NGƯỜI TIÊU DÙNG QUẢ ÓC CHÓ THÔNG MINH PHẢI BIẾT? XEM NGAY KẺO MUA LẦM

Chào Bạn,

Hằng ngày, Hùng đều nhận được Tin nhắn, điện thoại hỏi Giá quả óc chó bao nhiêu tiền 1kg?

Sau khi báo giá quả óc chó Mỹ loại còn vỏ, giá từ 280k-390k/kg thì họ nói :”Sao ở đó giá cao quá vậy, ngoài này giá tầm 150k/kg thôi”

TẠI SAO CÓ SỰ CHÊNH LỆCH GIÁ QUẢ ÓC CHÓ CAO ĐẾN VẬY ?

Thực ra, Việt Nam ta không có dự án hay khu nào trồng quả óc chó, nếu có thì chỉ có quả óc chó mọc trong rừng, quả nhỏ như quả nhãn, nhân ít.

qua-oc-cho-viet-nam-rung-hsaha-hop
Quả óc chó rừng Việt Nam
Hùng tìm hiểu thì đến nay không có báo chí, đài truyền hình hay tin tức truyền thông đại chúng nào nói Việt Nam trồng quả óc chó.

Sau khi tìm hiểu và thống kê lại thì đa số những người nói câu thắc mắc đó toàn là người ở các tỉnh thành phía Bắc. Họ bảo họ mua quả óc chó Việt Nam, quả óc chó Sapa, quả óc chó Hà Giang, Quả óc chó Lai Châu, quả óc chó Điện Biên, Quả óc chó nếp rừng,…

qua-oc-cho-nep-rung-trung-quoc-hsaha-shop
Quả óc chó nếp rừng Trung Quốc

Các tỉnh miền bắc này toàn giáp Trung Quốc nên chỉ có trường hợp quả óc chó Trung quốc tràn sang Việt Nam và đội lớp giả quả óc chó Việt Nam. Bởi vì, Tâm lý người Việt Nam mình dị ứng với thực phẩm độc hại của Trung Quốc nên quả óc chó Trung Quốc thì không ai mua.

Chỉ có người bán, một là không biết xuất xứ, chỉ biết bán, hai là biết nhưng cố tình nói quả óc chó Việt Nam để bán cho người tiêu dùng. Hầu hết người bán quả óc chó loại này thường là cá nhân, không đăng ký kinh doanh, làm ăn theo kiểu chộp giật, ăn sỏi ở thì.

Cửa khẩu Lào Cai

Mà người tiêu dùng có lẽ không có thời gian tìm hiểu quả óc chó nên cứ mua theo tâm lý giá rẻ, Cùng tên quả óc chó thì mua loại rẻ sẽ tốt hơn. Quả óc chó giá rẻ thì mua, không có kinh nghiệm mua quả óc chó, không tìm nơi mua quả óc chó uy tín đảm bảo nên sẽ không biết quả óc chó có những loại nào, có những xuất xứ nào? chất lượng ra sao,.. Hậu quả thì có lẽ mọi người cũng biết rồi.

Giá quả óc chó dựa vào nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng, quả óc chó mới, cũ, Hôi dầu, bao bì, thương hiệu, bảo hành,…Nên khi mua quả óc chó hay bất cứ mặt hàng nào bạn cũng cần xem xét các yếu tố trên, phù hợp với tài chính riêng của mình, tìm nơi uy tín đảm bảo để yên tâm mua hàng chất lượng, đảm bảo An toàn, yên tâm cho mình và cà gia đình

qua-oc-cho-my-hsaha-dong-chandler-nhap-khau-hsaha-shop-44
Quả óc chó Mỹ Chandler HSaHa

Nếu bạn chưa tìm được nơi mua quả óc chó ở đâu Uy Tín Đảm bảo thì có thể liên hệ với Hùng qua các thông tin bên dưới hay bên phải.

Với kinh nghiệm quả óc chó từ năm 2015 đến nay, Hùng sẽ tư vấn cho bạn loại quả óc chó tốt nhất phù hợp với bạn.

Hotline 0969 44 77 52 (kết bạn Zalo )

Hãy chia sẻ bài viết này với những người thân, bạn bè, những người cần mua quả óc chó,… để họ biết

Bạn có thể xem Cách phân biệt quả óc chó Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam

========================

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 – 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
2 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *