HƯỚNG DẪN CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ MỚI NHẤT

Nhân quả óc chó được bao bọc bên ngoài lớp vỏ cứng nên nhiều người mua quả óc chó về không biết cách bóc vỏ quả óc chó như thế nào hay loay hoay không biết bóc vỏ sao cho không bị nát hoặc chỉ biết cách bóc vỏ quả óc chó cũ thôi nhưng khó khăn vô cùng.
Hôm nay, Hùng sẽ tổng hợp các cách bóc vỏ quả óc chó từ lúc xa xưa đến mới nhất hiện nay. Với 3 phương pháp bóc vỏ óc chó này, mọi người có thể bóc bất kỳ quả óc chó nào, bất kỳ hoàn cảnh nào, giúp cho việc ăn quả óc chó của mọi người dễ dàng hơn rất nhiều.

CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ
CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ

Hiện nay có 3 phương pháp bóc vỏ quả óc chó với những dụng cụ khác nhau. Mỗi giai đoạn có phương pháp bóc vỏ khác nhau và ngày càng đổi mới và dễ dàng hơn. Bây giờ, hãy cùng Hùng tham khảo 3 lấy nhân quả óc chó này nha.

1/ Bóc vỏ quả óc chó bằng cách dùng vật cứng đập vỏ quả óc chó như Búa, chày, đá,…

Lúc đầu, quả óc chó chưa được phổ biến nên chưa có dụng cụ chuyên dụng để lấy nhân hạt óc chó nên phương pháp dùng búa, chày, đá,… đập quả óc chó lấy nhân là cách duy nhất. Đây là cách hơi thô sơ, tốn lực, và không thẩm mỹ cho lắm.

Khi mua quả óc chó về, bạn quan sát sẽ thấy một đầu nhọn và nhỏ hơn, một đầu to và có những đường gân vỏ.
Lúc này, bạn chỉ cần dùng chày, búa,… để gõ nhẹ vào phần đầu to của quả óc chó, vỏ sẽ tự động bị nứt ra và chúng ta dễ dàng lấy nhân óc chó và dùng.

Nhiều người cảm thấy khó khăn khi ăn quả óc chó, nhất là phụ nữ chân yếu tay mềm mà còn lại mang bầu nữa. Nhưng lúc này thì phái mạnh có điều kiện thể hiện bản lĩnh của mình, góp phần cho sự phát triển khoẻ mạnh và thông minh hơn của con mình.

Cách này dùng khi không có dụng cụ chuyên bóc vỏ quả óc chó, có thể dễ dàng tìm kiếm đạo cụ này ở bất kỳ gia đình nào, tiết kiệm chi phí mua dụng cụ bóc óc chó.
Ở Mỹ, nhiều người tham quan muốn trực tiếp ăn tại vườn cũng đã dùng đá để đập vỏ óc chó và lấy nhân ăn. Cũng thú vị phải không nào?

CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ
CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ

2/ Cách bóc vỏ quả óc chó bằng dụng cụ chuyên dụng: kìm kẹp quả óc chó

Vì phương pháp dùng búa đập quả óc chó hơi khó khăn nên mọi người nghĩ ra cách chế kìm chuyên dụng bóp quả óc chó. Kìm này giống như kìm kẹp càng cua mà mọi người hay dùng.

Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc đặt quả óc chó vào trong kìm sao cho đường liền chính giữa 2 mảnh vỏ tiếp xúc với thân kìm, bóp nhẹ là vỏ quả óc chó vỡ ra và lấy phần nhân bên trong ăn.

Nhiều người không dùng kìm chuyên dụng này, đã dùng kìm kẹp càng cua hay những kìm có kích thước vừa quả óc chó.chỉ cần cho quả óc chó vào và kẹp cho vỡ lớp vỏ bên ngoài thôi. Cũng đơn giản phải không?

Trên thị trường, các nơi bán quả óc chó cũng bán loại kìm chuyên dụng bóc quả óc chó này với giá khoảng 40-50k/ cái tuỳ mẫu mã.

CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ
CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ

3/ Cách Bóc vỏ quả óc chó bằng móc tách vỏ mắc ca, dao, kéo, tua vít dẹp hay vật tương tự

Bất kỳ quả óc chó nào cũng có rãnh giữa bên dưới. Chỉ cần dùng vật nhọn dẹp, đâm vào rãnh, xoay nhẹ là vỏ tự tách ra làm đôi.

Hiện nay, Mọi người đã cải tiến, chế tạo ra móc tách vỏ quả óc chó. Mọi người dùng móc tách vỏ quả óc chó rất phổ biến vì nó dễ dùng, an toàn và tiết kiệm.

Còn những cách dùng dao, kéo, hay vật nhọn dẹp thì Hùng cũng không khuyến khích dùng vì nếu không cẩn thận thì vật nhọn có thể đâm vào tay, nguy hiểm.

CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ
CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ

Trong 3 cách bóc quả óc chó trên, thì dùng móc bóc quả óc chó chuyên dụng là tối ưu, an toàn và tiết kiệm nhất.. Bạn có thể áp dụng những phương pháp trên tuỳ hoàn cảnh phù hợp với mình nha. Còn Hùng luôn tặng móc tách miễn phí cho khách hàng khi mua quả óc chó Mỹ của HSaHa.

CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ
CÁCH BÓC VỎ QUẢ ÓC CHÓ

Việc áp dụng 3 cách bóc vỏ quả óc chó, thì việc ăn quả óc chó trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Mong là bài chia sẻ này giúp ích được cho mọi người.Nếu có thắc mắc về quả óc chó thì hãy bình luận bên dưới hoặc liên hệ các thông tin bên dưới, Hùng sẽ dành thời gian trả lời cho các bạn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇
https://www.m.me/VuaQuaOcCho
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
?Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  • 0
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
22 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *