NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

Khi mua quả óc chó mỹ Hartley, bạn được tư vấn, giới thiệu, đây là quả óc chó mỹ Hartley, quả óc chó mỹ Hartley loại 1, quả óc chó Mỹ loại 1, Quả óc chó mỹ Hartley vỏ mỏng, Quả óc chó mỹ Hartley Ngon, Cao Cấp Quả óc chó mỹ Hartley xịn,… Bạn hỏi nhiều shop, nhiều nơi bán quả óc chó Hartley này, và nhận được những lời giới thiệu, những lời có cánh, hấp dẫn như thế, với mỗi nơi với giá khác nhau, ai cũng nói quả óc chó Hartley của mình là Tốt nhất, Ngon Nhất, Xịn nhất trên thị trường, thậm chí chê luôn quả óc chó nơi khác. Vậy bạn nên tin ai trong số những người trên.

Câu trả lời thông minh nhất là ” Bạn Không Tin Ai Cả, Chỉ Tin Mình Thôi “. Bởi vì người bán luôn luôn nói tốt quả óc chó của mình, nhiều khi nói quá hơn sản phẩm của mình để khách hàng vui tai, xuôi tai, hấp dẫn,… mà mua.

Vấn đề ở đây là “Bạn Chỉ Tin Mình Thôi , trong khi bạn không biết quả óc chó Hartley như thế nào, quả óc chó Hartley loại 1, loại 2 như thế nào,…” Hôm nay, Hùng sẽ dành thời gian viết bài này giúp mọi người nhận biết quả óc chó mỹ Hartley loại 1 như thế nào, và vấn đề xung quanh quả óc chó mỹ Hartley này. Hãy xem kỹ bài này nha!

QUẢ ÓC CHÓ MỸ DÒNG HARTLEY
QUẢ ÓC CHÓ MỸ DÒNG HARTLEY

1/ Cách nhận biết quả óc chó mỹ dòng Hartley:

a/ Hình dáng quả óc chó Hartley:

Quả óc chó Hartley có hình dáng quả trứng thuông dài, 1 đầu bẹt và 1 đầu nhọn, có thể dụng đứng được mà không bị ngã ( đặc điểm này rất riêng biệt).

Vỏ quả óc chó dòng Hartley này dày và cứng hơn quả óc chó Chandler, có rãnh cạn ở bề mặt lớp vỏ cứng này. Vỏ quả óc chó Hartley tự nhiên là màu Vàng Xám Nâu, các khe rãnh sâu có màu đen do lớp vỏ xanh bên ngoài còn xót lại. Còn khe rãnh Vỏ quả óc chó mà sạch trắng quá là do đã dùng hóa chất tẩy sạch.

Đặc biêt khi tách vỏ cứng quả óc chó Hartley theo hướng ngang thì lớp nhân bên trong có hình dạng gần giống trái tim, rất đặc trưng phải không ạ. ( Nhiều người nhận dạng quả óc chó Hartley theo đặc điểm này, hay còn gọi quả óc chó trái tim ).

Khi tách vỏ cứng quả óc chó Hartley thì thấy nhân quả óc chó có hình giống bộ não, có vỏ lụa màu vàng nâu sậm, tách vỏ lụa này ra là lộ thịt quả óc chó màu vàng trắng.

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

b/ Mùi vị quả óc chó Hartley

Nhân quả óc chó dòng Hartley ăn Giòn Giòn, Bùi Bùi, Beo béo, có mùi quả óc chó đặc trưng hơn dòng chandler,  có vị ngọt thanh tự nhiên, nên nhiêu người ăn khen ngon và mua rất nhiều.

2/ Quả óc chó mỹ dòng Hartley trên thị trường

Quả óc chó Mỹ Hartley rất Ngon, tốt và được người tiêu dùng lựa chọn. Nên nhiều nhà nhập khẩu quả óc chó đã nhập về phục vụ nhu cầu quả óc chó của người tiêu dùng.

Đương nhiên, nhiều nhà nhập khẩu thì có nhiều tiêu chí nhập quả óc chó khác nhau, người thì chọn giá rẻ, người thị chọn chất lượng, với những điểm mạnh điểm yếu khác nhau.

Nhìn chung thì quả óc chó mỹ Hartley có 3 cách nhập khẩu sau:

a/ Nhập khẩu Quả óc chó Hartley hàng thương hiệu:

Khi bạn nhập khẩu quả óc chó thương hiệu lớn thì họ luôn bảo vệ chất lượng quả óc chó thương hiệu của họ, luôn có tiêu chuẩn về chất lượng, quy trình nghiêm ngặt, tiêu chuẩn An toàn, Chuẩn quốc tế.

Nhà máy Gold Driver Orchards chuyên sản xuất quả óc chó Mỹ dòng Hartley và dòng Chandler rất nổi tiếng. Quả óc chó Hartley được tuyển chọn loại Mới thu hoạch, Quả óc chó đúng mùa, loại 1, To, đều, chuẩn quốc tế.

Công Ty HSaHa chúng tôi nhập Quả óc chó Mỹ của thương hiệu Gold Driver Orchards rất An Tâm về Chất lượng, Sẵn Sàng Phục Vụ Quý Khách.

Bạn có cần thông tin về Quả óc chó Mỹ dòng Hartley thì cứ liên hệ HSaHa để được Tư Vấn Miễn Phí hoặc Đặt Hàng alo 0969 44 77 52.

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

b/ Nhập khẩu Quả óc chó Hartley hàng không thương hiệu:

Các công ty nhập khẩu quả óc chó Hartley cũng có thể nhập ở nông trại quả óc chó ở Mỹ về phân phối lại. Quả óc chó Hartley dạng này thì bạn cũng biết là không có tiêu chuẩn quốc tế, có chất lượng tốt và chất lượng không tốt lẫn lộn, không được qua tuyển chọn.

Nên công ty nhập khẩu dạng này có thể tự tuyển chọn theo tiêu chí của mình hoặc không tuyển chọn quả óc chó Hartley để có giá thành rẻ hơn.

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

c/ Nhập khẩu Quả óc chó Hartley hàng hàng trôi nổi:

Trên thị trường, Quả óc chó Hartley dạng trôi nổi vẫn tồn tại nên các bạn cảnh giác khi mua quả óc chó. Quả óc chó dạng này có thể là quả óc chó Hartley cũ, không đúng mùa, hàng tẩm hóa chất, chất lượng kém, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

3/ 6 Tiêu chuẩn quả óc chó mỹ dòng Hartley loại 1

+ Quả óc chó mới

+Đúng mùa quả óc chó

+ Quả óc chó nguyên vỏ sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể
+ Chọn Quả óc chó To

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

+ Chọn Quả óc chó Đều nhau 

+ Chọn Quả óc chó chắc và Nặng

NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP
NHẬN BIẾT QUẢ ÓC CHÓ MỸ HARTLEY LOẠI 1 CAO CẤP

Vậy là, Hùng đã chia sẻ với các bạn về quả óc chó mỹ Hartley loại 1 và các tiêu chuẩn chọn quả óc chó Hartley, giúp mọi người có thể chọn quả óc chó đúng như mình mong muốn, đảm bảo chất lượng, An toàn.

Nếu các bạn còn những thắc mắc về quả óc chó Hartley hoặc liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được Tư Vấn Riêng kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư Vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Tại Đây ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
37 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *