Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Nên Mua Quả óc chó Hartley Hay Quả óc chó Chandler?

Các bà bầu hay phân vân, không biết nên Mua Quả óc chó Hartley Hay Quả óc chó Chandler? Bởi vì quả óc chó có 2 dòng phổ biến hiện nay là quả óc chó Chandler và Hartley. Hùng cũng nhận được rất nhiều câu hỏi này trong quá trình tư vấn. Hôm nay, Hùng sẽ nêu về hình dạng, mùi vị, đặc điểm, giá cả của từng loại quả óc chó để cho mọi người lựa chọn phù hợp giá tiền và mục đích sử dụng của mình. Cùng xem nhé!

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER

1/ Phân biệt Hình dạng Quả óc chó Hartley và Quả óc chó Chandler

Quả óc chó Chandler có hình quả trứng thuông, 2 đầu tương đương nhau, bề mặt có các rãnh cạn, vỏ màu nâu gỗ

Còn Quả óc chó Hartley thì tháp, một đầu nhọn, 1 đầu bẹt, dựng đứng được, bề mặt có các rãnh cạn chằn chịt, vỏ cũng màu vàng gỗ

Sau khi phân biệt hình dạng của 2 loại quả óc chó này, chúng ta cùng ăn chúng xem có mùi vị từng loại quả óc chó như thế nào nha!

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER

2/ Mùi vị quả óc chó Hartley và Chandler như thế nào?

Quả óc chó chandler khi ăn có độ giòn nhẹ, bùi bùi, beo béo, vị lạt, không mùi. Nhiều người cảm nhận ăn quả óc chó chandler giống như ăn đậu phộng sấy

Còn khi ăn quả óc chó Hartley thì ta cũng có độ giòn nhẹ, bùi bùi, beo béo. Nhưng khác biệt là có độ ngọt nhẹ tự nhiên của hạt óc chó. Và còn có mùi đặc trưng riêng của Quả óc chó Hartley. Mọi người thường khen quả óc chó Hartley ngon hơn quả óc chó Chandler

Mùi vị quả óc chó ngon là một trong những yếu tố quan trọng quyết định nên mua quả óc chó Hartley Hay Quả óc chó Chandler. Nhưng khoan hãy quyết định, chúng ta cùng xem 2 loại còn có đặc điểm nào khác nữa không?

nen-mua-qua-oc-cho-hartley-hay-qua-oc-cho-chandler
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER

3/ Tách vỏ quả óc chó Hartley và Chandler, cái nào dễ hơn?

Quả óc chó chandler có vỏ tương đối mỏng nên dễ tách vỏ, chỉ cần dùng móc tách vỏ hay vật dụng dẹp thì có thể tách vỏ quả óc chó ra và lấy nhân dễ dàng.

Cấu trúc màng vỏ bên trong của Quả óc chó chandler đơn giản nên không ảnh hưởng đến nhân óc chó bên trong. Nên khi tách vỏ, hạt óc chó vẫn nguyên vẹn, không bị vỡ hạt, nhìn đẹp hơn.

Còn Quả óc chó dòng Hartley thì có vỏ tương đối cứng, quả óc chó hơi dài nên dùng móc tách vỏ không tiện, tách vỏ hay bị bể giữa chừng, khó lấy nhân óc chó bên trong. Nên chúng ta thường dùng kìm tách vỏ đẻ bóp vỏ quả óc chó và lấy nhân óc chó.

Ngoài ra, cấu trúc màng bên trong tương đối phức tạp, và dính sát hạt óc chó nên khi bóp vỏ quả óc chó thì ta sẽ khó giữ hạt óc chó nguyên vẹn được.

Mà bạn cũng biết rồi, hạt óc chó mà bị bể thì vừa không đẹp vừa khó bảo quản nên dễ bị hôi dầu hơn. Nên thị trường hầu như không bán nhân óc chó dòng Hartley này.

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ HARTLEY Hay quả óc chó CHANDLER

4/ Giá cả quả óc chó Hartley và Chandler như thế nào?

Hiện nay, Giá Quả óc chó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như Nguồn gốc xuất xứ, Tiêu chuẩn chất lượng, hàng mới, hàng cũ, mùa quả óc chó hay trái mùa, bao bì đóng gói, thương hiệu, dịch vụ, chính sách bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng, hình thức giao hàng,…

Nên giá quả óc chó mỹ mỗi nơi mỗi khác, mỗi shop, mỗi thương hiệu cũng khác nhau. Qua khảo sát giá quả óc chó trên thị trường, Hùng sẽ nêu khoảng giá quả óc chó cho mọi người tham khảo:

+ Quả óc chó Việt Nam khoảng 150.000-180.000đ

+ Quả óc chó Trung Quốc khoảng 1800.000-250.000đ

+ Quả óc chó Úc khoảng 220.000-340.000đ

+ Quả óc chó Mỹ giao động từ 260.000 – 400.000đ

Trong đó, quả óc chó Mỹ dòng Chandler khoảng 260.000 – 340.000đ, quả óc chó Mỹ dòng Hartley khoảng 340.000 – 400.000đ

Đó là giá quả óc chó giao động trên thị trường. Bạn muốn biết giá Quả óc chó Mỹ mới nhất hiện nay, cập nhật liên tục thì bấm vào đây. Giá Quả óc chó Mỹ

qua-oc-cho-my-hartley-hsaha-tiki-1kg-kim-tach-vo
Quả óc chó Mỹ Hartley Mới, Ngon, Không hôi dầu

Lưu ý:

+ Không phải chỉ có Mỹ mới có dòng Hartley và Chandler. Các nước khác đều có trồng 2 dòng quả óc chó này

+ Quả óc chó mỗi xuất xứ có chất lượng, tiêu chuẩn khác nhau, mùi vị cũng có đặc trưng riêng

Vậy là Hùng đã chia sẻ với mọi người về vấn để nên mua quả óc chó Hartley hay quả óc chó chandler. Với những phân tích chi tiết về hình dạng, mùi vị, cách bảo quản, giá cả mỗi loại, mình tin chắc bạn sẽ chọn được loại quả óc chó nào cho riêng mình

Nếu các bạn còn những thắc mắc về quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin bên dưới hay bên phải hoặc bình luận dưới bài viết để được Tư Vấn Riêng kỹ hơn.

1 Chút Thông Tin Về Quả Óc Chó Của HSaHa

Quả Óc Chó Mỹ HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu. Giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

Mua Quả Óc Chó của HSaHa

  • Đúng xuất xứ Mỹ
  • Quả óc chó Mới, Ngon, Không hôi dầu
  • Đạt vệ sinh an toàn thực phầm
  • An toàn khi sử dụng

Hạt Dinh Dưỡng HSaHa;

========================

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập CÔNG TY H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa
Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Loại Nào Tốt Nhất? [Giải Đáp]

Bạn đang thắc mắc: Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Trong quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.