----------

KỶ LỤC ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ BẰNG TAY KHÔNG-ĐẬP 212 QUẢ TRONG 1 PHÚT

KỶ LỤC ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ BẰNG TAY KHÔNG-ĐẬP 212 QUẢ TRONG 1 PHÚT
5 (100%) 1 vote

<p style=”text-align: justify;”>Kể từ khi sách kỷ lục Guinness thế giới bắt đầu xuất hiện vào năm 1955, mọi người trên toàn cầu đã tìm kiếm những cách mới để ghi tên mình vào quyển sách. Mặc dù một số nỗ lực là hợp lý, nhưng cũng có những kỷ lục rất kỳ quặc.

Nỗ lực gần đây của võ sĩ người Ấn Độ Prabhakar Reddy là một ví dụ. Vị võ sư 35 tuổi này đã quyết định phá vỡ kỷ lục dùng tay không đập vỡ nhiều quả óc chó nhất trong vòng một phút. Đó không phải là việc dễ dàng, kỷ lục hiện tại đang ở mức 210 quả óc chó, được thiết lập bởi võ sĩ Muhammad Rashid của Pakistan.

ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ NHANH BẰNG TAY-
ĐẬP QUẢ ÓC CHÓ NHANH BẰNG TAY

Quy tắc của kỷ lục này rất đơn giản: Chỉ sử dụng một tay, vỏ của những quả óc chó phải được đập vỡ thành ít nhất là hai miếng để có thể được kiểm đếm. Đồng hồ bắt đầu tính giờ khi quả óc chó đầu tiên bị đập vỡ.

Cuối cùng, Reddy cũng đã thành công khi có tổng cộng 212 quả óc chó bị đập vỡ.

Nguồn ( Anh Thư )

Đây là video cách đập quả óc chó nhanh nhất của võ sư, đã được luyện lâu năm và có công phu võ công mới làm được, chúng ta chỉ xem tham khảo và không bắc chước. Nếu có muốn đập vỏ quả óc chó nhanh thì có thể dùng dụng cụ tách vỏ quả óc chó chuyên dụng như kìm quả óc chó, móc tách vỏ quả óc chó nha.

Nếu các bạn còn những băn khoăn về vấn đề liên quan quả óc chó, đừng ngại hãy liên hệ với Hùng theo thông tin sau hoặc bình luận dưới bài viết để được tư vấn kỹ hơn.

——————————–
👉 Tư vấn MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY ⬇ ⬇ ⬇ ⬇

https://www.m.me/VuaQuaOcCho
☎ ☎ HotLine: 0969 44 77 52 ➡( SMS/ Zalo / Viber )
💃 Đến Shop 254/11/3 Thái Phiên P.8, Q.11, TPHCM
Website: VuaQuaOcCho.com
Email: buivanhung2105@gmail.com
FaceBook cá nhân: https://www.facebook.com/BuiVanHungBigBoss

Share Button

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *