Xem Ngay “CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC “

Các mẹ bầu muốn mua quả óc chó Mỹ nhưng không biết cách phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc, sợ mua nhầm quả óc chó Mỹ và quả óc chó Trung Quốc. ” Tiền mất tật mang ” trả tiền mua quả óc chó mỹ mà nhận lại là quả óc chó Trung Quốc.

Video cách phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc

Đây là vấn đề bất kỳ người muốn mua quả óc chó đều quan tâm. Ngay sau đây, Hùng sẻ chia sẻ với mọi người về cách phân biệt quả óc chó mỹ và quả óc chó Trung Quốc, để tránh mất tiền oan, bực mình vì mua không đúng quả óc chó Mỹ như mong muốn.

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

1. Cách phân biệt Quả óc chó Mỹ:

Về hình dạng, Quả óc Chó Mỹ cũng rất nhiều loại, nên vỏ của chúng có thể Nhẵn hay Sần Sùi tùy loại. Quả óc chó Mỹ có khoảng hơn 20 dòng loại khác nhau, nhưng chủ yếu du nhập vào Việt Nam là dòng Hartley và Chandler, quả óc chó đỏ

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

Còn, Quả óc chó Mỹ dòng Hartley không tròn, hình khá Dài, một đầu hơi Bằng Phẳng còn một đầu khá Nhọn, dựng đứng quả óc chó được, Tách đôi quả có hình dạng như hình trái tim. Đây là hình dáng đặc thù của quả óc chó Mỹ dòng Hartley cao cấp.

Hàm lượng dinh dưỡng trong Quả Óc Chó của Mỹ được đánh giá là Cao trong các loại quả óc chó, đặc biệt là hàm lượng Omega-3. Chính vì thế, khi ăn óc chó Mỹ, bạn sẽ cảm nhận được vị Béo Ngậy và Mùi Thơm rất đặc trưng.

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

2. Cách phân biệt Quả óc chó Trung Quốc

Quả óc chó Trung Quốc có 2 loại. Một là nó Xấu Thiệt Xấu, sần xùi và Đen Thui, hai là nó Đẹp Thiệt Đẹp, vỏ nhẫn thín, rất là Sáng do đã dùng chất hóa học Tẩy Trắng rất độc hại cho sức khỏe.

Bề ngoài, Quả óc chó Trung Quốc có thể To bằng quả óc chó Mỹ. Thoạt nhìn qua rất khó phân biệt với quả óc chó Mỹ. Tuy nhiên, nếu quan sát kĩ, bạn sẽ thấy quả óc chó Trung Quốc Nhọn hai đầu, màu sắc không đều.

Khi ăn, độ bùi và béo ngậy của quả óc chó Trung Quốc không nổi trội bởi hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn quả óc chó Mỹ rất nhiều.

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

3. Vì sao Quả óc chó Mỹ ở Hà Nội Rẻ hơn ở TP.HCM? ĐIỀU NGƯỜI BÁN KHÔNG MUỐN BẠN BIẾT.

TP.HCM và Hà Nội là hai thành phố lớn Nhập Khẩu nhiều nhất nước ta. Tuy nhiên có nhiều người, nhiều khách hàng thắc mắc, Tại sao Giá quả óc chó ở Hà Nội lại rẻ hơn ở TP.HCM trong khi thuế nhập khẩu là như nhau? Sau đây, chúng tôi sẽ giải quyết thắc mắc đau đầu đó Ngay Bây Giờ.

Theo như tìm hiểu, chúng tôi biết được hằng ngày có hàng chục xe tải chở quả óc chó từ biên giới Trung Quốc rần rần đổ bộ vào Hà Nội. Qủa óc chó Trung Quốc có chất lượng thấp hơn quả óc chó Mỹ nên giá thành đương nhiên rẻ hơn.

Nếu mà người bán, bán quả óc chó Trung Quốc mà bán với Giá Trung Quốc thì không có vấn đề gì? Khổ nổi là, nhiều người bán hàng lại “TREO ĐẦU DÊ, BÁN THỊT CHÓ”, đánh lừa người tiêu dùng, rằng đây là Quả óc chó của Mỹ, hoặc trộn quả óc chó Mỹ và quả óc chó Trung Quốc lại với nhau để thu lợi nhuận.

Chính vì thế, Giá thành của loại quả óc chó “Nhái Mỹ” này Rẻ Hơn Giá Thật rất nhiều. Nếu không có kiến thức, người tiêu dùng là người lãnh đủ, mất tiền mà tác dụng lại không như mong muốn.

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

4. Vậy, Mua Quả Óc Chó Ở Đâu TPHCM Tốt Nhất?

Nhiều nhà cung cấp bán QUẢ ÓC CHÓ với những giá Chênh Lệch nhau khá lớn mặc dù là cùng một cái tên Quả óc chó. Chính vì thế, giá của QUẢ ÓC CHÓ MỸ trên các trang mạng gây cho người tiêu dùng HOANG MANG.

Thực ra, hiện nay, Quả óc chó tại Việt Nam có 4 nguồn xuất xứ chính: 
1/ QUẢ ÓC CHÓ MỸ: Có các dòng Hartley, Chandler, Howard,… (300.000 – 400.000đ).
Trong đó, dòng Chandler là Tốt Nhất và được người tiêu dùng Ưa chuộng nhất, vỏ mỏng, nhân đầy.
2/ Quả óc chó Nam Phi ( Gần giống với Hartley của Mỹ, vỏ ngoài đẹp, bóng hơn) (300.000 – 350.000đ).
Cái này người tiêu dùng không biết sẽ không phân biệt được
3/ Quả óc chó Trung Quốc (150.000 – 250.000đ)
4/ Quả óc chó Việt Nam (Quả óc chó rừng Việt Nam) 100.000 – 150.000đ

Trực tiếp khui bao quả óc chó Mỹ

Hiện quả óc chó ở Việt Nam cũng chưa được phổ biến, không giống như những mặt hàng thực phẩm hằng ngày như rau củ quả, thịt cá, các loại hạt như lạc, hạt sen… Việc đi đến một cửa hàng tạp hóa hay ngay cả siêu thị lớn cũng hầu như không thể mua được quả óc chó.

Nếu là người tiêu dùng, muốn tìm mua quả óc chó mà tra cứu giá trên mạng thì chắc sẽ rất Đau Đầu. Vì giá cả quá khác nhau, nơi giá Rẻ Bất Ngờ thì sợ hàng kém chất lượng, nơi Giá Cao thì lại sợ “bị chém giá”.

Để giải quyết tình trạng trên, quả óc chó Mỹ của HSaHa chỉ cung cấp Duy Nhất đúng loại quả Cao Cấp Nhất của Mỹ, Quả To, Vỏ Mỏng và Ngon nhất với Giá hợp lý nhất.

HSAHA nhập hàng trực tiếp nên CAM KẾT sẽ mang lại cho khách hàng một quả óc chó Mỹ Chất lượng, Đúng Xuất Xứ với Giá cả phải chăng nhất.

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

5. LÝ DO BẠN NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CỦA H’SAHA:

1/ Chỉ cung cấp Duy Nhất đúng loại quả Loại 1 Cao Cấp Nhất của Mỹ, Quả To, Vỏ Mỏng và Ngon nhất.
Hàng nhập khẩu có Xuất Xứ Rõ Ràng, không đúng xuất xứ đền bù 1000%, đảm bảo cho khách yên tâm chất lượng.

2/ Sản phẩm Không Hóa Chất, Không Chất Bảo Quản, An Toàn Tuyệt Đối.

3/ Hàng nhập Mới Liên tục.

4/ Bảo Hành: Đổi trả MIỄN PHÍ khi hàng cũ, ra dầu, không ăn được.

5/ MIỄN PHÍ Giao hàng trong nội thành TPHCM khi mua 1kg trở lên.

6/ Tư vấn MIỄN PHÍ, không mua cũng không sao

Từ T6/2014 đến nay, đã có hơn 8679 Khách đã Tin dùng quả óc chó Mỹ của H’SaHa và có những Cảm Nhận Thật Tuyệt Vời! Để một doanh nghiệp tồn tại và được Khách hàng Tin Tưởng thì không phải dễ dàng. HSaHa TỰ HÀO về điều đó!!!

CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC
CÁCH PHÂN BIỆT QUẢ ÓC CHÓ MỸ VÀ TRUNG QUỐC

Với những chia sẻ về Cách phân biệt quả óc chó Mỹ và Trung Quốc ở trên, hy vọng sẽ giúp các bạn chọn đúng quả óc chó Mỹ cao cấp như mong muốn. Nếu bạn còn thắc mắc về cách phân biệt quả óc chó Mỹ hoặc tìm mua quả óc chó Mỹ đúng chất lượng thì có thể liện hệ các thông tin bên dưới ạ.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇
https://www.m.me/VuaQuaOcCho
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: Bùi Văn Hùng

☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
?Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM

Share Button
35 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *