BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ? Xem Ngay!

Vừa qua có rất nhiều bạn gửi inbox cho Hùng, cả trang cá nhân lẫn fanpage về thắc mắc ” Bà bầu mỗi ngày nên ăn mấy quả óc chó “, Hùng đã tư vấn giải đáp cho các Bầu biết rồi. Nhưng những Bầu mới liên tục hỏi câu này nữa nên Hùng thấy nhiều người chưa biết về vấn đề này. Hôm nay, Hùng sẽ dành thời gian để giải đáp cho mọi người ở bài viết này nha!

BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?
BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?

Vậy, Bà Bầu Mỗi Ngày Nên Ăn Mấy Quả Óc Chó

Trước tiên, chúng ta xem thành phần dinh dưỡng của quả óc chó bao nhiêu, sau đó đến việc Bà bầu mỗi ngày nên ăn mấy quả óc chó nha.

Theo nghiên cứu thành phần dinh dưỡng quả óc chó thì cứ 100g hạt óc chó thì có 654 calo và 84% chất béo (65.21g ), 8% carbohydrate (13.7g), 9% protein (15.3g).

Dựa vào thành phần dinh dưỡng này, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bà bầu nên ăn 6-10 quả óc chó Mỹ mỗi ngày, tuỳ vào từng giai đoạn của thai kỳ. Cụ thể như sau các Bà Bầu nhé:

1/ Giai đoạn đầu, Bà bầu ăn mấy quả óc chó mỗi ngày?

Theo chuyên gia thì khuyên Bà bầu nên ăn 6-8 quả óc chó mỗi ngày. Nhưng theo như kinh nghiệm của Hùng thì nên ăn như thế này.

Giai đoạn đầu, đối với bà bầu mới hoặc chưa quen ăn quả óc chó thì nên ăn ít và tăng dần lên để Bà bầu thích nghi và quen dần với việc ăn quả óc chó. Cụ thể là, ngày đầu tiên, Bầu có thể ăn 2-3 quả óc chó một ngày, sau đó tăng dần có thể ăn 4-5 quả một ngày. Sau khi quen dần Mẹ Bầu hãy ăn 6-8 quả óc chó mỗi ngày như bình thường.

Bà bầu ăn quả óc chó đều đặn và đúng cách trong suốt thai kỳ sẽ giúp cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho thai nhi, nuôi thai nhi khỏe mạnh, phát triển bình thường và thông minh hơn. Bên cạnh đó, quả óc chó cũng đảm bảo được sức khỏe tốt cho bà bầu, giữ dáng không sợ mập, đẹp da, đẹp tóc, giảm Stress, Bệnh tiểu đường thai kỳ,… 

BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?
BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?

2/ Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ, Bà bầu ăn mấy quả óc chó mỗi ngày ?

3 tháng cuối thai kỳ là một cuộc chạy nước rút của Bà Bầu và thai nhi. Bên cạnh sự phát triển về cân nặng và hoàn thiện về trí não để chuẩn bị chào đời thật khỏe mạnh, thì Bà bầu cũng cần bổ sung chất dinh dưỡng nhiều hơn.

Nên Giai đoạn 3 tháng cuối thai kỳ, bà bầu mỗi ngày nên ăn 8-10 quả óc chó mỹ mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và chuẩn bị cho ” cuộc vượt cạn” thành công.

BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?
BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?

3/ Giai đoạn sau khi sinh, Bà bầu ăn mấy quả óc chó mỗi ngày ?

Giai đoạn này các bà bầu bỏ qua do chưa biết hoặc chưa được tư vấn kỹ. Giai đoạn sau khi sinh, mẹ bầu Ăn quả óc chó giúp tăng chất lượng sữa, lợi sữa. Ngoài ra còn giúp các mẹ bầu hồi sức sau sinh, mau khoẻ hơn nhưng người bình thường. Nên sau sinh, các mẹ bầu hãy ăn 4-6 quả óc chó mỗi ngày nha.

BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?
BÀ BẦU MỖI NGÀY NÊN ĂN MẤY QUẢ ÓC CHÓ ?

Trên đây là nhưng chia sẻ kinh nghiệm của Hùng về việc ” Bà Bầu Mỗi Ngày Nên Ăn Mấy Quả Óc Chó “. Nó sẽ giúp cho các Bà bầu biết được từng giai đoạn của thai kỳ nên ăn mấy quả óc chó mỗi ngày là phù hợp. Hy vọng sẽ giúp ích được các mẹ trong giai đoạn mang bầu này. 

Nếu các Bầu còn những thắc mắc về vấn đề liên quan quả óc chó, đừng ngại! Hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn.

>>> MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ CHÍNH GỐC TẠI ĐÂY <<<

( Giao hàng tận nơi trên Toàn Quốc, Nhận Hàng rồi mới Trả Tiền, Cam kết Hàng Mới, Không hôi dầu, Giá rẻ bất Ngờ, Bảo hành, đổi trả Miễn Phí, Bạn không mất gì cả. Bấm Vào Xem Ngay )

——————————–
? Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
? Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Share Button
20 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *