QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT? Xem Ngay !

Mẹ bầu muốn mua quả óc chó tốt nhất ăn để thai nhi khỏe mạnh và thông minh hơn. Nhưng tìm hiểu trên internet google hay hỏi thăm mọi người thì thấy quả óc chó có rất nhiều xuất xứ, nhiều loại, nhiều dòng. Các mẹ bầu băn khoăn không biết quả óc chó loại nào tốt nhất. Với kiên thức và kinh nghiệm về quả óc chó, Hùng sẽ giúp các mẹ bầu chọn cho mình loại quả óc chó tốt nhất, phù hợp với từng nhu cầu bà mẹ. Xem kỹ bài viết này nha!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

1/ Quả óc chó xuất xứ nước nào tốt nhất?

Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, như Quả óc chó Mỹ, Quả óc chó Úc, Anh, Nga, Nam Phi, Trung Quốc, Việt Nam,…Vậy, quả óc chó loại nào tốt nhất ?

Trong các xuất xứ quả óc chó trên thì quả óc chó của Mỹ là tốt nhất, được ưa chuộng nhất bởi 3 lý do quan trọng sau:

+ Quả óc chó đặc biệt phù hợp với phong thổ ở California Mỹ nên Quả óc chó phát triển vượt trội, sản lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao nên được người tiêu dùng ưa chuông nhất.

+ Quả óc chó Mỹ được trồng và chế biến theo những quy định nghiêm ngặt của ban quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA và chương trình kiểm soát an toàn chất lượng thực phẩm HAACP.

+ Hiện nay, Mỹ sản xuất thương mại đứng thứ 2 thế giới về quả óc chó, với sản lượng khoảng 294.000 tấn mỗi năm, chỉ đứng sau Trung Quốc với 360.000 tấn mỗi năm, vì Trung quốc đất rộng trồng nhiều.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

2/ Quả óc chó dòng nào tốt nhất?

Ở trên bạn đã biết quả óc chó của Mỹ là Tốt nhất, nhưng quả óc chó mỹ có rất nhiều dòng. Vậy quả óc chó dòng nào tốt nhất?

Dựa vào tiêu chí hình dạng, giá trị dinh dưỡng, quả óc chó cũng có nhiều dòng quả óc chó như Quả óc chó Hartley, Quả óc chó Chandler, quả óc chó Howard, Tulare, Vina…

Trong đó, quả óc chó Hartley và quả óc chó Chandler là 2 loại quả óc chó giàu chất dinh dưỡng nhất, được trồng cũng như phân phối phổ biến trên thị trường hiện nay. Và ở Việt Nam, Quả óc chó Chandler, Quả óc chó Hartley cũng được nhập khẩu và tiêu dùng rất nhiều.

a/ Quả óc chó Hartley:

Quả óc chó dòng Hartley có hình dạng một đầu chóp một đầu bằng. Vì vậy quả hạt óc chó Hartley có thể đặt nằm đứng mà không đổ ( rất đặc trưng, chỉ có dòng Hartley mới có ).

Quả óc chó dòng Hartley có Lớp vỏ bên ngoài cũng dày và cứng, có rãnh cạn ở bề mặt vỏ. Khi bóc tách lớp vỏ theo hướng ngang xuống thì lớp nhân bên trong có hình dạng trái tim ( người tiêu dùng hay gọi quả óc chó trái tim ). Phần nhân tiếp xúc với lớp vỏ cũng có lớp nhăn nhưng ít hơn quả óc chó Chandler.

Quả óc chó dòng Hartley ăn giòn, bùi bùi, có mùi vị đặc trưng riêng, ăn rất Ngon.

b/  Quả óc chó dòng Chandler:

Quả óc chó dòng Chandler có hình dạng trứng thuông, lớp vỏ bên ngoài màu vàng nâu, Vỏ mỏng ,có rãnh cạn trên bề mặt lớp vỏ. Khi bóc tách lớp vỏ cứng thì lớp nhân bên trong dày, đầy, nhiều có hình dạng như bộ não.

Quả óc chó dòng Chandler vỏ mỏng, Tỷ lệ trọng lượng nhân trong quả óc chó của dòng Chandler cao hơn so với dòng Hartley, nên dùng tách nhân quả óc chó. Quả óc chó chandler vỏ mỏng nên có thể dùng tay bóp vỏ được, nên có nhược điểm cần chú ý là do vận chuyển dễ bể vỡ hơn Hartley.

Quả óc chó dòng Chandler ăn Giòn, Bùi Bùi, gần giống ăn đậu phộng sống.

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

3/ Quả óc chó đỏ hay quả óc chó vàng tốt hơn?

Dựa vào màu sắc hạt óc chó, có 2 loại quả óc chó là: loại truyền thống có nhân vàng ( vỏ lụa màu vàng, nhân trắng ) và loại quả óc chó đỏ ( vỏ lụa màu đỏ, nhân trắng ).

Quả óc chó đỏ được lai giống quả óc chó Howard nên thuông tròn như quả óc chó Howard, quả nhỏ hơn quả óc chó Vàng nhưng hàm lượng quả óc chó đỏ nhiều gấp đôi quả óc chó vàng.

Vì Quả óc chó đỏ hiếm và không được năng suất như quả óc chó vàng nên giá thành quả óc chó đỏ cao hơn loại vàng rất nhiều. Và Mỹ cũng không đủ sản lượng xuất khẩu nên quả óc chó đỏ rất hiếm

Hiện nay, ngoài thị trường tồn tại quả óc chó đỏ không rõ nguồn gốc, xuất xứ, hàng trôi nổi. Quả óc chó Đỏ này tỷ lệ Hư Nhiều nên người mua cũng bị tiếc tiền. Bởi vậy, Hùng cũng không khuyến khích mua, không biết sau này có cải tiến hơn không nữa.

Hiện nay, Quả óc chó Vàng loại 1 vẫn là sự lựa chọn Tốt nhất. 

CẢNH BÁO:

Quả óc chó có rất nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau, và cùng xuất xứ cũng có nhiều loại nên người bán xấu có thể tráo hàng hoặc trộn quả óc chó khác so với hàng chất lượng, nhầm trục lợi hay giá rẻ. Đặc biệt quả óc chó cũ sẽ hôi dầu, mùi khó chịu, không ăn được.

Nên khi mua quả óc chó, người tiêu dùng nên cẩn thận, lựa chọn kỹ nơi mua, tìm nơi uy tín, Tin tưởng, có chính sách Bảo Hành, Đổi Trả, Bảo Đảm rõ ràng để An Tâm mua quả óc chó tốt nhất.

Hùng có chia sẻ bài Cách chọn nơi mua quả óc chó Uy Tín. Bấm xem nha!

QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?
QUẢ ÓC CHÓ LOẠI NÀO TỐT NHẤT?

Vậy là Hùng đã chia sẻ thông tin về Quả óc chó loại nào tốt nhất. Hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu về quả óc chó chất lượng và chọn cho mình loại quả óc chó tốt nhất cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu mua quả óc chó Mỹ thì có thể liên hệ Công ty H’SaHa nha. HSaHa luôn bán quả óc chó Mới, Theo mùa, và bán quả óc chó Nhập Khẩu có thương hiệu Mỹ rõ ràng. Trân trọng Cảm Ơn.

Nếu các bạn còn những thắc mắc về vấn đề Quả óc chó loại nào tốt nhất hoặc liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–
LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho

Youtube: Hạt dinh dưỡng HSaHa
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
83 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *