NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ TÁCH VỎ HAY QUẢ ÓC CHÓ NGUYÊN VỎ ?

Trong quá trình tư vấn quả óc chó, mọi người hay phân vân nên mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ thì tốt ? Đây là câu hỏi thiết thực nhất và cũng là câu hỏi của rất nhiều người khi mua quả óc chó cần biết? Hôm nay, Hùng sẽ giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể, phù hợp với từng đối tượng, để mọi người có thể chọn mua quả óc chó tách vỏ hay chưa tách vỏ nha!

mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ alt
mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ

Trước hết, chúng ta cần xem xét đặc điểm của quả óc chó tách vỏ và quả óc chó nguyên vỏ

1/ Đặc điểm của quả óc chó tách vỏ:

Quả óc chó tách vỏ là quả óc chó đã tách lớp vỏ xanh bên ngoài và cả lớp vỏ cứng bên ngoài, chỉ còn lớp màng vỏ lụa. Quả óc chó tách vỏ này cũng như các loai hạt dinh dưỡng khác, nếu để ngoài điều kiện bên ngoài sẽ dễ bị ỉu, mềm, mất đi hương vị của quả óc chó. Nhất là điều kiện khí hậu nóng ẩm như nước ta.

Nên khi dùng quả óc chó phải bảo quản kỹ để giữ quả óc chó luôn giòn, ngon, không bị hôi dầu. Quả óc chó tách vỏ này bảo quản trong 6 tháng và nếu bóc bao bì ra thì nên sử dụng trong 1-2 tháng tùy vào quả óc chó mới hay cũ và phụ thuộc vào cách bảo quản quả óc chó nữa.

+ Ưu điểm: Tiện sử dụng ngay, Tiết kiệm thời gian, công sức

+ Nhược điểm: bảo quản hơn Kỹ hơn vì dễ mềm, ỉu, hôi dầu, không ngon

Quả óc chó tách vỏ
Quả óc chó tách vỏ

2/ Đặc điểm của quả óc chó nguyên vỏ:

Quả óc chó còn nguyên vỏ là quả óc chó chỉ tách lớp vỏ xanh bên ngoài, còn lớp vỏ cứng bảo vệ nhân óc chó bên trong. Nên quả óc chó nguyên vỏ sẽ bảo quản dễ hơn quả óc chó đã tách vỏ. Khi tách vỏ quả óc chó để ăn thì nhân óc chó vẫn giữ nguyên độ giòn, mùi vị của quả óc chó.

+ Ưu điểm: Dễ bảo quản

+ Nhược điểm: vỏ cứng nên cần có dụng cụ tách vỏ, mất thời gian tách vỏ (nhưng cũng không quá nhiều thời gian lắm đâu, hihi )

Dựa vào đăc điểm của quả óc chó như trên, thì Hùng hay tư vấn mọi người mua quả óc chó tách vỏquả óc chó còn nguyên vỏ là phụ thuộc vào bạn dùng nhiều hay ít, phụ thuộc vào điều điện thời gian, hoàn cảnh của bạn.

mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ
mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ

3/ Vậy dùng quả óc chó bao nhiêu thì nhiều, bao nhiêu thì ít? Cùng Hùng theo dõi tiếp nha!

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì bà bầu ăn 6-10 quả óc chó mỗi ngày. Trong 6 tháng thai kỳ thì ăn 6-8 quả óc chó mỗi ngày là đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu, đến 3 tháng cuối thai kỳ thì nên ăn 8-10 quả óc chó một ngày để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và lợi sữa.

1kg quả óc chó còn vỏ của Mỹ loại 1, mà Hùng đang bán thì khoảng 75 quả óc chó To, Đều nên bạn có thể nên bạn có thể dùng trong khoảng 10-15 ngày. Còn 1kg quả óc chó đã tách vỏ thì dùng khoảng 1 tháng.

Dựa vào 2 đặc điểm trên bạn có thể quyết định lượng quả óc chó cần mua và sử dụng

mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ
mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ

4/ Kinh Nghiệm Ăn quả óc chó

Đối với người lần đầu tiên hoặc chưa quen ăn quả óc chó thì việc sử dụng ít và tăng dần sẽ giúp bạn thích nghi và quen dần với việc ăn quả óc chó.

Cụ thể là, ngày đầu tiên, Bạn có thể ăn 2-3 quả óc chó một ngày, ngày thứ hai có thể ăn 4-5 quả một ngày. Sau khi quen dần thì bạn có thể ăn 6-10 quả một ngày như bình thường. và có thể chia thành nhiều lần ăn trong ngày.

Để có thể ăn quả óc chó lâu dài hay suốt thời kỳ mang thai thì bạn cần thêm cách tăng hương vị quả óc chó bằng cách chế biến các món ăn quả óc chó như rang quả óc chó, nướng quả óc chó bằng lò vi sóng, làm sữa hạt óc chó, sinh tố hat óc chó, nấu cháo óc chó, trộn salad, hoặc làm món mặn như tôm sốt mật ong hạt óc chó,…

Hoặc ăn kết hợp các loại hạt dinh dưỡng tốt cho bà bầu như hạt mắc ca, Hạt Hạnh nhân, Hạt chia, hạt điều,…

mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ
mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ

Tóm lại, tùy điều kiện, giai đoạn, tần suất sử dụng quả óc, bạn có thể chọn mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ phù hợp cho mình.

Nếu bạn muốn dùng quả óc chó nhiều lần, dùng được lâu thì chọn quả óc chó nguyên vỏ, dễ bảo quản, muốn ăn lúc nào thì ăn. Còn nếu bạn chế biến món ăn quả óc chó như làm sữa, nấu cháo hạt óc chó, chế biến món ăn quả óc chó thì quả óc chó tách vỏ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Quả óc chó Mỹ Của HSaHa Shop

Như vậy là Hùng đã chia sẻ kinh nghiệm mua quả óc chó tách vỏ hay quả óc chó nguyên vỏ, giúp mọi người có thể chọn cho mình loại quả óc chó phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của mình.

Bạn có thể đọc thêm bài HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON NHẤT

Nếu các Bạn còn những thắc mắc về vấn đề liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ TẠI ĐÂY <<<

——————————–

LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư Vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Tại Đây ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho

Youtube: Hạt dinh dưỡng HSaHa
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Share Button
36 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *