HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON NHẤT. Lần Đầu Tiên Tiết Lộ !

Bạn đang tìm mua quả óc chó ngon. Nhưng thị trường hiện nay có quá nhiều loại quả óc chó, nhiều xuất xứ khác nhau, với giá cả và chất lượng khác nhau. Bạn đang boăn khoăn, lo lắng, không biết cách chọn quả óc chó ngon như thế nào? Mua quả óc chó ở đâu ngon? Chưa ai hướng dẫn hoặc tư vấn cho bạn một cách rõ ràng, chi tiết.
Đừng lo!!! Hôm nay, Hùng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách chọn quả óc chó ngon như thế nào, có những tiêu chí, tiêu chuẩn nào để đánh giá cách chọn mua quả óc chó ngon, cách chọn quả óc chó còn vỏ ngon cũng như nhân quả óc chó ngon. Cùng xem chi tiết bài viết sau nha.

CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON
CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON

1/ Cách chọn quả óc chó ngon còn nguyên vỏ:

+ Chọn đúng xuất xứ quả óc chó Ngon và Chọn đúng dòng, loại quả óc chó Ngon:  Bạn có thể xem bài viết Quả óc chó có mấy loại? và Quả óc chó loại nào ngon nhất? Các chủ đề này, Hùng đã chia sẽ ở website VuaQuaOcCho.com này rồi, bạn hãy tìm đọc nha. Bài này Hùng tập trung chia sẻ tiêu chí chọn quả óc chó ngon cho mọi người.

Video cách chọn quả óc chó ngon nhất

+ Chọn Quả óc chó Mới: Quả óc chó là hạt dinh dưỡng xứ lạnh, giàu chất dầu nên ở khí hậu nóng Việt Nam sẽ ra dầu, khó ăn nên ăn không ngon, Bạn nên chọn mua quả óc chó mới nhất mới ngon.
Tiêu chí này không thể nhìn bằng mắt thường vì quả óc chó còn nguyên vỏ sẽ nhìn như nhau nên bạn chỉ có thể tìm nơi mua quả óc chó Uy tín Đảm bảo quả óc chó mới liên tục hoặc phải ăn thử.

+ Chọn Quả óc chó còn nguyên vẹn, không bị bể: Bạn hãy chọn Quả óc chó còn nguyên vỏ, không bị bể, vỡ. vì quả óc chó bể, vỡ sẽ bị ảnh hưởng chất lượng, không ngon. Quả óc chó nguyên sẽ ngon hơn quả óc chó bị bể

CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON
CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON

+ Chọn Quả óc chó đúng mùa vụ: Tiêu chí này rất quan trọng, vì trái mùa, quả óc chó cũ không ngon rồi. 1 năm Quả óc chó được trồng 1 mùa, nên thu hoạch 1 lần và bảo quản suốt năm.
Mùa thu hoạch dòng Hartley thì dòng Hartley Ngon Nhất, còn đến mua quả óc chó Chandler thì bạn nên chọn dòng Chanlder.

+ Chọn Quả óc chó To: Quả óc chó to là quả óc chó đạt chuẩn tốt, giống tốt. Quả óc chó có nhiều kích cỡ size khác nhau. Quả óc chó size Small (Nhỏ ), Quả óc chó size Large ( Lớn ), Quả óc chó size Jumbo ( To nhất, đều )

+ Chọn Quả óc chó Đều nhau : Quả óc chó ngon loại 1 là quả óc chó đó phải to đều, các quả đều giống nhau. Còn 1kg quả óc chó mà có quả to, quả trung bình, quả óc chó nhỏ sẽ là loại khác. Nên bạn cần xem xét tỷ lệ quả óc chó to có đều không nha.

+ Chọn Quả óc chó chắc và Nặng: Quả óc chó ngon là quả óc chó có nhân đầy, nằm ôm sát vỏ. nhân quả óc chó đầy sẽ nặng hơn quả óc chó bị teo, rỗng

CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON
CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON

Quả óc chó còn vỏ ngon là quả óc chó khi tách vỏ ra nhân không bị mọt, mốc, không bị hôi dầu, đáp ứng 7 tiêu chí trên. Sau đây là các tiêu chí chọn nhân quả óc chó ngon.

2/ 5 Cách chọn nhân quả óc chó ngon ( đã tách vỏ )

Sau khi chọn tiêu chí mua quả óc chó ngon còn nguyên vỏ thi khi tách quả óc chó ra nhân bên trong phải đạt 5 tiêu chí sau. Hoặc khi bạn mua loại quả óc chó đã tách sẵn thì cũng vậy

+ Nhân quả óc chó đầy đặn, mập, chắc thịt. Hạt óc chó không bị teo đầu

+ Nhân quả óc chó không bị bể, còn nguyên vỏ lụa.

+ Nhân quả óc chó Giòn, không bị mềm, ỉu.

+ Khi tách vỏ lụa, hay tróc vỏ lụa thì nhân quả óc chó màu trắng sữa, không bị ẩm ướt, ứa dầu, đổ dầu.

+ Nhân quả óc chó không bị mọt, mốc.

CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON
CÁCH CHỌN QUẢ ÓC CHÓ NGON

Như vậy là Hùng đã chia sẻ hết về chủ đề Cách chọn quả óc chó ngon cho mọi người biết. Với 7 tiêu chí chọn quả óc chó ngon còn nguyên vỏ và 5 tiêu chí chọn nhân quả óc chó ngon này sẽ giúp mọi người chọn quả óc chó ưng ý nhất

Cảm ơn bạn đã xem bài viết này đến đây. Hùng sẽ tặng bạn 1 Bí Quyết chọn mua quả óc chó ngon, vừa không mất thời gian, công sức chọn lựa, vừa an tâm, vừa đảm bảo.
Đó là chọn nơi mua quả óc chó mỹ Uy Tín, Đảm bảo, Lâu năm, có bảo hành đổi trả. Chúc Bạn tìm được nơi mua quả óc chó Uy tín.

HSaHa Live Stream Khui Bao Quả Óc Chó Mỹ của Gold Driver ( Bao 25Kg )

Nếu bạn chưa tìm được nơi mua quả óc chó ngon thì có thể liên hệ Công ty H’SaHa nha. HSaHa luôn bán quả óc chó Mới, Theo mùa, và bán quả óc chó Nhập Khẩu có thương hiệu Mỹ rõ ràng, thỏa mãn các tiêu chí chất lượng như trên.

Xem Thêm Đừng mua QUẢ ÓC CHÓ Ở Đâu nếu chưa đọc bài này!

Nếu các bạn còn những thắc mắc cách chọn quả óc chó ngon hoặc liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được Tư Vấn Riêng kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–

LIÊN HỆ CÔNG TY H’SAHA
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
? Tư Vấn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ Tại Đây ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho

Youtube: Hạt dinh dưỡng HSaHa
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Chia Sẻ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
37 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *