QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON NHẤT HIỆN NAY? BẤM VÀO XEM NGAY !!!

Hôm trước, Hùng có chia sẻ bài Quả óc chó loại nào Tốt nhất? và nhận được nhiều phản hồi cảm ơn tích cực. Trong các phản hồi đó có rất nhiều người hỏi thêm quả óc chó loại nào Ngon nhất hiện nay. Quả óc chó dòng Hartley hay dòng Chandler? Hôm nay, Hùng sẽ bật mí loại quả óc chó ngon nhất cho mọi người biết, và 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon nhất. Hãy xem kỹ bài viết này.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

1/ Quả óc chó xuất xứ nào ngon nhất?

Hiện nay, Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau với mùi vị khác nhau, như Quả óc chó Mỹ, Quả óc chó Nga, Quả óc chó Úc, Anh, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam,…Vậy, quả óc chó loại nào ngon nhất ?

Quả óc óc chó Mỹ được du nhập từ các thương lái Anh. Nhưng do phong thổ của California đặc biệt phù hợp với cây quả óc chó nên phát triển vượt trội, sản lượng cao và giá trị dinh dưỡng cao nên ăn quả óc chó mỹ rất ngon. Bởi vậy, hơn 90% quả óc chó mỹ là từ Bang California Mỹ.

Do quả óc chó Mỹ ngon nhất, sản lượng cao nên 65% quả óc chó trên thế giới là quả óc chó Mỹ. Ở Việt Nam cũng vậy, Quả óc chó Mỹ ngon nhất nên được nhập khẩu nhiều nhất và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Việt Nam cũng có nhập khẩu quả óc chó các xuất xứ khác nữa như quả óc chó Úc, Quả óc chó Nam Phi, Quả óc chó Trung Quốc,.. với giá thành rẻ hơn quả óc chó mỹ nên mọi người có nhiều sự lựa chọn cho mình.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

Lưu ý: Với tình trạng quả óc chó nhiều xuất xứ như vậy thì người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Nhưng chú ý chọn nơi bán quả óc chó Uy Tín, lâu năm để mua, tránh tình trạng mua quả óc chó giá của mỹ mà quả óc chó xuất xứ khác, mua bao bì quả óc chó mỹ nhưng bên trong là quả óc chó Trung Quốc hay quả óc chó xuất xứ khác hoặc tráo trộn quả óc chó khác, quả óc chó cũ, quả óc chó giá rẻ,…

2/ Quả óc chó Mỹ dòng nào Ngon Nhất?

Đọc đến đây, bạn đã biết quả óc chó Mỹ là quả óc chó Ngon Nhất rồi. Nhưng, Bạn có biết là quả óc chó Mỹ có bao nhiêu dòng, loại quả óc chó không? Bật mí cho các bạn biết là quả óc chó mỹ có rất nhiều dòng quả óc chó như Quả óc chó Hartley, Quả óc chó Chandler, quả óc chó Howard, Tulare, Vina… Vậy quả óc chó mỹ dòng nào ngon nhất?

Hiện nay, quả óc chó Mỹ dòng Hartley và dòng Chandler Ngon nhất nên được nhập khẩu vào nước ta và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất. Vậy quả óc chó Hartley hay Quả óc chó Chandler Ngon nhất? Bạn hãy xem đặc điểm của từng loại quả óc chó để chọn loại quả óc chó ngon nhất cho mình nha!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

a/ Đặc điểm của Quả óc chó Chandler:

Quả óc chó dòng Chandler có hình dáng trứng thuông, lớp vỏ cứng bên ngoài màu vàng nâu, Vỏ mỏng, có rãnh cạn trên bề mặt lớp vỏ. Khi tách lớp vỏ cứng sẽ hiện ra lớp nhân bên trong, dầy, đầy, quả óc chó mới tốt sẽ mập ú, có hình dạng như bộ não.

Quả óc chó dòng Chandler khi ăn thì giòn giòn, bùi bùi, gần giống ăn đậu phộng sống.

+ Ưu điểm Quả óc chó Chandler là Vỏ Mỏng, dễ tách vỏ, tỷ lệ nhân hạt óc chó cao, nhân tách vỏ ra còn Nguyên dạng, đẹp.

+ Nhược điểm: Quả óc chó Chandler vỏ mỏng nên dễ bể trong quá trình vận chuyển, thu hoạch. Khi bị bể thì hạn sử dụng giảm, và không ngon.

Quả óc chó Chandler khi ăn thì có cảm giác nhạt, mùi vị gần giống ăn đậu phộng sống. Có người cảm thấy ngon, có người cảm thấy không ngon!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

b/ Đặc điểm của Quả óc chó Hartley:

Quả óc chó Hartley có hình dáng trứng thuông dài, một đầu nhọn, một đầu bẹt bằng, có thể đặt dựng đứng được mà không ngã ( nhiều người nhận biết dòng quả óc chó Hartley bởi đặc điểm này ).

Vỏ quả óc chó dòng Hartley này dày và cứng hơn quả óc chó Chandler, có rãnh cạn ở bề mặt lớp vỏ cứng này. Khi tách lớp vỏ cứng theo hướng ngang thì lớp nhân bên trong có hình dạng trái tim ( nhiều người nhận dạng điểm đặc biệt này nên gọi là quả óc chó trái tim ). Hình dạng của nhân hạt óc chó cũng có dạng như bộ não.

Quả óc chó dòng Hartley ăn thì Giòn Giòn, Bùi Bùi, có Vị Ngọt, thơm Ngon có mùi đặc trưng, nên nhiều người ăn khen Ngon. Bởi vậy nhiều khách mua rất nhiều

+ Ưu điểm của Quả óc chó Hartley: Vỏ dầy hơn dòng Chandler nên bảo vệ lớp nhân bên trong Tốt nhất, bảo quản được lâu hơn, Mùi vị đặc trưng riêng, Ngọt Ngon

+ Nhược điểm Quả óc chó Hartley: Khó tách vỏ nhưng hiện nay có kìm tách vỏ chuyên dụng nên người tiêu dùng cũng dễ tách vỏ, tách nhân không được nguyên.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO NGON?

Vậy, quả óc chó dòng Chandler hay dòng Hartley Ngon hơn, hãy xem kỹ 5 tiêu chuẩn chọn quả óc chó ngon sau:

3/ Cách chọn quả óc chó ngon nhất:

Xem đến đây thì bạn đã biết quả óc chó mỹ ngon và dòng quả óc chó ngon nhất cho mình rồi. Nhưng Hùng sẽ đưa ra thêm 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon giúp bạn chọn đúng quả óc chó ngon cho mình

+ Quả óc chó mới: Quả óc chó là hạt dinh dưỡng xứ lạnh, giàu chất dầu nên ở khí hậu nóng Việt Nam sẽ ra dầu, khó ăn nên ăn không ngon, Bạn nên chọn mua quả óc chó mới nhất mới ngon

+ Quả óc chó nguyên sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể: quả óc chó còn nguyên dễ bảo quản và ngon hơn quả óc chó bị bể

+ Cách bảo quản quả óc chó: Quả óc chó chưa nhiều dầu nên phải được bảo quản ở kho lạnh hay ngăn mát tủ lạnh sẽ bảo quản lâu và ngon hơn

+ Sở thích: Nếu bạn mua hạt óc chó tách vỏ rồi thì bạn xem chia sẻ điểm mạnh và điểm yếu của quả óc chó dòng Hartley và dòng Chandler thì sẽ biết chọn quả óc chó cho mình.
Bạn thích hạt óc chó đẹp thì dòng Chandler dành cho bạn, nếu bạn sành ăn, thích mùi vị ngon ngọt đặt trưng hơn, không quan trọng đẹp mắt lăm thì dòng Hartley là lựa chọn hoàn hảo.

+Theo mùa quả óc chó: Quả óc chó nhập khẩu Mỹ nên phụ thuộc vào mùa vụ. Mùa thu hoạch dòng Hartley thì dòng Hartley Ngon Nhất, còn đến mua quả óc chó Chandler thì bạn nên chọn dòng Chanlder. Tiêu chí này rất quan trọng, vì trái mùa, quả óc chó cũ không ngon rồi

Ngoài ra, khi mua quả óc chó bạn nên mua ở nơi bán quả óc chó lâu năm, uy tín, có phản hồi khách cũ tốt thì sẽ có loại quả óc chó ngon. Nếu bạn tìm được nơi mua quả óc chó như vậy thì bạn đã chọn quả óc chó loại ngon với khả năng trên 90% rồi.

Như vậy là Hùng đã chia sẻ hết tất tần tật chủ đề quả óc chó loại nào ngon cho mọi người biết, và 5 tiêu chí chọn quả óc chó ngon nhất. Đến đây là bạn có thể chọn mua quả óc chó ngon nhất cho mình, phù hợp với nhu cầu và sở thích. Chúc Bạn tìm được noi mua quả óc chó Uy tín.
Nếu bạn chưa tìm được nơi mua quả óc chó ngon thì có thể liên hệ Công ty H’SaHa nha. HSaHa luôn bán quả óc chó Mới, Theo mùa, và bán quả óc chó Nhập Khẩu có thương hiệu Mỹ rõ ràng.

Nếu các bạn còn những thắc mắc về vấn đề cách chọn quả óc chó ngon hoặc liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn. Tư Vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–
LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
25 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *