QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU?

Khi mua sắm, ngoài giá cả, chúng ta thường lựa chọn cho mình những địa chỉ uy tín, được nhiều người giới thiệu. Vậy riêng với quả óc chó Mỹ mua ở đâu thì đảm bảo các bạn nhỉ? Hôm nay, Hùng sẽ chia sẻ về kinh nghiệm mua quả óc chó Mỹ Uy tín trong bài viết dưới đây

QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU
QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU

Quả óc chó Mỹ mua ở đâu, cửa hàng nào thì đảm bảo?

Câu trả lời không quá khó khăn. Bởi bạn chỉ cần dựa vào những dấu hiệu sau đây để nhận biết đâu là cửa hàng uy tín, đâu là cửa hàng không nên mua. Bắt đầu nhé!

1/ Thông tin về cửa hàng cần phải rõ ràng

Lời khuyên đầu tiên của Hùng dành cho bạn là hãy lựa chọn những cửa hàng có thâm niên, lâu năm trong việc cung cấp quả óc chó. Bởi chỉ khi họ bán hàng uy tín thì họ mới có thể phát triển và duy trì cửa hàng lâu đến vậy.

Thêm vào đó, bạn có thể khảo sát cửa hàng bằng cách ghé thăm trực tiếp hoặc truy cập vào các website, trang mạng xã hội của cửa hàng đó.

Khi ghé thăm trực tiếp, bạn hãy đánh giá rằng cửa hàng có gọn gàng hay không? Nhân viên chuyên nghiệp không? Mẫu mã, chủng loại sản phẩm và cách bảo quản của họ ra sao?

Khi truy cập website hoặc mạng xã hội thì họ có cung cấp đầy đủ thông tin về địa chỉ, các chính sách bán hàng, trả hàng, chủ cửa hàng không?
Về cơ bản, bạn nên chọn những địa chỉ cung cấp thông tinh minh bạch, rõ ràng cho người tiêu dùng.

QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU
QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU

2/ Cửa hàng nhận được phản hồi tốt từ khách hàng

“Tiếng lành thì đồn xa”. Việc chọn những cửa hàng có được khách hàng khen ngợi là điều ai ai cũng muốn rồi. Nhưng làm thế nào để biết được cửa hàng đó được khách hàng khen?

Đơn giản lắm nhé! Bạn chỉ cần ghé thăm vào trang mạng xã hội của cửa hàng đó rồi đọc những bình luận trên đó. Hoặc ở website, nhiều cửa hàng cũng để công khai bình luận của khách hàng. Bạn hãy dựa vào những lợi bình luận đó để đánh giá về cửa hàng nhé.

QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU
QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU

3/ Chính sách của cửa hàng và sự am hiểu của nhân viên cửa hàng đó về sản phẩm

Quả óc chó là một mặt hàng có mức giá không hề rẻ. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về chính sách đổi trả của cửa hàng. Bạn chỉ nên lựa chọn những địa chỉ cho phép khách hàng đổi hàng trong một thời gian nhất định nếu hàng mua bị lỗi, quả óc chó bị hư, bị hôi dầu… Bởi chỉ như vậy, bạn mới tránh được rủi ro bị hớ.

Ngoài ra, tại những cửa hàng uy tín, họ đào tạo nhân viên rất chuyên nghiệp. Nhân viên có thể giải đáp các thắc mắc và tư vấn bạn mọi thông tin về quả óc chó.

QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU
QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU

4/ Kinh nghiệm chọn mua quả óc chó “chuẩn” Mỹ

Sau khi đã có cho mình câu trả lời quả óc chó Mỹ mua ở đâu, có một vấn đề khác Hùng muốn lưu ý dến bạn. Để yên tâm hơn, bạn cần phải nắm được cụ thể đặc điểm của quả óc chó Mỹ, kể cả khi đã biết đâu là địa chỉ bạn có thể tin tưởng. Bởi “cẩn tắc vô áy náy” các bạn nhỉ!

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại quả óc chó đang được bày bán. Đó là quả óc chó Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ. Quả óc chó Việt Nam thường rất nhỏ nên không khó để phân biệt. Chỉ còn quả óc chó Trung Quốc và Mỹ mà thôi.

Về hình dáng thì kích thước quả óc chó Mỹ và Trung Quốc khá tương đồng. Điểm khác biệt lớn nhất là quả óc chó Mỹ thì 1 đầu tròn, 1 đầu nhọn, đều màu. Còn quả óc chó Trung Quốc thì vỏ đen hoặc tẩy trắng độc hại.

Tiếp theo, chúng ta sẽ xét về hương vị. Vị quả óc chó Mỹ sẽ thơm, ngậy và bùi. Trong khi đó, độ thơm ngậy của quả óc chó Trung Quốc sẽ không bằng, không rõ rệt như quả óc chó Mỹ.

QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU
QUẢ ÓC CHÓ MỸ MUA Ở ĐÂU

Như vậy là Hùng vừa chia sẻ kinh nghiệm quả óc chó Mỹ mua ở đâu và một vài thông tin có liên quan khác. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ lượng để lựa chọn cho mình một địa chỉ cung cấp quả óc chó đáng tin cậy nhé.
Nếu còn thắc mắc nào khác, các bạn hãy liên hệ với Hùng theo địa chỉ sau đây, Hùng sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Share Button
26 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *