ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ NHANH BẰNG ĐẦU, 155 QUẢ TRONG 1 PHÚT KỶ LỤC THẾ GIỚI

Trong khi tìm cách đập quả óc chó nhanh nhất, Hùng tìm thấy kỷ lục đập quả óc chó nhanh nhất bằng đầu của vỏ sư Mohammad Rashid. Hôm nay, Hùng chia sẻ cho mọi người cùng xem. Nhưng Cảnh báo Video đập quả óc chó này chỉ nên xem, chứ không nên bắt chước. Mọi người cùng xem nha!

Mohammad Rashid, một chàng trai người Pakistan, đã lập nên một kỷ lục thế giới mới. Anh di chuyển đầu của mình dọc qua 6 chiếc bàn trải đầy những quả óc chó “cứng như đá” và dùng đầu đập vỡ chúng.

Là một chuyên gia võ thuật, chàng trai này đã phá vỡ kỷ lục thế giới khi dùng đầu đập quả óc chó với số lượng nhiều nhất trong vòng 1 phút.

60 giây, 155 quả óc chó đã bị vỡ vụn bởi cái đầu cứng và nhanh như chớp của Mohammad Rashid.

ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ NHANH BẰNG ĐẦU KỶ LỤC THẾ GIỚI
ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ NHANH BẰNG ĐẦU KỶ LỤC THẾ GIỚI

Anh di chuyển với tốc độ chóng mặt để cùng lúc đập vỡ 6 hàng dài những quả óc chó vốn có vỏ rất cứng. Nhưng anh cũng đã phải đổ máu cho chiến công đáng kinh ngạc của mình khi nhìn thấy những vệt máu ở trán.

Sau 1 phút kỳ tích, các nhà quản lý đã đến chúc mừng anh vì đã đánh bại được kỷ lục trước đó, chỉ có 44 quả. Rõ ràng thành tích của Mohammad Rashid vượt trội so với người đi trước.

Video ghi lại thành tích này được quay lại tại festival thanh niên Punjab ở Lahore, đất nước Pakistan – nơi thường tổ chức một số môn thể thao kỳ quặc.

Hiện tổ chức sách kỷ lục Guinness đang xem xét để công nhận kỷ lục thế giới mới mà Mohammed Rashid vừa lập được.

Theo Tiểu Nhi (Khamphavn)

Đây là video cách đập quả óc chó nhanh nhất của võ sư, đã được luyện lâu năm và có công phu võ công mới làm được, chúng ta chỉ xem tham khảo và không bắc chước. Nếu có muốn đập vỏ quả óc chó nhanh thì có thể dùng dụng cụ tách vỏ quả óc chó chuyên dụng như kìm quả óc chó, móc tách vỏ quả óc chó nha.

Nếu các bạn còn những băn khoăn về vấn đề liên quan quả óc chó, đừng ngại hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
9 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *