Maps chỉ đường
Gọi trực tiếp
Chat Facebook
Chat trên Zalo HSaHa

Phân Vân Nên Mua Quả óc chó dòng Hartley Hay dòng Chandler? của cô Hiền

Các bà bầu hay phân vân, không biết Nên Mua Quả óc chó dòng Hartley Hay dòng Chandler? Bởi vì họ được tư vấn có 2 dòng quả óc chó là quả óc chó Chandler và Hartley. Hùng cũng nhận được rất nhiều câu hỏi này trong quá trình tư vấn. Thường thì Hùng tư vấn về hình dạng, mùi vị, đặc điểm, giá cả của từng loại để cho người mua lựa chọn tùy phù hợp cho  mình vào mục đích sử dụng

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ DÒNG HARTLEY HAY CHANDLER
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ DÒNG HARTLEY HAY DÒNG CHANDLER

Bài trước Hùng đã chia sẻ kinh nghiệm Nên mua quả óc chó Hartley Hay Quả óc chó Chandler cho mọi người rồi. Nếu bạn chưa đọc bài đó thì có thể tìm đọc trên website này hoặc xem xong bài này rồi đọc bài đó cũng được.

Hôm nay, Hùng muốn chia sẻ với mọi người về câu chuyện của cô Hiền khi mua quả óc chó. Cô phân vân lựa chọn giữa Quả óc chó Hartley và Quả óc chó Chandler? không biết mua loại nào tốt nhất?

Tuần rồi, sau khi tìm hiểu kỹ, Cô Hiền đến Shop HSaHa mua quả óc chó cho con gái đang mang bầu. Do con gái cô đi làm về trễ, không có thời gian đi mua Quả óc chó. Thương con bầu bì nên cô Hiền đi mua quả óc chó Mỹ cho con tẩm bổ, vừa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu, vừa giúp thai nhi khỏe mạnh và thông minh hơn.

Cô Hiền đến HSaHa Shop được tư vấn và ăn thử quả óc chó Mỹ. Cô ăn thử cả 2 dòng Hartley và Chandler luôn. Cô ăn quả óc chó dòng Chandler thì thấy lạt, khi ăn quả óc chó Hartley thì thấy Ngon hơn. Nhưng cô muốn mua quả óc chó tách vỏ vì cô tâm sự rằng: Bây giờ giới trẻ muốn mua loại tách vỏ sẵn cho tiện, con cô làm biếng tách vỏ lắm.

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ DÒNG HARTLEY HAY DÒNG CHANDLER
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ DÒNG HARTLEY HAY DÒNG CHANDLER

Công ty HSaHa có quả óc chó còn vỏ dòng Chandler và Hartley luôn. Nhưng chỉ có Hạt óc chó tách sẵn dòng Chandler thôi. Do dòng Hartley có đặc thù riêng là tách vỏ ra thì không được nguyên vẹn, hay bị vỡ vụn, khó bảo quản, dễ hôi dầu.

Nên Mọi người không tách vỏ dòng Hartley bán mặc dù dòng này Ngon hơn Chandler. Ngược lại dòng chandler thì dễ tách vỏ hơn dòng Hartley, lấy hạt được nguyên vẹn, đẹp. Nên hạt óc chó Mỹ tách vỏ sẵn thường là dòng Chandler này.

Cuối cùng cô quyết định mua hạt óc chó tách vỏ sẵn dòng Chandler cho tiện sử dụng và đề nghị với HSaHa là cho cô vài quả óc chó Hartley về cho con cô ăn thử

qua-oc-cho-my-hartley-hsaha-tiki-1kg-kim-tach-vo
Quả óc chó Mỹ Hartley Mới, Ngon, Không hôi dầu

Sau khi mua quả óc chó Chandler về, đến tối, cô gọi điện thoại đến đặt mua thêm 1kg quả óc chó mỹ dòng Hartley còn vỏ nữa. Thì ra, là con cô cũng thích ăn quả óc chó dòng Hartley của HSaHa hơn nên đặt thêm. Và tách vỏ quả óc chó cũng đơn giản dễ dàng mà.

Thiết nghĩ, quả óc chó Hartley ngon, tuy mất thời gian tách vỏ nhưng nó ngon nên vẫn xứng đáng mà. Với lại HSaHa luôn hỗ trợ khách hàng tặng kìm tách vỏ để quý khách tiện trong quá trình sử dụng.

Có sự hỗ trợ của kìm tách vỏ thì ăn quả óc chó Hartley vô cùng dễ dàng. Ai cũng tách vỏ được, Bà bầu vẫn làm được. Hoặc các bà bầu của mình có thể nhờ chồng yêu của mình tách vỏ óc chó, ăn quả óc chó tốt cho con mà nên các ông chồng sẽ vui lòng, sẵn sàng tách vỏ ah.

NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ DÒNG HARTLEY HAY DÒNG CHANDLER

Hôm nay, bài này Hùng chỉ chia sẻ câu chuyện của cô Mai khi phân vân  nên mua Quả óc chó dòng Hartley hay dòng Chandler 

Nếu các bạn còn những thắc mắc về quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin bên dưới hay bên phải hoặc bình luận dưới bài viết để được Tư Vấn Riêng kỹ hơn.

1 Chút Thông Tin Về Quả Óc Chó Của HSaHa

Quả Óc Chó Mỹ HSaHa được nhập khẩu từ Mỹ theo mùa vụ mới nhất, là quả óc chó loại 1, quả To, chất lượng mới, không hôi dầu. Giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng, cải thiện trí não, thông minh hơn, an toàn khi sử dụng.

Mua Quả Óc Chó của HSaHa

  • Đúng xuất xứ Mỹ
  • Quả óc chó Mới, Ngon, Không hôi dầu
  • Đạt vệ sinh an toàn thực phầm
  • An toàn khi sử dụng

Hạt Dinh Dưỡng HSaHa;

========================

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập CÔNG TY H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

5/5 - (3 bình chọn)
Chia Sẻ
Về tác giả: Bùi Văn Hùng
Tôi là Bùi Văn Hùng chuyên gia trong lĩnh vực hạt đặc biệt là chia sẻ những kiến thức về hạt dinh dưỡng như quả óc chó, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt chia,… từ đó giúp bạn lựa chọn phù hợp với sức khỏe và bản thân.
Có Thể Quan Tâm
Bà bầu nên ăn óc chó đỏ hay vàng HSaHa
Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Loại Nào Tốt Nhất? [Giải Đáp]

Bạn đang thắc mắc: Bà Bầu Nên Ăn Óc Chó Đỏ Hay Vàng? Trong quá …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.