả óc chó bị hôi dầu nữa.

Mình rất ưng ý, mừng như bắt được vàng. Và mình đã mua quả óc chó HSaHa để bổ sung dưỡng chất cho con yêu trong suốt thai kỳ. Khi bé nhà mình sinh ra, bé rất khỏe mạnh, lanh lợi, biết đi, biết nói sớm hơn các bạn cùng trang lứa. Thỉnh thoảng, gặp bạn bè, người thân của mình có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ, mình đều tự tin giới thiệu đến mua quả óc chó ở HSaHa.

mua-qua-oc-cho-o-dau-uy-tin-dam-bao-tphcm-hsaha
Chị Trinh dùng quả óc chó HSaHa suốt thai kỳ, sau sinh đã gửi lời cảm ơn đến HSaHa

Quả Óc Chó HSaHa nhập khẩu Mỹ Chính gốc

Quả Óc Chó HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

qua-oc-cho-my-hartley-chandler-do-hsaha
Quả óc chó Mỹ HSaHa Mới, Ngon, Không hôi dầu
dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
 Zalo sdt 0969 44 77 52

Bảng phân tích Ưu, nhược điểm của 3 loại quả óc chó Mỹ

Dòng Chandler Dòng Hartley Dòng Đỏ
Đặc điểm nhận dạng + Hình trứng thuôn dài

+ Vỏ mỏng,

+ Màu nâu gỗ tự nhiên,

+ Vỏ lụa nhân bên trong màu vàng

+ Hình dáng 1 đầu nhọn 1 đầu bẹt, có thể đứng trên mặt phẳng nằm ngang

+ Vỏ cứng

+ Màu nâu gỗ tự nhiên,

+ Vỏ lụa nhân bên trong màu vàng hơi sậm

+ Hình trứng thuôn, hơi tròn
+ Vỏ cứng
+ Màu nâu gỗ tự nhiên,
+ Vỏ lụa nhân bên trong màu đỏ
Ưu Điểm + Vỏ mỏng, dễ tách vỏ
+ Tỉ lệ thu hồi nhân cao, ít hư hao
+ Mùi vị: ăn bùi, béo
+ Sản lượng cao đủ cung cấp quanh năm
+ Giá cả tốt nhất
+ Tỉ lệ hư hao thấp
+ Mùi vị: ăn bùi béo, có vị ngọt tự nhiên, ăn ngon nhất trong 3 loại
+ Hiếm có hơn dòng Chandler
+ Dinh dưỡng cao hơn dòng Chandler
+ Giá phải chăng
+ Dinh dưỡng cao nhất

+ Mùi vị: ăn có độ béo nhiều nhất
+ Hiếm có nhất
+ Chỉ có Bắc Mỹ trồng được

Nhược điểm + Ăn ít béo nhất trong 3 dòng
+ Dinh dưỡng thấp nhất trong 3 dòng
+ Vỏ cứng nhất
+ Nhân tách ra không nguyên vẹn
+ Giá cao hơn dòng chandler
+ Vỏ cứng,
+ nhân tách ra dễ bị bể
+ Vị chát vỏ lụa cao nhất
+ Tỉ lệ hư hao cao nhất
+ Sản lượng ít nên khan hiếm hàng
+ Giá cao nhất

 

cac-loai-qua-oc-cho-my-hsaha-1
Hình ảnh cận cảnh Các Loại Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa
dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
 Zalo sdt 0969 44 77 52

Lợi ích đặc biệt từ quả óc chó Mỹ

+ Quả óc chó Mỹ giàu dinh dưỡng nhất: quả óc chó đặc biệt phù hợp với thổ nhưỡng ở California Mỹ nên phát triển vượt trội, sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao nhất nên được mọi người ưa chuộng nhất

+ Cải thiện trí não, thông minh hơn: Quả óc chó Mỹ giàu Omega-3, gấp 5 lần cá hồi, giúp phát triển não bộ tối ưu

4 công dụng  tuyệt vời khác của quả óc chó Mỹ

+ Cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, ngủ sâu hơn: ăn quả óc chó cung cấp thêm Melatonin giúp bạn dễ ngủ hơn, ngủ sâu hơn.

+ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường : ăn quả óc chó giúp cải thiện lượng Insulin trong cơ thể, kiểm soát lượng đường trong máu nên  rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

+ Bảo vệ xương chắc khoẻ: hàm lượng canxi cao nên ăn quả óc chó bảo vệ xương chắc khoẻ mỗi ngày

+ Giữ dáng, làm đẹp da: trong quả óc chó chứa nhiều protein thực vật giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ , mang lại cảm giác no lâu, ức chế chứng thèm ăn nên giảm cân tương đối hiệu quả. Ngoài ra, quả óc chó giàu Omega-3, nếu dùng một thời gian thì da dẻ hồng hào, mịn màng, sáng hẳn lên.

Xem Chất Lượng Các Loại Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa

Video kiểm tra chất lượng Quả óc chó Mỹ dòng Chandler của HSaHa

Video kiểm tra chất lượng Quả óc chó Mỹ dòng Hartley của HSaHa

Xem Video thực tế Quả óc chó Mỹ Đỏ của HSaHa

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
 Zalo sdt 0969 44 77 52

Ăn Quả Óc Chó Mỹ Có Mùi Vị Như Thế Nào?

Khi ta mua Quả óc chó về, sau khi tách vỏ cứng bên ngoài bằng móc hay kìm tách vỏ, chúng ta sẽ lấy phần nhân mềm bên trong ăn.

Mùi vị Quả óc chó Chandler: Khi ăn quả óc chó bạn sẽ thấy độ giòn nhẹ của hạt, vị bùi bùi của hạt, beo béo của dầu Omega-3. Quả óc chó có vị lạt lạt, nhiều khách nói vị giống như đậu phộng sống nhưng được cái giàu chất dinh dưỡng. Khi nhai kỹ cuối cùng sẽ thấy vị nhẫn nhẫn ( chát nhẹ ) của lớp vỏ lụa

Nhiều người ăn quả óc chó không thích vị nhẫn nhẫn này của quả óc chó. Nó làm cho cảm giác không ngon, nên nhiều người thường bóc vỏ lụa ra ăn thì không có cảm giác nhẫn nhẫn này nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn ăn luôn cả lớp vỏ lụa này thì rất tốt cho sức khỏe. Bởi vì, lớp vỏ lụa hạt óc chó chứa chất chống oxi hóa cao, đẩy lùi bệnh tật, bệnh ung thư. Ngoài ra, lớp vỏ lụa còn chứa vitamin E giúp cải thiện làn Da, Nhan Sắc của các chị em phụ nữ. Rất Tuyệt Vời phải không!

Mùi vị quả óc chó Hartley: Đặc biệt, khi ăn quả óc chó Mỹ dòng Hartley, bạn cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo như quả óc chó chandler. Nhưng sẽ không lạt lạt mà sẽ có vị ngọt nhẹ, rất đặc trưng của quả óc chó Hartley. Ăn ngon nhất trong các dòng quả óc chó. Khách sành ăn quả óc chó sẽ săn lùng loại này.

Mùi vị quả óc chó đỏ: Khi ăn quả óc chó đỏ bạn cũng thấy giòn giòn, bùi bùi, beo béo, vị nhẫn nhẫn. Nhưng loại đỏ thì độ bùi, béo, vị nhẫn sẽ cao hơn các loại óc chó khác. Nếu có vị giác tốt sẽ cảm thấy rõ rệt.

Lưu Ý:

Quả óc chó cũ, bị hôi dầu sẽ rất khó ăn. Khi ăn sẽ thấy mùi ôi dầu, khi nhai, dầu óc chó sẽ ứa ra. Khi đó dầu óc chó sẽ đọng lại ở cổ họng của bạn, gây cảm giác khó chịu, giống như ăn dầu ăn sống, phải mất vài tiếng mới hết đọng ở cổ.

Nếu hạt óc chó bị hôi dầu nặng sẽ không chịu được, bị buồn nôn, ói ra. Nói chung mùi vị quả óc chó hôi dầu rất kinh khủng.

Tốt nhất là bạn hãy mua quả óc chó Mới, không bị hôi dầu ở nơi bán quả óc chó Uy Tín Đảm Bảo để ăn nha!

qua-oc-cho-moi-hsaha-khong-hoi-dau
Phân biệt quả óc chó Mới và bị hôi dầu

Hướng dẫn sử dụng quả óc chó:

 • Đối với người lớn: ăn 6-8 quả/ ngày
 • Đối với bà bầu: 6 tháng đầu ăn 6-8 quả/ ngày, 3 tháng cuối ăn 8-10 quả/ ngày
 • Đối với trẻ em: ăn 2-4 quả/ ngày

Khách Hàng Nói Gì Khi Ăn Quả Óc Chó Mỹ HSaHa

( 100% CẢM NHẬN đều là TỰ NGUYỆN, KHÔNG CHỈNH NỘI DUNG CỦA KHÁCH HÀNG

Tặng 10 triệu cho ai tìm ra được Cảm nhận nào trong này là giả )

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
KHÁCH Ở TÂY NINH MUA QUẢ ÓC CHÓ KHEN NGON

HSaHa Bán quả óc chó chất lượng nên được khách khen và giới thiệu bạn bè, người thân mua nữa

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
Khách ở Bình Dương giới thiệu bạn bè mua Quả Óc Chó của HSaHa

Còn gì tuyệt vời hơn khi bán Quả óc chó mà được khách hàng tin dùng và giới thiệu cho bạn bè về sản phẩm của mình

MUA QUẢ ÓC CHÓ Ở ĐÂU ĐẢM BẢO
Khách ở Nha Trang giới thiệu bạn bè mua Quả Óc Chó của HSaHa
hat-oc-cho-my-hartley-hsaha-mua-1
Anh Trường khen quả óc chó HSaHa ngon
mua-qua-oc-cho-o-dau-quan-11-tphcm-hsaha-không-hôi-dau-1
Trước khi mua quả óc chó HSaHa
hat-oc-cho-my-hartley-hsaha-mua-2
Sau khi nhận hàng, Chị Hải khen quả óc chó HSaHa ngon
hat-oc-cho-my-hartley-hsaha-mua-3
Khách khen óc chó Mỹ của HSaHa ngon
hat-oc-cho-my-hartley-hsaha-mua-5
Chị Hoa khen quả óc chó HSaHa ngon

Tại Sao Nên Mua Quả Óc Chó Mỹ Của HSaHa?

Quả óc chó xuất xứ Mỹ: Quả óc chó được HSaHa nhập khẩu 100 % từ Mỹ. Đền 100 triệu nếu HSaHa bán quả óc chó Trung Quốc

Quả óc chó Chất lượng: Quả óc chó HSaHa nhập mùa mới nên luôn Mới, Không hôi dầu.

Đổi trả Miễn Phí, hoàn tiền 100%, nếu không đúng chất lượng

Tư Vấn Miễn Phí, đồng hành suốt quá trình sử dụng: HSaHa kinh doanh quả óc chó từ năm 2015 đến nay, nên sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách suốt đời.

An toàn khi sử dụng: Quả óc chó HSaHa hoàn toàn tự nhiên, không hóa chất, không hương liệu, không phụ gia, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm..

Hoàn tiền 100%: Đổi trả Miễn Phí, Hoàn tiền 100%, nếu không đúng quả óc chó không chất lượng

Quý khách không có bất kỳ rủi ro nào cả khi mua quả óc chó HSaHa

Giấy Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm Hạt Óc Chó Của HSaHa

Quả óc chó Mỹ HSaHa đạt chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm do cơ quan nhà nước cấp, được phép kinh doanh, lưu hành trên toàn quốc.

giay-ve-sinh-an-toan-thuc-pham-hat-dinh-duong-HSaHa-2
Giấy vệ sinh an toàn thực phẩm Quả óc Chó HSaHa
dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
Zalo sdt 0969 44 77 52

Những câu hỏi thường gặp:

( Bấm vào câu hỏi để nhận được Trả lời )

1/ Tôi có được xem hàng trước khi thanh toán không?
Quý khách được quyền xem hàng trước khi thanh toán.
Trường hợp gửi nhầm hàng hay hàng không đúng cam kết, Quý khách có quyền không nhận hàng và không trả bất kỳ chi phí nào.
HSaHa sẽ chịu toàn bộ chi phí.

2/ Khi mua về, nếu quả óc chó không đúng chất lượng có được bảo hành, đổi trả không?
Sau khi nhận hàng và sử dụng, nếu quả óc chó bị hư hỏng, bị hôi dầu hoặc không đúng cam kết thì Quý khách vẫn được đổi trả hoàn toàn Miễn Phí.
Và đơn giản chỉ cần Gọi Hotline 0901 444 235, HSaHa sẽ xử lý ngay.

3/ 1kg Quả óc chó có bao nhiêu quả?
1kg quả óc chó khoảng 65-80 quả, Tùy vào từng dòng và chất lượng quả óc chó
+ Quả óc chó Chandler: 1kg khoảng 70-76 quả
+ Quả óc chó Hartley: 1kg khoảng 67-70 quả
+ Quả óc chó Đỏ: 1kg khoảng 75-80 quả
*** Nên 2kg quả óc chó bạn có thể dùng khoảng 1 tháng.

4/ Phí giao hàng như thế nào?
+ Nếu mua 1kg thì phí giao hàng TPHCM là 25, các tỉnh khác là 30k
+ Nếu mua 2kg trở lên thì Miễn Phí

5/ Bao lâu thì nhận được hàng
a/ Ở TPHCM
+ Nếu trong nội thành thì thời gian giao trong 4h làm việc
+ Nếu ở ngoại thành thì thời gian giao là 8h
b/ Ở các tỉnh thành khác:
+ Khu vực miền Nam: giao hàng trong vòng 2-4 ngày
+ Khu vực miền Trung, Bắc: giao hàng trong vòng 3-5 ngày

6/ Có tặng kèm dụng cụ tách vỏ không?
+ Tặng móc tách vỏ Miễn Phí
+ Tặng kìm tách vỏ trị giá 30k, khi mua 2kg trở lên

7/ Hình thức thanh toán như thế nào?
a/ Thanh toán tiền mặt
Quý khách được giao hàng tận nơi, nhận hàng rồi mới thanh toán tiền cho người giao
b/ Chuyển Khoản:
Quý khách vui lòng chuyển khoản trước qua STK bên dưới, HsaHa sẽ giao hàng ngay.
Nội dung chuyển chỉ cần ghi SĐT của bạn
>>> Thích hợp cho người không thích dùng tiền mặt hoặc mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè

Ngân hàng Techcombank chi nhánh Lãnh Binh Thăng
STK: 19021637118021
Bùi Văn Hùng

dat-mua-qua-oc-cho-my-hsaha-1
Zalo sdt 0969 44 77 52

========================
Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA
☎️ 0969 44 77 52 – 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ: 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: VuaQuaOcCho.com

5/5 - (37 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa
Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Loại Nào Tốt Nhất? [Giải Đáp]

Bạn đang thắc mắc: Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Trong quá …

241 comments

 1. Trà My ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Mình ở xa mua quả óc chó lần đầu tiên cũng lăn tăn về chất lượng. Thấy quả óc chó của HSaHa có cam kết rõ ràng nên quyết định mua. Sau 3 ngày nhận hàng thì quả óc chó To, ăn Ngon lắm, rất chất lượng. Dùng hết sẽ mua vài ký nữa!

  • Chào Trà My,
   Cảm ơn bạn đã mua quả óc chó của HSaHa. Quả óc chó bên em nhập khẩu mới liên tục nên đảm bảo chất lượng cho khách.
   Chị dùng hết thì liên hệ Hotline 0969 77 44 52 để đặt tiếp nha
   Trân trọng Cảm ơn

 2. trong các loại quả óc chó, thì loại nào tốt nhất vậy anh

  • Chào Ánh
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” trong các loại quả óc chó, thì loại nào tốt nhất vậy anh
   Dạ, trong các dòng quả óc chó mỹ như quả óc chó dòng Hartley, Chandler, Howard, Vina,.. thì quả óc chó Mỹ dòng Hartley là Tốt nhất, Ngon, Mùi vị đậm đà, đặc trưng riêng, rất dầu dinh dưỡng ạ
   Lưu ý khi mua quả óc chó phải chọn đúng loại, đúng mùa, quả óc chó mới thì mới Ngon, Tốt, An toàn nha
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 3. Nguyễn Phương ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Đã nhận được quả óc chó của HSaHa. Quả to lắm. Ngon và không hôi dầu như các nơi khác, rất đảm bảo. Tư vấn rất nhiệt tình. Cảm ơn shop

  • Chào Nguyễn Phương,
   Cảm ơn bạn đã mua quả óc chó của HSaHa. Quả óc chó bên em nhập khẩu mới nên đảm bảo không hôi dầu, để quý khách An tâm khi sử dụng.
   Chị dùng hết thì liên hệ Hotline 0969 77 44 52 để đặt tiếp nha
   Trân trọng Cảm ơn

 4. Thùy Hoa ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Mình ở quận 12, có mua 1kg quả óc chó mỹ của HSaHa, được giao hàng Miễn phí, xem hàng rồi mới thanh toán, tiện ghê, không cần đến shop. Còn được tặng thêm kìm tách vỏ nữa, chu đáo thật. Quả óc chó To, chất lượng. Rất hài lòng!

  • Chào Thùy Hoa,
   Cảm ơn chị đã Tin dùng quả óc chó mỹ của HSaHa. Chúng tôi luôn muốn phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Quả óc chó chất lượng và dịch vụ giao hàng tiện dụng và nhanh chóng.
   Quý khách Cần Tư vấn hoặc đặt hàng thì có thể liên hệ Hotline 0969 44 77 52
   Trân trọng Cảm ơn

 5. Ở Hải Phòng mua quả óc chó sao ạ?

  • Chào Kim Ánh
   Bên em có giao quả óc chó đến Hải Phòng rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Dạ, bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!

 6. Mình muốn mua óc chó mỹ, ở Đà Nẵng thì bạn có ship về đó k a? 0909 448 243

  • Chào Bích Lan
   Bên em có giao quả óc chó đến Đà Nẵng rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Bên em sẽ liên lạc tư vấn rõ hơn ạ
   Trân trọng cảm ơn

 7. Kim Thủy ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Mình đang mang bầu, ăn quả óc chó nhiều nơi, thấy shop mình là hàng mới, không hôi dầu như các shop khác.

 8. Chào Kim Thủy,
  Cảm ơn Quý khách đã mua quả óc chó của HSaHa. Quả óc chó bên em nhập khẩu mới liên tục nên đảm bảo không hôi dầu, để quý khách An tâm khi sử dụng.
  Chị dùng hết thì liên hệ Hotline 0969 77 44 52 để đặt tiếp nha
  Trân trọng Cảm ơn

 9. Chào shop, cho mình hỏi quả óc chó của shop là của Mỹ phải không?

  • Chào Mộc Trà,
   Quả óc chó của HSaHa là quả óc chó Mỹ loại 1, Cao Cấp nhập khẩu trực Tiếp của thương hiệu GoldRiver OrChards.
   Hiện tại là dòng Hartley To đều, mới rất Ngon. Bạn cứ yên tâm.
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

   • Trên thị trường giờ nhiều quả óc chó Trung Quốc nên mình rất lo sợ. Làm sao để phân biệt được quả óc chó Mỹ và Trung Quốc?

    • Da, quả óc chó Trung Quốc thì 1 là đen, sần sùi , xấu, 2 là được tẩy rửa bằng hóa chất độc hại nên vỏ sáng bóng, đẹp, có hình tròn, khá bắt mắt,
     Còn quả óc chó Mỹ màu vỏ màu vàng xám,tự nhiên, có đốm đen ở các rãnh sâu,
     Ngoài ra quả óc chó Mỹ dòng Hartely, 1 đầu nhọn, 1 đầu bẹt, dựng đứng được, khi tách đôi nhân có hình trái tim.
     Còn màu sắc nhân bên trong quả óc chó Hartley của Mỹ màu vàng cánh gián , của Trung Quốc thì màu vàng nhưng trắng nhiều hơn.
     Ở trên là 1 số đặc điểm phân biệt cơ bản bàng mắt thường. Tuy nhiên, thị trường cũng có nhiều hàng giả hàng nhái, trộn lẫn hàng cũ, rất dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng
     Nên để đảm bảo an toàn tuyệt đối, quý khách nên mua quả óc chó ở những nơi Uy tín, lâu năm, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu rõ ràng.
     Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
     Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

     • Shop có cam kết hàng Mỹ chính gốc không?

     • Da, bên em có chính sách Cam Kết quả óc chó Mỹ, dòng Hartley loại 1. Nếu phát hiện quả óc chó Trung Quốc, không phải óc chó Hartley sẽ trả hàng và đền 10 triệu. Nên bạn cứ yên tâm.
      Bên em bán từ năm 2014 đến nay, khách hàng phả hồi rất tốt ạ
      Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn

 10. Mình đã mua quả óc chó khá nhiều rồi nhưng rất hay gặp phải tình trạng quả óc chó bị cũ, hôi dầu và thối lép. Nên mình không an tâm

  • da, e hiểu sự lo lắng đó của chị. và cũng có nhiều khách hàng có tâm lý giống như chị
   Quả óc chó bị cũ, hôi dầu sẽ khó ăn hoặc không ăn được nên bên em có chính sách Đảm Bảo cho khách:
   nếu hàng cũ, hôi dầu, thối lép, sẽ được quyền đổi trả. Hoàn toàn Miền Phí
   Quả óc chó bên em nhập khẩu mới liên tục của thương hiệu Mỹ nổi tiếng nên tình trạng lép rất hiếm.
   Nên chị yên tâm nha!

 11. Mình ở Hà Nội shop có giao hàng tận nơi không? Và mình có được xem hàng trước khi thanh toán không?

  • da, Bên em có giao quả óc chó đến Hà Nội rất nhiều.
   Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi, An Toàn. Bạn không hề có bất kỳ rủi ro nào cả.

 12. Nếu mình mua 1 kg thì phí ship bao nhiêu ạ?

  • Da, bên em giao trong TPHCM Miễn phí, còn Ship 1kg đi Hà Nội Là 30k,
   Nếu bạn mua 2 kg sẽ được freeship nha!
   Bạn vui lòng cho mình Tén+ SĐT+ Địa chỉ và Số lượng cần mua để liên hệ giao hàng nha

 13. Cho mình hỏi bao nhiêu tiền 1kg quả óc chó Mỹ loại 1 ?

 14. hạn sử dụng quả óc chó Mỹ bao lâu vậy anh

  • Chào Thùy Lâm
   Cảm ơn bạn đã hỏi:” hạn sử dụng quả óc chó Mỹ bao lâu vậy anh
   Dạ, quả óc chó Mỹ từ ngày thu hoạch và bảo quản kho lạnh thì khoảng 2 năm.
   Nhưng điều kiện khi hậu nóng như Việt Nam và thời gian nhập thì hạn sử dụng ngắn lại.
   Thường hạn sử dụng là 1 năm, nếu bảo quản ngoài thì khoảng 6 tháng ạ
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 15. Em chưa dùng quả óc cho bao giờ, có dễ ăn không add,
  em thấy nó nhiều tác dụng quá, tư vấn dùm em nhé. 0902356828

  • da, quả óc chó Mỹ còn mới thì ăn Ngon ạ. Còn quả óc chó cũ , hôi dầu nên rất khó ăn.
   Bạn nên mua quả óc chó Mỹ còn mới và mua ở nơi bán quả óc chó Uy tín, đảm bảo để an tâm hơn nha.
   Em sẽ liên hệ tư vấn quả óc chó thêm cho chị ạ

 16. Thị Hiền

  Có Mấy loại óc chó, chất lượng có khác nhau không a?

  • Da, chào Thị Hiền
   Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau như quả óc chó Mỹ, quả óc chó Úc, Anh, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam,…
   Ngoài ra, Quả óc chó Mỹ cũng có nhiều dòng loại khác nhau như quả óc chó dòng Hartley, Chandler, Howard, Vina,…
   Có quá nhiều loại quả óc chó nên nhiều người mua lầm.
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!
   LH 0969 44 7752 Tư Vấn Miễn Phí

 17. Nguyễn Hòa

  Cho mình đặt Quả óc chó Mỹ nhé 0964658824

 18. Tôi ở Kiên Giang, có giao tận nơi không?

  • Chào Thùy Ngân
   Bên em có giao quả óc chó đến Kiên Giang rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi, An Toàn ạ
   Dạ, bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!

 19. Cho mình đặt 1kg Quả óc chó Mỹ nha, Loại Ngon nha. 0901279657

  • Chào Hà Giang
   Bạn cứ yên tâm. Bên em có chính sách cam kết, bảo hành, đổi trả, kiểm tra hàng thoải mái, nhận hàng rồi mới thanh toán nên bạn không có rủi ro gì ạ
   Bên em sẽ liên lạc giao Quả Óc Chó ngay ạ
   Cảm ơn Bạn rất nhiều

 20. Thiều Ngân

  Giao 1kg quả óc chó Mỹ, loại giống video nha. 0942756639

  • Chào Thiều Ngân
   Bạn cứ yên tâm. Quả óc chó Mỹ GoldRiver Orchards này rất Ngon, chất lượng đảm bảo.
   Khách ăn rất thích, mua hoài ah
   Bên em sẽ liên lạc Tư vấn thêm Quả Óc Chó cho bạn ạ
   Cảm ơn Bạn rất nhiều

 21. Quả óc chó Mỹ không hôi dầu thì cho tôi đặt 1kg. 0973556348

  • Chào Ngọc Lan
   Bạn cứ yên tâm. Bên em có chính sách cam kết, bảo hành, đổi trả, kiểm tra hàng thoải mái, nhận hàng rồi mới thanh toán nên bạn không có rủi ro gì ạ
   Bên em sẽ liên lạc giao Quả Óc Chó ngay ạ
   Cảm ơn Bạn rất nhiều

 22. Bích Hằng

  Ở Đồng Nai giao mấy ngày có vậy bạn. Giao mình 1kg quả óc chó Mỹ

  • Da, ở Đồng Nai bên em giao khoảng 2-3 ngày là đến ạ, nhận hàng rồi mới thanh toán rất tiện lời, An Toàn ạ
   Chị cho em SDT để bên em liên hệ giao hàng hoặc có thể liên hệ các thông tin trên website ạ
   Cảm ơn chị

 23. Chào anh,
  Giao 2kg quả óc chó Mỹ đến Bình Dương giúp em. 0935 155 257

 24. Thọ Nguyễn

  Giao đến Đà nẵng phí ship bao nhiêu ạ

  • da, 1kg ship đến Đà Nẵng là 30k ạ, chị mua 2kg quả óc chó sẽ được free ship ạ
   Chị gửi cho em thông tin để giao hàng nha hoặc để lại SDT bên em sẽ liên lạc lại

 25. Thấy shop Cam Kết và nhiều người mua, nên mua 1kg quả óc chó Mỹ thử nha. SDT 0983766323

  • Chào chị,
   Chị yên tâm, bên em nhập trực tiếp từ Mỹ nên đảm bảo chất lượng. Và có Cam kết, bảo Hành, đổi trả, hoàn tiền rõ ràng ạ
   Em sẽ liên hệ tư vấn kỹ hơn ạ

 26. mình muốn mua quả óc chó, Có giao về Long An không bạn !

  • Chào Thị Yến
   Bên em có giao quả óc chó đến Long An rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Dạ, bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!

 27. một ký bao nhiêu quả óc chó vậy bạn ?

 28. Ngọc Phượng

  Quả óc chó có đảm bảo không ạ

  • Chào Ngọc Phượng
   Quả óc chó Mỹ là tốt nhất rồi ạ. Bên em nhập khẩu quả óc chó mỹ, hàng mới liên tục, đảm bảo chất lượng cho quý khách
   Bên em luôn có chính sách đổi trả nếu quả óc chó cũ, nên khách mua không có bất kỳ rủi ro nào ạ
   Chị cần tư vấn hay mua quả óc chó có thể liên hệ các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn chị

 29. Ngọc Hiếu

  Làm sao phan biet hartley voi cac dong khac

  • Chào Ngọc Hiếu
   Quả óc chó Hartley có hình dáng 1 đầu nhọn 1 đầu bẹt nên rất khác so với các dòng quả óc chó khác
   Chị cần tư vấn hay mua quả óc chó có thể liên hệ các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha

 30. Ngân Nguyễn

  Óc chó của mình là hàng Mỹ chính hãng đúng ko ạ? Đặt hàng sao ạ

  • da, chào chị Ngân Nguyễn.
   Bên em bán quả óc chó mỹ nhập khẩu trực tiếp ạ
   Chị cần mua quả óc chó mỹ thì liên hệ các thông tin trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52
   Cảm ơn chị

 31. Bên bạn có giao hàng về Thanh Hóa không bạn ?

  • Chào Tú Anh
   Dạ, bên em có giao quả óc chó đến Thanh Hóa ạ, Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 32. Bên mình có bán sữa óc chó không add?

  • Chào Bùi Lan
   Dạ, bên em có bán sữa óc chó nha. Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 33. Bữa mua trên mạng mấy web kia mà hạt lép nhiều quá, k biết mình có chính sách hỗ trợ khách nếu hàng lỗi k anh?

  • Chào Thanh Nga
   Da, em không biết các cửa hàng kia như thế nào.
   bên em nhập khẩu quả óc chó Mỹ thương hiệu Mỹ nổi tiếng nên không có trường hợp đó ạ
   Nhưng bên em cũng có chính sách đổi trả quả óc chó nến bị hư cho quý khách yên tâm
   Chị cần tư vấn hay mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 34. Mua bao nhiêu kg mới ship vậy ạ

  • Chào Thương
   Bên em mua 1kg quả óc chó sẽ được Miễn Phí Vận Chuyển trong TPHCM. còn ở tỉnh khác thì 2kg được Miễn Phí Vận Chuyển rồi ạ
   Chị cần tư vấn hay mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 35. Anh Phát Nhan

  Có Tuyển sỉ không anh ơi ?

  • Chào Anh Phát Nhan
   Bên em có bán sỉ quả óc chó. Chị có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên website để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 36. Ở Đà nẵng có không bạn?

  • Chào Nhật Nam
   Dạ, bên em có giao quả óc chó đến Đà Nẵng ạ, Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 37. Ngọc Hiền

  Mua bao nhiêu kg mới tặng kèm kềm tách võ vậy anh

  • Chào Ngọc Hiền
   Da, chỉ cần mua 1kg quả óc chó là bên em tặng kèm 1 kìm tách vỏ quả óc chó. Nhưng số lượng có hạn
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì nhanh tay để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 38. Văn thiện

  em đặt 1kg quả óc chó, sđt 0901823891

 39. Trần Thị Lan

  Giao cho mình óc chó loại ngon nhất nhé, đt 0973654348

 40. Nguyễn Nam

  Mua quả óc chó ở đâu tốt vậy add?

  • Chào Nguyễn Nam
   Da, Chị có thể đến Shop nha. địa chỉ shop là 254/11/3 Thái Phiên P8 Q11, TPHCM.
   HotLine 0969 44 77 52
   Nếu gần chị có thể đến nơi, Xa thì bên em có giao hàng TẬN NƠI RẤT TIỆN LỢI
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Xin Cảm ơn

 41. Trần Tính

  1kg quả óc chó có giao Bình Dương không anh?

  • Chào Trần Tính
   Bên em có giao quả óc chó đến Bình Dương rất nhiều. Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 42. người già có ăn quả óc chó được không?

  • Chào Công Minh
   Quả óc chó Mỹ rất tốt cho người già, người lớn tuổi ạ, giúp cải thiện trí nhớ, giảm các bệnh tim mạch, tiểu đường, giảm cholesterol,…
   Bạn cần tư vấn hay mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 43. Bao nhiêu một kí quả óc chó loại Harley ạ?

  • Chào Thanh Quang
   Bạn cần tư vấn hay mua quả óc chó Hartley thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 44. Trung Hoàng

  Liên hệ tư vấn giúp mình mua hàng nhé

  • Chào Trung Hoàng
   Bạn cần tư vấn hay mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 45. Bên mình có hạt óc chó tách vỏ sẵn không?

  • Chào Thanh Ly
   Bên em có hạt óc chó tách vỏ sẵn nha
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 46. Anh có bán quả óc chó tách vỏ rồi không ?

  • Chào Xusi
   Bên em có quả óc chó tách vỏ sẵn nha
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 47. Nguyễn Lan

  shop có bán óc chó đã tách vỏ rồi không?

  • Chào Nguyễn Lan
   Bên em có quả óc chó tách vỏ sẵn nha
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 48. Em ở Thủ đức, đặt hàng bao lâu nhận được hàng vậy anh

  • Chào Bích
   Ở Thủ đức thì giao cách buổi là giao tới ạ, sáng đặt chiều có ạ
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 (Zalo)
   Xin Cảm ơn

 49. Nguyễn Hồng

  em đặt 1 kg quả óc chó nha anh 0942 778539. Em nghe mọi ng nói sản phẩm bên anh tốt

 50. 1kg dùng được bao lâu vậy shop

  • Chào Thiên
   1kg quả óc chó Mỹ loại 1 khoảng 75 quả, dùng khoảng 15 ngày là hết ạ
   Bạn cần tư vấn thêm hoặc mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Xin Cảm ơn

 51. Mình dùng 1 năm trước làm quà cho chị bạn, nay có thai cũng mua dùng lại nè. Vô cùng hài lòng.

 52. Của mình là hàng nhập khẩu từ Mỹ hay sao anh?

 53. Đặt hàng như thế nào vậy bạn?

  • Chào Anh Thư
   Bạn cần mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên website để được tư vấn cụ thể nha! HotLine 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 54. Trần Tuấn

  1kg có ship không bạn ơi ?

  • Chào Trần Tuấn
   Da, bên em có giao 1kg nha anh
   Anh vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên website để được tư vấn cụ thể nha! HotLine 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 55. Đã mua qua chỗ này, rất ok.

 56. ăn quả óc chó mình có giới hạn số lượng không bạn

 57. Phạm Nhung

  Cho tôi đặt hàng nhé, 0903965876

 58. Ăn quả óc chó có gây nóng không?

 59. Giao 1kg quả óc chó mỹ về Quãng Ngãi thì phí vận chuyển bao nhiêu ạ

  • Chào Thanh Xuân
   Da, 1kg quả óc chó mỹ giao về Quãng Ngãi thì phí vận chuyển chỉ 30k, chị mua được 2kg sẽ được Miễn Phí Vận chuyển ạ
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên website để được tư vấn cụ thể nha! HotLine 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 60. Bên bạn có giao hàng về Thanh Hóa không vậy ?

  • Chào Bùi Thanh
   Bên em có giao quả óc chó đến Thanh Hóa.
   Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha! Hotline 0969 44 77 52 Zalo
   Xin Cảm ơn

 61. Mình dùng sản phẩm thấy rất tốt, cho mình đặt hàng thêm 2kg nhé 0964678849

 62. Bùi Dưỡng

  Có giao quả óc chó đến Biên Hòa Đồng Nai không?

  • Chào Bùi Dưỡng
   Bên em có giao quả óc chó đến Biên Hòa Đồng Nai
   Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Hotline 0969 44 77 52 Zalo

 63. Thị Hiền

  bà bầu nên ăn bao nhiêu quả óc chó mỗi ngày ạ

  • Chào Thị Hiền
   dạ, trong các tháng đầu bà bầu nên ăn 6-8 quả óc chó mỗi ngày.
   đến 3 tháng cuối thai kỳ thì bà bầu nên ăn 8-10 quả 1 ngày ạ
   Xin Cảm ơn

 64. Có đại lý ở Nghệ An không? mình muốn mua

  • Chào Thu Thủy
   Bên em có giao quả óc chó đến Nghệ An rất nhiều
   Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Hotline 0969 44 77 52 Zalo

 65. Mình có tới cửa hàng lựa chọn hạt được không anh?

  • Chào Minh Anh
   Da, Chị có thể đến Shop nha. địa chỉ shop là 254/11/3 Thái Phiên P8 Q11, TPHCM.
   HotLine 0969 44 77 52
   Nếu gần chị có thể đến nơi, Xa thì bên em có giao hàng TẬN NƠI RẤT TIỆN LỢI

 66. Giao cho em 1kg quả óc chó loại tốt nha anh

  • da, bạn vui lòng để lại thông tin SDT hoặc có thể liên hệ các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn chị nhiều ạ

 67. sao biết loại nào là tốt nhất vậy anh

 68. Quả óc chó Việt Nam khác hàng Mỹ thế nào bạn?

  • Chào Minh Thảo
   dạ, Quả óc chó Việt Nam thì quả nhỏ như quả nhãn, còn quả óc chó mỹ to hơn rất nhiều, giàu chất dinh dưỡng hơn ạ và được tuyển chọn tiêu chuẩn mỹ

 69. Nguyễn Linh

  Quả óc chó Mỹ rất Tốt cho bà bầu

 70. Bên bạn có quả óc chó HARTLEY không ?

  • Chào Tiến Minh
   quả óc chó Hartley rất Tốt và giàu chất dinh dưỡng. Bên em có quả óc chó Hartley nha!
   Bạn có nhu cầu Tư vấn hay mua thi có thể liên hệ các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn Bạn nhiều ạ

 71. Thanh An ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Đã mua ủng hộ 3 lần rồi nhé Hùng. Chị tin tưởng lắm đấy.

 72. Anh ơi có giao hàng về Vũng Tàu không? chi phí thế nào

  • Chào Linh Trần
   Bên em có giao quả óc chó đến Vũng Tàu
   Nhận hàng kiểm tra rồi mới thanh toán rất tiện lợi ạ
   Có chính sách bảo hành, bảo đảm chất lượng nên khách yên tâm đặt rất nhiều
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Hotline 0969 44 77 52
   Xin Cảm ơn

 73. Mình muốn đăt mua quả óc chó mỹ thì mua ở đâu?

  • Chào Thúy Ngân
   Bạn có thể liên hệ các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn chị nhiều ạ

 74. Tư vấn cho mình nhé 0901257843

 75. Em bé 12 tháng thì dùng bao nhiêu lần 1 tuần vậy bạn ?

 76. Tư vấn quả óc chó giúp mình nhé

 77. Giao giúp mình 2 kg quả óc chó Mỹ xuống Long An nhé

  • da, chị vui lòng cho em thông tin TÊN+SĐT+ ĐỊA CHỈ để giao hàng nha
   Chị có thể gửi qua các thông tin liên hệ trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52
   Cảm ơn chị nhiều

 78. Ở quận 11 thì mua quả óc chó ở đâu ạ

  • Chào Xuân Mai
   dạ,bạn có thể đến địa chỉ shop là 254/11/3 Thái Phiên P8 Q11, TPHCM.
   HotLine 0969 44 77 52
   Nếu gần chị có thể đến nơi, Xa thì bên em có giao hàng TẬN NƠI RẤT TIỆN LỢI
   Xin Cảm ơn

 79. Có dùng óc chó cho trẻ béo phì được không bạn?

  • Chào Minh Hà
   Quả óc chó dùng cho bé béo phì rất tốt ạ. Quả óc chó giúp giảm cholesterol, giảm tiểu đường rất tốt ạ
   Chị cần tư vấn thêm hoặc mua quả óc chó Mỹ thì vui lòng liên hệ các thông tin website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn

 80. Dương Thị Vy ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Em đặt quả óc chó 2 hôm rồi sao chưa thấy hàng vậy anh

  • Chào Dương Thị Vy
   Dạ, bên em gửi hàng cho chị rồi ạ. Để em liên lạc bên giao hàng, kiểm tra và xử lý sớm cho chị nha
   Cảm ơn chị đã phản hồi

 81. Trúc Nguyễn

  Có giao hàng về Hà Nội không ?

  • Chào Trúc Nguyễn
   Bên em giao quả óc chó Mỹ đến Hà Nội rất nhiều ạ.
   giao hàng tận nhà, nhận hàng, kiểm tra rồi mới trả tiền rất Tiện Lợi và An Toàn.
   Quả óc chó Mỹ rất chất lượng. Bên em có chính sách cam kết bảo hàng rõ ràng ạ
   Chị không có bất cứ rủi ro nào đâu ạ.
   Chị có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì vui lòng liên hệ các thông tin website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn

 82. 1 kg quả óc chó giá ntn anh

  • Chào chị
   Giá cao thể thây đổi theo mùa, và quả óc chó có nhiều loại
   Chị vui lòng liên hệ các thông tin website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn

 83. Tôi ở Bình Dương, Cho tôi đặt 1kg quả óc chó Mỹ. SDT 0903245768

 84. Nguyễn Tiến

  Bên mình có máy tách vỏ k vậy?

  • Chào Nguyễn Tiến
   Bên em có quả óc chó tách vỏ sẵn nha
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó thì để lại SĐT hoặc oặc liên hệ các thông tin bên trên để được tư vấn cụ thể nha!
   Cảm ơn ạ

 85. Dương Thị Vy ( Xác nhận đã mua hàng tại VuaQuaOcCho.com )

  Da, em nhận được quả óc chó rồi. Lấy cho em thêm 1 kg qua quận 1 nhé

 86. Quả Óc chó của nước nào tốt nhất add?

  • Chào Ngọc Hoa
   Da, Quả óc chó Mỹ là tốt nhất ạ. do phù hợp với điều kiện đất đai, khí hậu nên quả óc chó mỹ phát triển rất tốt và giàu chất dinh dưỡng ạ
   Chị cần Tư Vấn thêm hoặc Mua quả óc chó mỹ thì liên hệ các thông tin trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52
   Cảm ơn

 87. Phương Thùy

  Anh có bán 1kg óc chó không? giao ở Tiền Giang thì sao ạ?

  • Chào Phương Thùy
   Bên em có bán 1kg quả óc chó nha chị
   Bên em cũng giao đến Tiền Giang nhiều lắm ạ, giao hàng tận nhà, nhận hàng, kiểm tra rồi mới trả tiền rất Tiện Lợi và An Toàn.
   Quả óc chó Mỹ rất chất lượng. Bên em có chính sách cam kết bảo hàng rõ ràng ạ
   Chị không có bất cứ rủi ro nào đâu ạ.
   Chị có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì vui lòng liên hệ các thông tin website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được tư vấn Miễn phí nha
   Cảm ơn

 88. Tư vấn Quả óc chó Mỹ cho mình với 0903 478 294

 89. Đặng Trí

  Mình mua nhiều có giảm giá không bạn

  • chào Đặng Trí
   Da, bên em có chính sách mua nhiều sẽ ưu đãi ạ. Chính sách có thể thay đổi từng thời điểm khác nhau
   Bạn vui lòng liên hệ các thông tin website hoặc Hotline 0969 44 77 52 để được Tư Vấn Miễn Phí nha
   Cảm ơn

 90. Ngọc Hoài

  Minh ở BÌNH DƯƠNG bạn tư vấn giúp mình mjua 2 kg ốc chó với? 09787675543

 91. Ngọc Điệp

  Mua quả óc chó ở đâu Tại TPHCM

  • Chào Ngọc Điệp
   dạ, Chị có thể đến shop quả óc chó là 254/11/3 Thái Phiên P8 Q11, TPHCM.
   HotLine 09369 44 77 52
   Nếu gần chị có thể đến nơi, Xa thì bên em có giao hàng TẬN NƠI RẤT TIỆN LỢI
   Cảm ơn ạ

 92. Bịch quả óc chó nhỏ nhất bên anh là bao nhiêu gr ạ?

  • dạ, Quả óc chó bên em đóng gói 500g để khách tiện sử dụng và bảo quản ạ
   Chị cần mua quả óc chó mỹ thì liên hệ các thông tin trên website hoặc Hotline 0969 44 77 52
   Cảm ơn

 93. Bạn chỉ mình cách phân biệt hạt óc chó bị sâu, lép nếu nhìn bên ngoài vỏ nhé.

  • Da, hạt óc chó bị sâu lép thì sẽ nhẹ hơn quả óc chó bình thường ạ, Nhìn vỏ thì như nhâu ạ nên bạn cầm hay cân lên sẽ biết nha
   Mong là câu trả lời của em sẽ giải đáp thắc mắc của Bạn
   Bạn cần tư vấn thêm về quả óc chó cứ hỏi tự nhiên nha!

 94. quả nằm trong bịch sao mình biết hàng mới hay cũ được anh

  • chào Hồng Vân
   da, đúng rồi chị, quả óc chó hạt dinh dưỡng khô nên không thể nhìn bằng mắt thường mà biết quả óc chó cũ hay quả óc chó mới
   Quả óc chó cũ sẽ bị hôi dầu ạ nên khi mua quả óc chó chị nên xem họ có bảo đảm quả óc chó mới hay không nha.
   Bên em có chính sách đổi trả nếu quả óc chó cũ, nên khách mua không có bất kỳ rủi ro nào ạ
   Cảm ơn chị

 95. Hạt óc chó Trung Quốc với Mỹ khác nhau như thế nào bạn ?

  • Chào Chị Vinh,
   Quả óc chó Trung Quốc có rất nhiều loạị: có loại màu đen sàn sùi, có loại vỏ nhẵn sáng đẹp.
   Chị hãy click vào link sau đây xem cụ thể cách phân biệt các loại quả óc chó Mỹ_Trung Quốc nhé: https://www.youtube.com/watch?v=3lKUT01e7kc&t
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 96. 500gr bao nhiêu vậy ạ ?

 97. Ngọc Trinh

  Quả Óc chó úc giá như thế nào anh ?

  • Chào Ngọc Trinh
   Bên em bán quả óc chó Mỹ, không có bán quả óc chó Úc nha
   Bạn cần mua quả óc chó Mỹ thì liên hệ em để dc Tư Vấn nha
   Cảm ơn ạ

 98. Khách quen mua 10kg giảm giá nhé chủ shop.

 99. 1 lần bất tín, vạn lần bất tin, mình mua hàng nhiều nơi, các shop khác lần đầu làm ăn rất tốt, sau này thì bán hàng tào lao. Riêng cửa hàng bạn thì khác, mình rất yên tâm

  • Chào chị Hồng,
   Em hiểu chuyện của chị và cũng như cách bán hàng trên mạng của các của hàng bán chộp giựt
   Bên em kinh doanh quả óc chó lâu dài nên không bán theo cách đó nên chị cứ Yên Tâm
   Cảm ơn cảm nhận của chị
   Cần bên em hỗ trợ gì thì có thể liên lạc các thông tin Liên Hệ web ạ

 100. Báo giá cho em nhé 0965821416

 101. Bên bạn có tuyển đại lý ko?

  • Da, chào Hậu Kỳ
   Bên em có chính sách Đại lý quả óc chó nha.
   Bạn có nhu cầu làm đại lý thì có thể liên lạc các thông tin Liên Hệ web ạ
   Cảm ơn ạ

 102. Cho mình 1kg quả óc chó Mỹ nhé, Loan 0963.154629

 103. Bạn có cung cấp hạt óc chó tách vỏ không ?

  • Chào Hoàng Anh
   Bên em có cả hạt óc chó tách vỏ nha
   Bạn có nhu cầu mua quả óc chó tách vỏ thì để lại SĐT hoặc liên hệ các thông tin trên Website để được Tư vấn thêm nha
   Cảm ơn bạn

 104. Hạt óc chó bên bạn rất thơm và bùi.

 105. Lấy cho mình 1kg quả óc chó của Mỹ, giao ở quận 12 dt 0937658734

 106. óc chó để bao lâu bị hôi dầu vậy anh

 107. Gọi Tư vấn cquả óc chó cho tôi nhé 0901245376

 108. Bao nhiêu thì ship vậy bạn ?

  • Chào Chị Minh,
   Quả óc chó bên em có quy cách đóng gói nhỏ nhất là 500g, chính vì vậy mua 500g trở lên là bên em ship hàng rồi ạ.
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 109. bên mình là sản phẩm chính hãng hay sao ạ?

 110. Quả óc chó loại nào cũng có tác dụng giống nhau hay là có loại khác ạ?

  • Chào Chị Uyên,

   Quả óc chó nói chung có cùng tác dụng tuy nhiên quả óc cho ở mỗi quốc gia thì hàm lượng dinh dưỡng cũng như hình dáng mùi vị sẽ khác nhau.

   Vì cây óc chó phù hợp với thổ nhưỡng của Bang California của Mỹ nhát chính vì vậy tại đây cây óc chó phát triển một cách mạnh mẽ, cho năng suất và dinh dưỡng rất cao.
   Ngoài ra Quả óc chó Mỹ còn được trồng, chế biến theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của Ban Quản Lý Chất Lượng Thực Phẩm của Hoa Kỳ
   quả óc chó Mỹ ăn cũng ngon nhất.

   Chính vì thế Quả óc chó Mỹ là ăn ngon nhất, giàu dinh dưỡng nhất, an toàn nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới.

   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 111. Mình muốn mua 0936044567

 112. óc chõ mỹ với VN có khác nhua về giá trị dinh dưỡng không anh

 113. Nhật Tiến

  Bao nhiêu 1kg vậy anh?

 114. Em ở Ninh Thuận mua thế nào a?

 115. Shop sỉ giá bn

  • da, chào Bạn Hòa,
   Bạn muốn mua giá sỉ quả óc chó ? Bạn muốn sỉ số lượng bao nhiêu ?
   Bạn có thể Alo 0901 444 235 để nhận báo giá
   Hoặc kết bạn Zalo số trên để dễ dàng trao đổi hơn ạ

 116. Thêm óc chó vào món ăn có làm giảm giá trị dinh dưỡng của hạt k anh?

  • Chào Chị Linh,
   Khi ăn trực tiếp quả óc chó thời gian lâu dài sẽ rất dễ bị ngán, chúng ta có thể coi hạt óc chó như đậu phộng rắc lên các món ăn khi đã chế biến xong, vừa dễ ăn, lại đỡ ngán và vẫn không ảnh hưởng đến hàm lượng dinh dưỡng trong quả óc chó ạ
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị còn thắc mắc gì cứ hỏi tự nhiên ạ
   Có thể gọi điện trực tiếp hoặc kết bạn Zalo sdt 0901 444 235 để được tư vấn Miễn Phí

 117. Anh ơi có tuyển sỉ Bình Dương ko?

  • da, chào Chị Thiên Lí
   Chị muốn mua giá sỉ quả óc chó ? Chị muốn sỉ số lượng bao nhiêu ?
   Chị có thể Alo 0901 444 235
   Hoặc kết bạn Zalo số trên để dễ dàng trao đổi hơn ạ

 118. ships em 1 kg đi chị . em ở bình dương chị

 119. mua một kg . em ở bình thuận .có miễn phí ship hàng không anh

  • Chào Chị Phương,
   Chị ở Bình Thuận nếu chị mua 1 kg hạt óc chó thì phí ship 30k, còn mua 2kg được miễn phí ship ạ.
   Mong là câu trả lời giải đáp thắc mắc của Chị
   Chị có thể Alo 0901 444 235
   Hoặc kết bạn Zalo số trên để được tư vấn chi tiết và đặt hàng chị nhé

 120. Ship về Bình Thuận không anh ơi ?

  • da, chào Chị Misa
   Bên em giao hàng toàn quốc chị nhé
   Chị có thể Alo 0901 444 235
   Hoặc kết bạn Zalo số trên để được tư vấn chi tiết và đặt hàng chị nhé

 121. Giá quả óc chó và hạt óc chó đã tách vỏ mỹ là bao nhiêu? Phí sheep ra Hà nôi

  • Da, Hiên tại, quả óc chó mỹ có 2 loại , dòng chandler là 280k/kg, dòng hartley là 360k/kg. Chị cần mua loại nào ạ.
   Phí ship hà Nội nếu mua 2kg là 30k, còn nếu mua 2kg là freeship ạ
   Bạn cần tư vấn thêm có thể để lại SĐT, bêm em sẽ gọi lại tư vấn
   Hoặc Alo 0901 444 235 ( Có Zalo Miễn Phí ạ)
   Trân Trọng Cảm ơn
   HSaHaShop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.