HÉ LỘ 3 CÁCH TÁCH VỎ QUẢ ÓC CHÓ THÔNG DỤNG NHẤT

Quả óc chó có phần nhân rất thơm ngon, bùi và ngậy, tuy nhiên lớp vỏ bên ngoài lại rất cứng, vì thế một số người cũng khá lo ngại khi mua quả óc chó về sử dụng. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 cách tách vỏ quả óc chó đơn giản nhất, bạn sẽ dễ dàng lấy được phần nhân hấp dẫn bên trong mà không tốn quá nhiều công sức:

  1. Dùng kìm để kẹp vỏ óc chó

Tiết lộ cho các bạn một thông tin, trên thị trường hiện nay đã có bán loại kìm chuyên dụng để tách vỏ óc chó. Khi có nhu cầu sử dụng, bạn chỉ việc đặt quả óc chó vào trong kìm sao cho đường liền chính giữa 2 mảnh vỏ tiếp xúc với kìm, bóp nhẹ là vỏ quả óc chó vỡ ra để lộ lớp nhân béo ngậy bên trong,

Nếu không mua được loại kìm chuyên dụng này, bạn có thể sử dụng kìm kẹp hải sản hoặc những loại kìm vừa với kích thước của quả óc chó đều được nhé, công việc của bạn chỉ là cho quả óc chó vào và kẹp cho vỡ lớp vỏ bên ngoài thôi. Quá đơn giản phải không?

CÁCH TÁCH VỎ QUẢ ÓC CHÓ THÔNG DỤNG NHẤT
  1. Dùng dao nhọn, tuốc nơ vít hay những vật nhọn tương tự.

Với các vật nhọn như dao, tuốc nơ vít…, bạn cũng có thể dùng để tách vỏ óc chó bằng cách đặt phần nhọn vào đầu (cuống) của quả óc chó, sau đó tách ra dễ dàng.

Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn sử dụng cách này lắm, vì chỉ cần không cẩn thận, các vật nhọn đó rất dễ đâm vào tay rất nguy hiểm.

CÁCH TÁCH VỎ QUẢ ÓC CHÓ THÔNG DỤNG NHẤT
  1. Dùng chày đập vỏ óc chó

Cách này được nhiều người sử dụng nhất vì rất đơn giản và an toàn, đầu tiên các bạn lưu ý cho mình một điểm như sau nhé: khi mua quả óc chó về, bạn quan sát sẽ thấy một đầu nhọn và nhỏ hơn, một đầu to và có những đường gân vỏ.

Lúc này, bạn chỉ cần dùng chày gỗ (loại vẫn dùng trong nhà bếp) để gõ nhẹ vào phần đầu to của quả óc chó, vỏ sẽ từ từ bị nứt ra và không có gì khó khăn để lấy được phần nhân trong đó.

Khi mới sử dụng cách này bạn nhớ lưu ý lực đập nhé, đập quá mạnh sẽ khiến phần nhân bị dập và nát đấy, còn khi đã quen tay thì việc dùng chày đập quả óc chó sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

CÁCH TÁCH VỎ QUẢ ÓC CHÓ THÔNG DỤNG NHẤT

 Có nhiều khách hàng chia sẻ với mình là họ dùng răng để “giải quyết” lớp vỏ cứng bên ngoài của quả óc chó, nhưng cách này không hiệu quả mấy đâu, hơn nữa lại mất vệ sinh nữa.

 Các bạn hãy thử áp dụng những cách tách vỏ quả óc chó mình vừa chia sẻ xem sao, nhưng nhớ là sử dụng tới đâu hãy bóc vỏ tới đó vì nhân quả óc chó để lâu sẽ mất đi hương vị đấy, dễ ra dầu và khó ăn nữa.  Nếu như các bạn còn cách tách vỏ nào hay hơn thì hãy cùng chia sẻ cho mình và và mọi người cùng biết với nhé!

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇
https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎HotLine: 0969 44 77 52 ( SMS/ Zalo / Viber )
?Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Share Button
12 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *