NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ ĐỎ CÒN VỎ HAY TÁCH VỎ? Kinh Nghiệm Mua Quả Óc Chó

Khi mua quả óc chó đỏ, bạn đang băn khoăn không biết nên mua quả óc chó đỏ còn vỏ hay loại tách vỏ sẵn?  Ai mua rồi, có kinh nghiệm mua quả óc chó đỏ này có thể chia sẻ không? Mua loại nào tốt nhất, chất lượng nhất? Loại nào rẻ hơn, tiết kiệm hơn? Loại nào phù hợp với mình nhất nhỉ?
Trong quá trình tư vấn HSaHa cũng nhận được rất nhiều thắc mắc như vậy. Hôm nay, HSaHa sẽ chia sẻ cho bạn các ưu điểm và nhược điểm của quả óc chó đỏ nguyên vỏquả óc chó đỏ tách vỏ? để bạn có thể chọn lựa mua quả óc chó đỏ phù hợp với mình nhất ! Hãy cùng HSaHa phân tích ngay sau đây:

nen-mua-qua-oc-cho-do-con-vo-hay-tach-vo-hsaha-2
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ ĐỎ CÒN VỎ HAY TÁCH VỎ?

Trước tiên, chúng ta xem đặc điểm của quả óc chó đỏ. Quả óc chó đỏ Mỹ được đánh giá là quả óc chó giàu dinh dưỡng và hiếm có hơn so với quả óc chó vàng. Đây chính là lý do mà nhiều người tìm hiểu và mua loại quả óc chó đỏ này. Tuy nhiên, ít ai chia sẻ hay nói cho bạn biết quả óc chó đỏ này có tỉ lệ hư cao hơn quả óc chó vàng.

Trong quá trình tách vỏ quả óc chó đỏ này, HSaHa có thống kê lại thì tỉ lệ hư hao quả óc chó đỏ mùa mới khoảng 10-15%. Còn nếu quả óc chó cũ hơn thì tỉ lệ này càng cao, có thể lên đến 40-60% hoặc có thể hư toàn bộ.

nen-mua-qua-oc-cho-do-con-vo-hay-tach-vo-hsaha-4
Quả óc chó đỏ Mỹ nguyên vỏ HSaHa

Nên khi mua quả óc chó đỏ còn vỏ về và tách ra, bạn không tránh khỏi thất vọng vì mua loại quả óc chó đỏ giá cao hơn mà sao tách ra bị hư nhiều như vậy.

Nếu bạn là người lần đầu tiên mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ và gặp tình trạng đó thì có thể bạn sẽ phản hồi ngay với nơi bán quả óc chó đỏ và đề nghị đổi trả hay đền bù.

Nếu bạn đã mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ nhiều lần, hay nhiều nơi, hay được tư vấn tỉ lệ quả hư và chấp nhận tỉ lệ hư như vậy thì cảm thấy bình thường.

nen-mua-qua-oc-cho-do-con-vo-hay-tach-vo-hsaha-3
NÊN MUA QUẢ ÓC CHÓ ĐỎ CÒN VỎ HAY TÁCH VỎ?

Còn khi mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ của HSaHa thì HSaHa đảm bảo quả óc chó đỏ mùa mới nhất, tỉ lệ hư hao khoảng 10% trở lại. Trường hợp tỉ lệ hư hao cao hơn 10% thì HSaHa có chính sách đền bù phần chênh lệch đó cho quý khách. Nên khách hàng đặt quả óc chó đỏ của HSaHa rất yên tâm, không có bất kỳ rủi ro nào cả.

Sau đây HSaHa sẽ nêu ra các điểm mạnh và điểm yếu của quả óc chó đỏ nguyên vỏ và Hạt óc chó đỏ tách vỏ để các bạn dễ dàng chọn lựa sao cho phù hợp.

1/ Quả óc chó đỏ nguyên vỏ

     a/ Ưu điểm:

+ Giá cả thấp

+ Dễ bảo quản hơn (Vì có lớp vỏ cứng bên ngoài nên Bảo quản ở điều kiện bình thường lâu hơn)

      b/ Nhược điểm:

+ Tốn thời gian, công sức tách vỏ

+ Rủi ro tách vỏ hạt bị hư (Do mình không nhìn thấy bên trong được)

2/ Quả óc chó đỏ tách vỏ

nen-mua-qua-oc-cho-do-con-vo-hay-tach-vo-hsaha
Hạt óc chó đỏ Mỹ Tách vỏ HSaHa

       a/ Ưu điểm:

+ Tiện lợi, tiết kiệm thời gian, công sức tách vỏ

+ Dễ thấy hạt hư và được sàng lọc hư hao, chỉ còn hạt ngon, không còn rủi ro hư hao (Chỉ những nơi có tâm mới làm điều này, trong đó có HSaHa – Nơi bạn có thể Tin cậy được)

       b/ Nhược điểm:

+ Giá cao hơn loại còn nguyên vỏ (Vì 2,5kg còn vỏ mới tách được 1kg nhân) . Tuy nhiên, nếu so sánh tỉ lệ hư hao thì giá không hề cao đâu nhé!

+ Bảo quản kỹ hơn, quả óc chó đã tách vỏ sẽ tiếp xúc trực tiếp với không khí nhiệt độ bên ngoài. Vì vậy khi mở hộp thì chỉ nên dùng 2-3 tháng là ngon nhất.

Nếu bạn bảo quản được lâu hơn thì tốt nhất nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

nen-mua-qua-oc-cho-do-con-vo-hay-tach-vo-hsaha
Bảng so sánh quả óc chó đỏ nguyên vỏ và quả óc chó đỏ tách vỏ

Vậy là HSaHa đã chia sẻ tất cả những ưu, nhược điểm của quả óc chó đỏ nguyên vỏ và quả óc chó đỏ tách vỏ, từ đó giúp các bạn có thể quyết định nên chọn mua quả óc chó đỏ nguyên vỏ hay quả óc chó đỏ tách vỏ sao cho phù hợp ớ nhu cầu của mình nhất.

HSaHa đã cố gắng phân tích một cách cụ thể, chi tiết. Tuy nhiên nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể liên hệ trực tiếp với HSaHa để được giải đáp ngay nha!

========================

Bùi Văn Hùng – Chủ sáng Lập

CÔNG TY TNHH H’SAHA

☎️ 0969 44 77 52 – 0901 444 235 (Kết bạn Zalo)
❤️ TƯ VẤN MIỄN PHÍ
► Địa chỉ 254/11/3 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, TPHCM
► Website: HSaHa.com

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *